เปิดประวัติความแซ่บของ ดาโกต้า จอห์นสัน สาวผู้ปลดเปลื้องความเร่าร้อนใน Fifty Shades Darker

เปิดประวัติความแซ่บของ ดาโกต้า จอห์นสัน
สาวผู้ปลดเปลื้องความเร่าร้อนใน Fifty Shades Darker

 


 

ดาโกต้า จอห์นสัน กลายเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่มาแรงที่สุดในฮอลลีวูด จากการรับบท แอนัสเตเซีย สตีล ที่หลายคนหมายปอง ในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนิยายดังที่โด่งดังไปทั่วโลกโดยอี แอล เจมส์เรื่อง Fifty Shades of Grey

หลังจากนั้น เธอได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ชื่อดังสองเรื่อง ซึ่งเปิดตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์เวนิส เรื่องแรกคือการแสดงประกบจอห์นนี เด็ปป์ในภาพยนตร์ชีวประวัติของวิทลีย์ บัลเกอร์เรื่อง Black Mass ซึ่งกำกับโดยสก็อต คูเปอร์ ส่วนอีกเรื่องหนึ่งคือการแสดงนำในรีเมกภาพยนตร์เรื่อง La Piscine ของฌาคส์ เดอเรย์ ภายใต้การกำกับของลูก้า กัวแด็กนีโน ในชื่อใหม่ว่า A Bigger Splash ประกบทิลดา สวินตัน, ราล์ฟ ไฟน์และแมทเธียส โชแนร์ทส์

หลังจากนี้ เธอจะกลับมารับบท แอนัสเตเซีย สตีลอีกครั้งใน Fifty Shades Freed ที่มีกำหนดเข้าฉายในปี 2018 นอกจากนี้ เธอยังจะได้ร่วมงานกับกัวแด็กนีโนอีกครั้งในทริลเลอร์เรื่อง Suspiria อีกด้วย

ล่าสุด เธอได้แสดงในคอเมดีโดยนิวไลน์/วอร์เนอร์ บรอส. เรื่อง How to Be Single ซึ่งร่วมแสดงโดยรีเบล วิลสัน, เลสลีย์ แมนน์และอลิสัน บรี
หลังจากแจ้งเกิดในวงการด้วยการแสดงในภาพยนตร์ดังโดยเดวิด ฟินเชอร์เรื่อง The Social Network ซึ่งเขียนบทโดยแอรอน ซอร์กิน เธอก็ได้แสดงในภาพยนตร์คอเมดีเรื่อง The Five-Year Engagement และ 21 Jump Street ที่นำแสดงโดยโจนาห์ ฮิลและแชนนิง ทาทัม

 

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram