“บาติสต้า” นำทีมบู๊ระห่ำ หนีตายสงครามกลางเมือง “BUSHWICK” ลองเทคแอคชั่นตลอดทั้งเรื่อง

“บาติสต้า” นำทีมบู๊ระห่ำ
หนีตายสงครามกลางเมือง “BUSHWICK” ลองเทคแอคชั่นตลอดทั้งเรื่อง

 

BUSHWICK (บุชวิค) สู้ยึดเมือง ภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์สุดเข้มข้นที่จะถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้เพื่อ เอาชีวิตรอดท่ามกลางสถานการณ์อันร้อนระอุของสงครามกลางเมือง เมื่อในอนาคตรัฐเท็กซัสต้องการแยกตัวออกจากอเมริกา พร้อมส่งกองกำลังทหารชุดดำเข้าบุกยึดมหานครนิวยอร์ก โดยใช้เมืองบุชวิกเป็นเครื่องมือต่อรองในการแบ่งแยกดินแดน ทำให้เหล่าพลเมืองต้องจับปืนสู้เพื่อปกป้องและเอาตัวรอดท่ามกลางสงครามครั้งนี้ ถ่ายทอดเรื่องราวโดยเหล่านักแสดงผู้มีพลังงานเหลือล้น อาทิ  เดฟ บาติสต้า จาก Guardians of the Galaxy (การ์เดี้ยน ออฟ เดอะ กาแล็กซี่), บริทานีย์ สโนว์ จาก Pitch Perfect (พิทช์ เพอร์เฟคท์) ร่วมด้วยนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงจากทีวีซีรีย์สุดฮิต คริสเตียน นาวาโร่ จาก 13 Reasons Why (เธอร์ทีน เรียสันซ์ วาย)  และ นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง แอนเจลิค แซมบราน่า จาก Precious  (พรีเชียส)

 

เรื่องราวของ ลูซี่ (บริททานีย์ สโนว์) หญิงสาวผู้เพิ่งสำเร็จการศึกษาและได้เดินทางกลับมายังถิ่นกำเนิดที่บุชวิค  เมืองที่ได้ชื่อว่ามีประชากรหนาแน่นและเป็นศูนย์รวมของผู้คนหลากหลายเชื้อชาติ  แต่ทันทีที่เธอเดินออกจากสถานีรถไฟ เธอกลับพบว่าเมืองเกิดของเธอกำลังถูกปกครองโดยกองกำลังทหารชุดดำพร้อมอาวุธครบมือ  เธอได้รับความช่วยเหลือจากอดีตนาวิกโยธินหนุ่ม  สตูป (เดฟ บาติสต้า) และได้ค้นพบว่าผู้ที่กำลังจู่โจมเมืองของเธอ คือกองกำลังทหารจากเท็กซัสที่ต้องการแบ่งแยกดินแดนโดยใช้เมืองบุชวิกเป็นตัวประกันในการต่อรอง  สิ่งเดียวที่เขาทั้งสองทำได้คือการพยายามเอาชีวิตรอดผ่านดงสมรภูมิกลางเมืองไปยังเป้าหมายที่ๆ จะเป็นสมรภูมิสุดท้ายของสงครามครั้งนี้        

 

  

เตรียมสัมผัสความมันส์สุดเดือดจัดเต็มความระทึกสุดเข้มข้นสุดขั้ว กับครั้งแรกของภาพยนตร์แอคชั่นที่ถ่าย Long Take (ลอง เทค) ตลอดทั้งเรื่อง!! ร่วมระทึกทุกวินาทีกับการเอาตัวรอดท่ามกลางสมรภูมิสงครามกลางเมืองไปพร้อมกัน ใน  “BUSHWICK (บุชวิค) สู้ยึดเมือง” ผลงานแอคชั่นสุดระห่ำและทรงพลังจากทีมสร้าง The Raid (เดอะ เรด) 

 

28 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram