เด็กที่เล่นบทลุค และเลอา วัยแบเบาะ โตแล้วหล่อมาก อุ่นเครื่องก่อน Star Wars 9!

 

 

อุ่นเครื่องก่อน Star Wars 9 หนูน้อยผู้รับบทลุค

และเลอาวัยแบเบาะ โตแล้วเปลี่ยนไปยังไงบ้าง??

 

                Star Wars นับเป็นเฟรนไชส์ในตำนานอีกหนึ่งเฟรนไชส์ที่นอกจากเรื่องราวสงครามระหว่าง 2 ฝ่าย พลังด้านมืดและด้านสว่างแล้ว ยังเป็นเรื่องราวของตระกูลสกายวอล์คเกอร์ จุดเริ่มต้นของเหล่าผู้ถูกเลือกจนกลายเป็นเหตุการณ์มากมายที่เปลี่ยนโฉมหน้าประวัติศาสตร์ของสงครามทั้งจักรวาล ก่อนที่เราจะไปรับรู้ถึงจุดสิ้นสุดของเหล่าสกายวอล์คเกอร์ใน Star Wars: The Rise of Skywalker กันนั้น วันนี้เราย้อนไปสู่จุดเริ่มต้นของความหวังใหม่กันเสียหน่อย

 

                หากใครที่ติดตาม Star Wars มาตลอดคงรู้ว่าเราได้เห็นตัวละคร 2 พี่น้อง ลุค และเลอา สกายวอล์คเกอร์มาตั้งแต่แบเบาะ จนกำลังจะได้เห็นจุดสิ้นสุดของพวกเขาทั้งคู่ วันนี้เรามีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่ มาร์ค แฮมมิลล์ เอามาเปิดเผยให้ได้รู้กัน นั่นคือ หนูน้อยแบเบาะที่รับบทเป็นทั้งลุค และเลอาในวัยทารก ก่อนที่พวกเขาจะถูกแยกกันนั้น มีชื่อว่า Aidan Barton ที่ในวันนี้เติบโตเป็นหนุ่มน้อยวัยมัธยมปลายแล้ว เขาเปลี่ยนไปอย่างไรบ้างไปดูกัน

 

 

                มาร์ค แฮมมิลล์ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ไอเดน บาร์ตันนี้ ได้แสดงเป็นลุค และเลอาในวัยทารก ซึ่งปรากฎตัวในภาพยนตร์เรื่อง Star Wars III: Revenge of the Sith โดยหนูน้อยไอเดนในตอนนั้นเป็นลูกชายของทีมงานผู้ตัดต่อภาพยนตร์ ซึ่งในตอนนี้เติบโตจนเรียนอยู่ในชั้นมัธยมปลายแล้ว ซึ่งตัวมาร์คเองไม่เคยพบเจ้าหนูคนนี้เลยแม้แต่ครั้งเดียว

               

                สรุปแล้วเด็กน้อยในภาพยนตร์ที่แสดงเป็นลุค และเลอานั้นก็ไม่ได้เป็นฝาแฝดกัน แต่เป็นหนูน้อยคนเดียวที่แสดงเป็นทั้งสองตัวละคร นับเป็นเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยอีกหนึ่งอย่างที่แฟนสตาร์วอร์สไม่ควรพลาด ก่อนที่เราจะได้ไปพบกับบทสรุปที่แท้จริงของตระกูลสกายวอล์คเกอร์ ใน Star Wars: The Rise of Skywalker กำหนดฉาย 19 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Source: Twitter Mark Hamill

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram