ถ้าไม่ใช่กัปตัน คริส อีแวนส์อยากเป็น Spider-Man แต่ติดอยู่ปัญหาเดียว…

 

 

ถ้าไม่ใช่กัปตัน คริส อีแวนส์อยากเป็น

Spider-Man แต่ติดอยู่ปัญหาเดียว…

 

    หากจะพูดว่านักแสดงคนไหนที่มีแฟน ๆ หลงรักมากที่สุด ชื่อของ คริส อีแวนส์ ก็คงเป็นหนึ่งในลำดับต้น ๆ จากบทบาทของการเป็นสตีฟ โรเจอร์ส หรือ Captain America ซูเปอร์ฮีโร่หัวหน้าทีมของเหล่า Avengers อย่างที่ทุกคนทราบกันว่าตอนนี้บทบาทของเขาในฐานะดังกล่าวสิ้นสุดลงไปแล้วอย่างเป็นทางการ แต่ก็ชวนให้นึกต่อไปว่าถ้าไม่ใช่กัปตันอเมริกา เขาอยากเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนไหนอีก??

 

 

    ล่าสุด คริส อีแวนส์ ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร STYLE พร้อมเปิดเผยว่าซูเปอร์ฮีโร่ที่เขาชื่นชอบในวัยเด็กนั้น จริง ๆ แล้วไม่ใช่ Captain America แต่เป็น Spider-Man ซึ่งถ้าหากได้รับโอกาสให้แสดงบทบาทนี้จะเป็นเรื่องที่เขายินดีมาก ๆ 

“ผมอยากจะถ่ายฉากที่ตัวเองโหนจากตึกหนึ่งไปอีกตึกหนึ่งนะครับ”

 

 

แม้ว่าเขาจะชื่นชอบความท้าทายและความโลดโผนแบบนั้น แต่มันกลับมีอุปสรรคอยู่หนึ่งอย่างที่ทำให้ คริส อีแวนส์ คิดว่าบทสไปเดอร์แมนนี้ไม่เหมาะกับเขาก็เพราะ เขาคงไม่ได้รู้สึกดีนักถ้าต้องสวมหน้ากากไอ้แมงมุม

“แต่ผมเกลียดการสวมหน้ากากสไปเดอร์แมนครับ ผมเป็นคนที่กลัวความอึดอัดมาก ๆ และผมไม่แน่ใจด้วยว่าจะสามารถใส่ชุดทั้งตัวแล้วถ่ายทำวันละหลาย ๆ ชั่วโมงได้ ผมชอบชุดของ Captain America มากกว่า ผมคิดว่ามันเท่กว่าเยอะเลย!”

 

น่าสนใจทีเดียวว่า หากคริส อีแวนส์ ได้มาสวมชุดสไปเดอร์แมนจริง ๆ นั้นจะออกมาเป็นอย่างไร เขาอาจจะสวมในสักวันโดยที่ไม่ใส่หน้ากากก็ได้ คงต้องรอติดตามกันต่อไป อย่างไรก็ตาม สำหรับผลงานของเขาในตอนนี้ยังไม่มีรายงานเปิดเผยออกมาว่าจะมีเรื่องอะไรต่อไป ใครที่เป็นแฟนของเขาก็อดใจรอกันเสียหน่อย

 

Source: Screen Rant