ใจละลาย! เปิดประวัติคุณนายเกรย์ ดาโกต้า จอห์นสัน ก่อนพาดำดิ่งห้วงสุดท้าย Fifty Shades Freed

เปิดโปรไฟล์ ดาโกต้า จอห์นสัน สาวสุดฮอต
พาคุณดิ่งสู่ห้วงสุดท้ายของ Fifty Shades

 

 

ดาโกต้า จอห์นสัน กลายเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่มาแรงที่สุดในฮอลลีวูด จากการรับบท แอนัสเตเซีย สตีล ที่หลายคนหมายปอง ในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนิยายดังที่โด่งดังไปทั่วโลกโดยอี แอล เจมส์เรื่อง Fifty Shades of Grey

หลังจากนั้น เธอได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ชื่อดังสองเรื่อง ซึ่งเปิดตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์เวนิส เรื่องแรกคือการแสดงประกบจอห์นนี เด็ปป์ในภาพยนตร์ชีวประวัติของวิทลีย์ บัลเกอร์เรื่อง Black Mass ซึ่งกำกับโดยสก็อต คูเปอร์ ส่วนอีกเรื่องหนึ่งคือการแสดงนำในรีเมกภาพยนตร์เรื่อง La Piscine ของฌาคส์ เดอเรย์ ภายใต้การกำกับของลูก้า กัวแด็กนีโน ในชื่อใหม่ว่า A Bigger Splash ประกบทิลดา สวินตัน, ราล์ฟ ไฟน์และแมทเธียส โชแนร์ทส์

 เธอจะกลับมารับบท แอนัสเตเซีย สตีลอีกครั้งใน Fifty Shades Darker และภาคจบ Freed ที่มีกำหนดเข้าฉายในปี 2018 นอกจากนี้ เธอยังได้ร่วมงานกับกัวแด็กนีโนอีกครั้งในทริลเลอร์เรื่อง Suspiria อีกด้วย ดาโกต้าได้แสดงในคอเมดีโดยนิวไลน์/วอร์เนอร์ บรอส. เรื่อง How to Be Single ซึ่งร่วมแสดงโดยรีเบล วิลสัน, เลสลีย์ แมนน์และอลิสัน บรี

Fifty Shades Freed  ภาพยนตร์ภาคต่อความสัมพันธ์ระหว่างแอนาสเตเชีย รับบทโดย ดาโกต้า จอนห์สัน และมิสเตอร์เกรย์ รับบทโดย เจมี่ ดอร์แน่น หลังจากภาคที่แล้วทั้งคู่ได้ตกลงแต่งงานกัน และในภาคนี้จะเป็นการออกไปท่องโลกฮันนีมูนให้แฟนหนังได้อิจฉาตาร้อนผ่าว รวมถึงล้วงลึกเข้าไปถึงอีกด้านของจิตใจของคุณเกรย์

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram