เคลี สแปนี พลิกลุคจาก Pacific Rims สู่แม่มดสาววัยแสบใน The Craft: Legacy

 

 

เคลี สแปนี พลิกลุคจาก Pacific Rims

สู่แม่มดสาววัยแสบใน The Craft: Legacy

 

    เคลี สแปนี สาวน้อยวัย 23 ปี นักแสดงอเมริกันที่นับว่าเป็นหนึ่งในดาวรุ่งของวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดอีกหนึ่งคน จากการเปิดตัวผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Pacific Rims: Uprising ในบท Amara Namani เด็กสาวอัจฉริยะผู้ดัดแปลงขยะให้กลายเป็นหุ่นยนต์ และเธอกลายเป็นเยเกอร์ได้ด้วยตัวเอง จากลุคสาวเก่งสุดแกร่งในตอนนั้น ตอนนี้เธอกลับมาอีกครั้งพร้อมพลิกลุคเป็นแม่มดสาววัยแสบ ลิลลี่ ในภาพยนตร์รีเมคเรื่องใหม่จาก Blumhouse Productions เรื่อง The Craft: Legacy ไปดูกันว่าเธอพลิกลุคไปขนาดไหน

 

 

    เคลี สแปนี เกิดในเมืองสปริงฟิลด์ มิซซูรี เธอใช้ชีวิตในวัยเด็กอยู่กับกลุ่ม the Springfield Little Theatre group ทำให้เธอสามารถเรียนรู้มาได้ทั้งเรื่องของการแสดงและการร้องเพลง จนเธอสามารถมีส่วนร่วมในคอนเสิร์ตในช่วงฤดูกาลปี 2013 - 2014 แถมเธอยังได้รับบท โดโรธี บทนำใน the Wizard of Oz ที่ได้ทำการแสดงด้วย โดยในปี 2016 นั้น เธอได้ปล่อยซิงเกิลเดบิวต์แรกในเพลงที่ชื่อ Falin ที่วางขายลงบน iTunes ภายใต้สังกัด Future Town Music

 

 

    โดยในภาพยนตร์เรื่อง The Craft: Legacy นี้ เธอจะมารับบทเป็น ลิลลี่ สาววัยรุ่นที่ต้องย้ายโรงเรียน ในที่นั่นชีวิตในโรงเรียนของเธอก็ไม่ได้สวยหรู เธอโดนกลั่นแกล้งจนแทบไม่อยากจะไปโรงเรียนอีก แต่ตอนนั้นเองเธอก็ได้เจอกับกลุ่มเพื่อนใหม่ ที่กำลังพาเธอเข้าสู่เส้นทางแห่งเวทมนตร์ดำ พร้อมเสกคาถาสะกดทุกสรรพสิ่ง แต่สิ่งที่น่ากลัวเหนือสิ่งใดคืออำนาจมนต์ดำที่พวกเธอมีอยู่่ มันซ่อนไว้ซึ่งสิ่งทีแม้แต่พวกเธอเองก็ไม่อาจควบคุมได้ เตรียมไปสะพรึงพร้อมกัน 29 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram