ผิดก็ต้องยอมรับผิด ป๋าเบนแห่ง DC ออกมาพูดเรื่องคดีล่วงละเมิดทางเพศสุดอื้อฉาว

 

Ben Affleck กับการล่วงละเมิดทางเพศใน Hollywood “ผมอยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ปัญหา”

 

หลังจากที่เกิดข่าวฉาวเมื่อเดือนที่ผ่านมาในวงการ Hollywood ของ Harvey Weinstein โปรดิวเซอร์และผู้กำกับชื่อดังที่ทำการล่วงละเมิดทางเพศดารานักแสดงหญิงชื่อดังมากมาย (หากใครยังไม่ทราบข่าว เข้าไปติดตามได้เลย > แบน 'ผู้กำกับฉาว' ห้ามสร้างหนังตลอดชีวิต คุกคามทางเพศดาราสาวกว่า 50 คน)ทำให้นักแสดงชายหลายๆคนต้องออกมาควบคุมพฤติกรรมของตัวเองมากขึ้น

 

รวมไปถึงผู้รับบทเป็น Batman ผู้ผดุงความยุติธรรมอย่าง Ben Affleck ที่ได้ออกมาบอกกับสื่อว่า “เรื่องราวมรสุมการข่มขู่ทางเพศที่เกิดขึ้นใน Hollywood ได้ทำให้ผมต้องมองย้อนคิดและตรวจสอบพฤติกรรมของตัวเองอยู่ตลอด และผมจะต้องทำให้แน่ใจว่า ผมเป็นส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหานี้” อีกทั้งเขายังออกมากล่าวขอโทษที่เขาได้เคยทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมกับนักแสดงหญิงชื่อดังอย่าง Hilarie Burton เมื่อปี 2003 และ Anne-Marie Losique เมื่อปี 2004 ด้วย

 

 

Ben Affleck กล่าวว่าจะมี 2 สิ่งที่ต้องการเพื่อที่จะให้ปัญหานี้หมดไป นั่นก็คือ “ผู้หญิงจะต้องถูกผลักดันให้มีพลังมีความกล้ามากยิ่งขึ้น” และการล่วงละเมิดทางเพศ “เป็นปัญหาของผู้ชาย” ที่เป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งที่ควรแก้ให้ได้ด้วยตัวเอง

 

Justice League วันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://www.hollywoodreporter.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram