คริสเตียน เบล ชี้แนะ โรเบิร์ต แพททินสัน ริจะเป็นแบทแมนคนใหม่ ต้องฉี่ด้วยตัวเองนะ!!

 

คำแนะนำจากรุ่นสู่รุ่น คริสเตียน เบล พูดถึง การเข้ารับบทของ แพตตินสัน

 

The Batman หนังเดี่ยวซูเปอร์ฮีโร่มนุษย์ค้างคาวผู้พิทักษ์เมืองก็อธแธมฉบับใหม่ของผู้กำกับ Matt Reeves ได้เขียนบทเสร็จสิ้นสมบูรณ์พร้อมถ่ายทำแล้ว และคาดว่าจะมีการประกาศรายชื่อนักแสดงหลักเพิ่มเติมในเดือนหน้าที่จะถึงนี้ หลังจากที่ในตอนนี้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการเพียงแค่คนเดียว นั่นก็คือ นักแสดงชาย Robert Pattinson (โรเบิร์ต แพตตินสัน) ที่จะเข้ามารับบทเป็นตัวละครหลักอย่าง Bruce Wayne หรือ Batman

 

 

จากการปรากฏตัวในงานเทศกาลหนัง Toronto International Film Festival ของนักแสดงชาย Christian Bale (คริสเตียน เบล) เพื่อโปรโมทหนังใหม่ของเขา Ford vs. Ferrari ชายผู้เคยรับบทเป็น Batman มาก่อนในหนังไตรภาคของผู้กำกับ โนแลน ได้ถูกสื่อ Variety ถามเกี่ยวกับว่า เขาคิดเห็นอย่างไรที่ โรเบิร์ต แพตตินสัน จะเข้ามารับบทเป็น Batman คนต่อไป โดย เบล ได้ตอบว่า “อา...ดีนะ มันเป็นตัวเลือกที่ดีเลย. เขาน่าสนใจนะ. ผมมั่นใจว่าเขาจะปรากฎตัวขึ้นมาพร้อมกับอะไรบางอย่างที่น่าสนใจมากๆ”

 

นอกจากนี้ เบล ยังให้คำแนะนำบางอย่างส่งต่อถึง แพตตินสัน โดย เบล บอกว่า มันเป็นคำแนะนำเดียวกันกับตอนที่เขาแนะนำกับ Ben Affleck (ผู้รับบบท Batman เวอร์ชั่นรวมจักรวาล DCEU) ว่า “ฉี่ให้ได้ด้วยตัวเองนะ. คุณจะไม่สามารถรู้สึกเป็นซูเปอร์ฮีโร่ได้เลย หากคุณไม่สามารถฉี่ได้ด้วยตัวเอง”

 

 

นอกจาก คริสเตียน เบล ยังมีอีก 1 นักแสดงสาวผู้เคยรับบทร่วมกับ แพตตินสัน ในหนัง Twilight อย่าง Kristen Stewart (คริสเตน สจ๊วต) ก็ถูกสื่อ Variety ถามด้วยเหมือนกัน โดยเธอให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “โอ้ คือฉันรู้สึกว่า เขาคือชายคนเดียวที่สามารถเล่นอะไรแบบนั้นได้. ฉันดีใจกับเขามากๆเลย มันบ้ามากจริงๆ...ฉันดีใจมากๆเกี่ยวกับเรื่องนี้ค่ะ. มันน่าทึ่งมากจริงๆ”

 

The Batman คาดว่าจะเริ่มถ่ายทำสิ้นปี 2019และวางแผนเข้าฉาย หน้าร้อน(ณ อเมริกา)ปี 2021

 

Joker เข้าฉาย 3 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram