ถ้าได้เล่นก็คงชอบ...Chris Hemsworth เผยอยากรับบท เจมส์ บอนด์ 007 คนต่อไป

 

Chris Hemsworth อยากรับบท เจมส์ บอนด์ 007 คนต่อไป

 

แม้ในตอนนี้ Daniel Craig นักแสดงผู้รับบท เจมส์ บอนด์ คนล่าสุด จะได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าเขาจะกลับมาเป็น 007 อีกครั้งในหนังสายลับในตำนานภาคต่อที่กำลังจะมาถึงอย่าง Bond 25 โดยผู้กำกับ Cary Joji Fukunaga และคาดว่าจะเป็นภาคสุดท้ายของ Craig แต่ถึงอย่างนั้นการออกมายืนยันจากทางค่ายครั้งนี้ ก็ไม่สามารถหยุดการพูดคุยกันในสื่อโซเชี่ยลระหว่างเหล่าแฟนๆ เจมส์ บอนด์ ในหัวข้อที่ว่า หลังจากที่ Craig ไปแล้ว ใครจะเป็นคนที่เหมาะสมคนต่อไปในการเข้ามารับบทเป็น James Bond และในตอนนี้ก็มีเหล่านักแสดงหนุ่ม Hollywood มากมายที่กลายเป็นตัวเต็งจากความต้องการของแฟนๆ นอกจากนี้นักแสดงชายชื่อดังหลายรายก็ได้กลายเป็นข่าวหนาหูเกี่ยวกับการจะเข้ารับบท James Bond และล่าสุดก็มีนักแสดงหนุ่มอีกคนที่กลายเป็นกระแสแรงในขณะนี้ และเขาก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เขาคือ Chris Hemsworth หรือผู้รับบท Thor ซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาล Marvel นั่นเอง

 

 

Chris ได้ถูกสื่อถามว่าเขาเคยพิจารณาจะเข้ารับบทเป็น James Bond ไหม? เขาจึงตอบว่ามันคงมีน้อยคนที่จะปฏิเสธการรับบทนี้ ก่อนที่เขาจะยืนยันว่าเขาคงจะรักหากได้ทำมัน

“ในตอนที่เราถ่ายทำหนังเรื่อง Rush กัน ก็เคยมีคนพูดขึ้นมาเหมือนกันครับและผมก็ได้คิดว่า มันก็คงเจ๋งดี ถ้าหนังเรื่องนี้จะกลายเป็นเทปออดิชั่นของผม ผมไม่คิดว่าคุณจะเคยเจอกับใครที่ไม่อยากเล่นเป็น James Bond หรอก. ผมคงจะรักหากได้เล่นบทนี้”

 

Chris Hemsworth ไม่ใช่นักแสดงคนเดียวจากจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ Marvel ที่ถูกเชื่อมโยงมาเกี่ยวข้องกับหนัง James Bond โดยก่อนหน้านี้ นักแสดงอย่าง Idris Elba ผู้รับบทเป็นเทพ Heimdall ชาวแอสการ์ด เพื่อนร่วมรบของ Thor ก็เคยตกเป็นข่าวอยู่ช่วงหนึ่งเหมือนกัน ก่อนที่ตัวนักแสดงเองจะออกมาปฏิเสธ. และหากย้อนกลับไปก่อนหน้านั้นอีก Tom Hiddleston ผู้รับบท Loki น้องชายต่างสายเลือดของ Thor ก็เคยตกเป็นข่าวอยู่ช่วงหนึ่งเหมือนกัน ดูเหมือนว่าเหล่าฮีโร่ชาวแอสการ์ดจะเนื้อหอมกับการตกเป็นข่าวเกี่ยวกับสายลับ 007 คนใหม่เหลือเกิน

 

 

Avengers: Endgame เข้าฉาย 24 เมษายน ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: https://wegotthiscovered.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram