เปิดตัว Callum Turner ผู้รับบทพี่ชายของนิวต์ สคาร์มันเดอร์ ใน Fantastic Beasts 2

 

เปิดตัว Callum Turner ผู้รับบทพี่ชายของนิวต์ สคาร์มันเดอร์ ใน Fantastic Beasts 2

 

 

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา จู้ด ลอว์ ก็ได้เปิดเผยว่าเขาจะรับบทศาสตราจารย์ที่ทุกคนคิดถึงในวัยหนุ่มอย่าง อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ใน Fantastic Beasts and Where to find them 2 นอกจากนั้นแล้วล่าสุด Callum Turner ก็ได้มารับบทสำคัญในหนังภาคต่อนี้เช่นกัน นั่นก็คือบทของพี่ชายนักสัตว์วิเศษวิทยาอย่างนิวต์ สคาร์มันเดอร์นั่นเอง แต่ในตอนนี้ยังไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดของบทบาทนี้แต่อย่างใด นอกจากนั้นแล้วในภาคนี้ยังคอนเฟิร์มอีกว่า จอห์นนี เด็ปป์จะกลับมารับบทเจ้าแห่งศาสตร์มืดในยุคนั้นอย่าง กิลเล็ต กรินเดวัล ยิ่งเสริมทัพให้หนังเรื่องนี้น่าสนใจอีกเป็นกอง

 

ล่าสุด Warner Bros. ก็ได้เตรียมที่จะเริ่มกระบวนการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในเดือนสิงหาคม โดยจะยกกองกันไปถ่ายทำทั้งที่ลอนดอน และปารีส เพื่อเนรมิตโลกพ่อมดแม่มดที่แตกต่างไปออกไป โดยยังคงได้เดวิด เยตต์ ผู้กำกับคนเดิมมารับหน้าที่สร้างสรรค์ตำนานโลกเวทมนตร์กันต่อ

 

 

โดยในภาคนี้เราจะพากันไปค้นถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างดัมเบิลดอร์ กับ กิลเล็ต กรินเดวัล ว่าจริง ๆ แล้วพวกเขามีความสัมพันธ์กันอย่างไร และเบื้องหลังรสนิยมทางเพศของดัมเบิลดอร์เป็นอย่างไร โดยแฟรนไชส์พ่อมดแม่มดนี้ยังคงขยายตำนานของพวกเขาออกไปอีก 4 ภาคด้วยกัน รวมแล้วก็เป็น 5 ภาคจึงจะจบสมบูรณ์ โดย Warner Bros. ได้กำหนดฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2018 และหากมีข่าวคราวใหม่ ๆ ที่น่าสนใจของ Fantastic Beasts and where to find them อัพเดทเมื่อไร Major Cineplex จะรีบนำมารายงานโดยด่วน!

 

 

ที่มา: http://movieweb.com/fantastic-beasts-where-to-find-them-2-callum-turner-newt-brother/ 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram