พลิกบทจากหนังรักใสๆ โนอาห์ เซนตินีโอ สู่บทฮีโร่ใหม่ร่วมทีมใน Black Adam

 

 

พลิกบทจากหนังรักใสๆ โนอาห์ เซนตินีโอ

สู่บทฮีโร่ใหม่ร่วมทีมใน Black Adam

 

    ใครที่ติดตามภาพยนตร์จากทางฝั่ง DC Extended Universe ก็คงจะทราบดีว่าในตอนนี้พวกเขามีลิสต์ภาพยนตร์ที่เข้าคิวรองานสร้างอยู่ไม่น้อยเลย ไม่ว่าจะเป็น Aqauman 2, The Flash, Shazam! 2 หรือกระทั่ง Black Adam โดยเฉพาะเรื่องหลังนี้น่าสนใจทีเดียว เพราะจะหยิบเอาตัวละครที่เป็นเหมือนขั้วตรงข้ามของซูเปอร์ฮีโร่อย่างชาแซม! มาสร้างเป็นภาพยนตร์ของตัวเอง และตอนนี้พวกเขาก็มีอัพเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้เข้ามาแล้ว

 

 

    เปิดเผยล่าสุดจากเว็บไซต์ The Hollywood Reporter ว่าทีมงานได้เลือกตัวนักแสดง โนอาห์ เซนตินีโอ มารับบทเป็นฮีโร่ชื่อว่า Atom Smasher หรือชื่อ Albert Rothstein หนึ่งในฮีโร่สุดทรงพลังที่สามารถเติบโตขึ้นได้เรื่อย ๆ

    แฟน ๆ ภาพยนตร์ทั่วไปอาจจะไม่ค่อยคุ้นหน้าของโนอาห์มากนัก แต่ต้องขอบอกเลยว่าเขาเป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งมาแรงเลยทีเดียว โดยที่ผ่านมาส่วนใหญ่นั้นเขาจะได้รับบทนำในภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ไม่ว่าจะเป็น To All the Boys I love หรือล่าสุดที่ได้รับบทเป็นนักวิทยาศาสตร์เพื่อนซี้ของหนึ่งในนางฟ้าชาร์ลีที่รับบทโดยนาโอมิ สก็อตต์ กับภาพยนตร์เรื่อง Charlie’s Angel นั่นเอง

 

 

    แม้ว่าในตอนนี้กระบวนการถ่ายทำต่าง ๆ ของภาพยนตร์ทั่วโลก อาจจะต้องหยุดชะงักลงไป แต่เราเชื่อว่าอีกไม่นานพวกเขาจะกลับมาเดินหน้า และเตรียมงานสร้างภาพยนตร์ให้เราได้ดูกันอีกครั้งแน่นอน แต่ระหว่างนั้นเตรียมตัวไปพบกับการกลับมาของขุ่นแม่แห่ง DC กับ Wonder Woman 1984 ที่จะเข้าฉายในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram