คาเล็บ-โคดี้ วอล์คเกอร์ อยากให้ไบรอัน โอคอนเนอร์ กลับมาใน FAST & FURIOUS

หลังจากพอล วอล์คเกอร์ เสียชีวิตกะทันหันในปี 2013 ซึ่งขณะนั้นหนังเรื่อง  FAST & FURIOUS 7 ยังถ่ายทำไม่เสร็จสมบูรณ์จนได้มีการนำคาเล็บ และ โคดี้ วอล์คเกอร์ พี่น้องของพอล วอล์คเกอร์ มาแสดงโดยใช้เทคนิคทาง VFX ให้มีใบหน้าเหมือนพอล เล่นในบท ไบรอัน โอคอนเนอร์ จนหนังส่งท้ายบทได้สำเร็จ และในปีนี้มีหนังสารคดีของพอลในชื่อ  I AM PAUL WALKER เพื่อเป็นการรำลึกการจากไปของพอล 

คาเล็บ-โคดี้ได้เผยระหว่างการเดินสายโปรโมทภาพยนตร์สารคดี เมื่อมีการถามถึงอยากให้มีการนำตัวละครนี้กลับมาหรือไม่ ??  
คาเล็บเผยว่า พวกเขาไม่ทราบและหวังว่ามันจะเกิดขึ้นแม้มันเป็นจุดเล็กๆน้อยๆในการช่วยให้นำพอลกลับมา โดยใช้เทคนิค VFX และถ้าหากเป็นแบบนั้นเขาก็จะช่วยสร้างมันอีกครั้ง

"นั่นคือความฝันของผมและผมหวังว่าเราจะทำอย่างนั้นในภาพยนตร์เรื่องอนาคต"

นอกจากนี้ โคดี้ได้กล่าวเสริมว่า หลังจาก Fast7และการจากไปของบทไบรอัน โอคอนเนอร์ ทำให้แฟรนไชนส์นี้เหมือนสูญเสียอะไรไปเยอะเลย  

ทั้งนี้ผลงานต่อไปในแฟรนไชนส์หนัง FAST & FURIOUS จะเป็น HOBBS AND SHAW จากผลงานของDwayne JohnsonและJason Statham ซึ่งกำหนดวางฉายในปีหน้า ส่วนข่าวของ Fast9 ยังคงมีประเด็นเกี่ยวกับความบาดหมางของนักแสดงรุ่นใหญ่สองคนคือ ดเวยน์ กับ วิน ดีเซล รวมถึงไทรีส กิ๊บสันด้วย ซึ่งเราต้องมาคอยติดตามกันว่าหลังจากคาเล็บและโคดี้เผยมาแบบนี้แล้วจะมีโอกาสที่บทของ ไบรอัน โอคอนเนอร์ กลับมาอีกครั้งมั้ย? 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram