ยืนยัน! อันยา เทย์เลอร์ จอย สู่บท ฟิวริโอซ่า วัยสาวในหนังภาคแยก Mad Max

 

 

ยืนยัน! อันยา เทย์เลอร์ จอย สู่บท ฟิวริโอซ่า

วัยสาวในหนังภาคแยก Mad Max

 

    ทันทีที่ภาพยนตร์เรื่อง Mad Max: Fury Road เข้าฉาย ตัวละคร ฟิวริโอซ่า ก็ได้กลายเป็นตัวละครหญิงสุดแกร่ง ขวัญใจของใครหลายคนในทันที ทั้งความเท่และความเก่งกาจของเธอ รวมไปถึงบุคลิกที่แสดงออกมาผ่านการแสดงของ ชาร์ลิซ เทรัน นั่นทำให้เมื่อมีข่าวคราวว่าทางสตูดิโอสนใจที่จะสร้างภาพยนตร์ภาคแยกของตัวละครนี้ แฟน ๆ ทั่วโลกถึงตื่นเต้นและเฝ้ารอว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร จนเมื่อมีการประกาศว่า จะเป็นเรื่องราวย้อนความหลังของตัวละครฟิวริโอซ่า คำถามจึงเปลี่ยนเป็น...ใครจะมารับบทนี้? วันนี้เรามีคำตอบแล้ว

 

 

    ล่าสุดเว็บไซต์ the Hollywood Reporter ได้เปิดเผยว่า อันยา เทย์เลอร์ จอย จะมารับบทเป็น ฟิวริโอซ่า ในภาพยนตร์ภาคแยกของ Mad Max เท่านั้นยังไม่พอ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ทั้งตัว คริส เฮมส์เวิร์ธ และ ยะยาห์ อับดุล มาทีนที่ 2 มาร่วมแสดงในบทที่ยังไม่เปิดเผยด้วย แถมด้วย จอร์จ มิลเลอร์ ที่จะกลับมาเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เช่นเคย

 

    ย้อนกลับไปที่ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่อง Mad Max: Fury Road ที่นอกจากจะสามารถกวาดรายได้ทั่วโลกไปมากกว่า 375.2 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ แถมด้วยการได้เข้าชิงรางวัลออสกร์ทั้งในสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และผู้กำกับยอดเยี่ยม นั่นจึงไม่ได้เรื่องแปลกเลยหากเราจะได้เห็นเฟรนไชส์ Mad Max นี้เติบโตต่อไป

 

 

    ซึ่งอย่างที่รู้กันว่านี่จะเป็นเรื่องราวในวัยสาวของ ฟิวริโอซ่า เราจะได้เห็นว่าเธอผ่านอะไรมาบ้างถึงได้กลายเป็น ฮีโร่หญิงสุดแข็งแกร่ง ที่คอยปกป้องและช่วยเหลือเหล่าสาว ๆ ของ Immortal Joe อะไรทำให้เธอกลายเป็นสาวหัวโล้น และเหตุการณ์ไหนที่ทำให้เธอสูญเสียแขนของตัวเองไป ทั้งหมดอาจจะได้รับการเปิดเผยในภาพยนตร์ภาคแยกเรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่มีการวางกำหนดฉาย ใครที่รออยู่ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป

 

Source: Screen Rant

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram