เผยอีสเตอร์เอ้กในตัวอย่าง Captain Marvel อาจเชื่อมโยงกับ The Avengers ภาคแรก

 

เผยอีสเตอร์เอ้กในตัวอย่าง Captain Marvel อาจเชื่อมโยงกับ The Avengers ภาคแรก

 

จากตัวอย่างใหม่ที่ 2 ของ Captain Marvel ที่ได้ทำให้เราคลั่งไปกับความเท่ของซูเปอร์ฮีโร่หญิงคนแรกอย่างเป็นทางการของค่าย Marvel พร้อมกับฉากปล่อยพลังและบินต่อสู้ในอวกาศ รวมไปถึงฉากต่อสู้กับหญิงแก่สุดโหดบนรถไฟ และนอกจากฉาก Nick Fury คุยมุ้งมิ้งกับแมวแล้ว คุณรู้หรือไม่ว่าในตัวอย่างนี้มีจุดเชื่อมโยงเล็กๆที่มันอาจจะพาหนังเรื่อง Captain Marvel ไปเกี่ยวข้องกับ Avengers ภาคแรกในปี 2012 ก็ได้

 

 

หากคุณสังเกตดีๆ ในตัวอย่างใหม่จะมีฉากที่ Carol Danvers หรือ Captain Marvel และ Nick Fury ขับควินเจ็ทเวอร์ชั่นเก่า สำหรับคุณอาจจะเห็นแค่นั้น แต่มีแฟนตาดีบอกว่าบนปีกของเครื่องบินนั้นมีโลโก้ที่เชื่อมโยงไปยัง P.E.G.A.S.U.S. โค้ดเนมโปรเจ็กของ S.H.I.E.L.D. ที่เป็นการศึกษา Tesseract 1 ใน Infinity Stones ที่มีสถานที่ตั้งอยู่ในทะเลทราย Mojave และจากการถ่ายทำ Captain Marvel ที่มีการถ่ายใน California เหมือนกัน ทำให้คาดว่าในหนังอาจจะมีเหตุการณ์ที่พาให้เรากลับไปยังโลเคชั่นเดิมที่โลกิเคยแทรกซึมเข้าไปใน The Avengers ปี 2012

 

นอกจากนี้ยังมีความคิดทฤษฏีที่ลากยาวไปไกลว่า หรือเหล่าเอเลี่ยนสครัลล์ในหนังอาจจะต้องการแทรกซึมเข้าไปยังโรงงานเพื่อแย่งชิง Space Stone มาไว้ครอบครอง อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงการคาดเดาของแฟนๆส่วนหนึ่งเท่านั้น แต่สิ่งที่น่าสนใจจริงๆคือ ทางค่ายจะเปิดตัว Carol ในจักรวาลอย่างไรให้เชื่อมโยงกับหนังเก่าๆใน MCU ได้ดีที่สุด โดยเฉพาะการหายไปตลอดระยะเวลาที่เกิดเรื่องราวใน MCU ของเธอ และโผล่มาอีกทีใน Avengers4 พร้อมพลังที่แข็งแกร่งที่สุดในหมู่มวลฮีโร่

 

 

Captain Marvel เข้าฉาย 6 มีนาคม 2019 ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: https://wegotthiscovered.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram