พี่แบทไหวไหม? เบน เอฟเฟล็ก เข้าบำบัดอาการติดสุรา อาจกระทบถึงบท Batman

 

อนาคต Batman น่าเป็นห่วง! ข่าวด่วน Ben Affleck ป่วยและเข้ารับการรักษาตัวแล้ว

 

หากใครยังสงสัยว่าหนังเดี่ยว The Batman ของ Matt Reeves ที่กำลังจะถูกสร้างขึ้น จะได้ Ben Affleck กลับมารับบทหรือไม่ บางทีข่าวนี้อาจเป็นคำตอบให้คุณก็ได้นะ

 

ข่าวด่วนล่าสุด! เราได้รับรายงานจากสื่อ TMZ ว่า Ben Affleck นักแสดงหุ่นเฟิร์มกล้ามโตที่เรารู้จักกันดีในบทซูเปอร์ฮีโร่จากฝั่ง DC อย่าง Batman ได้เข้าไปตรวจเช็ครักษาตัวอยู่ในสถานฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายแล้ว เพื่อเขาจะได้ใช้เวลาในการยืดเวลาให้ตัวเอง และรับการรักษาจากการเสพติดแอลกอฮอล์ของตนเอง เขาถูกพาเข้าไปรักษาตัวในสถานบำบัดโดยอดีตภรรยาอย่าง Jennifer Garner โดยมีรูปที่ต้องออกจากที่พักด้วยสีหน้าที่เศร้าใจ ดูเหมือนว่า Affleck เขายังคงต้องการสิ่งที่โน้มน้าวเขา และเขารู้ว่าตัวเขาเองต้องการความช่วยเหลือ “เขามองหาการรักษา เขารู้ว่าเขาต้องการความช่วยเหลือและต้องการคนช่วยในเรื่องนี้”

 

สำหรับ Ben Affleck ผู้อยู่ในวัย 46 ปี นี่เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่เขาเข้ารับการบำบัด โดยครั้งแรกเมื่อปี 2001 และครั้งที่สองเมื่อเดือนธันวาคม ปีที่แล้วนี้เอง...เป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วงสำหรับสุขภาพของนักแสดงหนุ่มรายนี้ อย่างไรก็ตามแฟนๆอย่างเราคงได้แค่เอาใจช่วย ขอให้เขาหายดีผ่านพ้นสิ่งร้ายๆนี้ไปได้และกลับมาใส่หน้ากากสวมผ้าคลุมเป็น Batman แห่ง Justice League อีกครั้งหนึ่ง

 

 

Aquaman เข้าฉาย 13 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://wegotthiscovered.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram