คอนเฟิร์ม แอมเบอร์ เฮิร์ด กลับมารับบทราชินีเมร่า ใน อควาแมน 2

หลังจากเกิดกรณีคดีความระหว่างแอมเบอร์ เฮิร์ดและจอห์นนี เดปป์ จนล่าสุดเดปป์ได้รับผลกระทบและต้องออกจากบทหลักในหนัง Fantastic Beasts 3 จนมีกระแสต่อต้านไม่ให้แอมเบอร์ เฮิร์ด กลับมารับบทเมร่าในหนังภาคต่อของ Aquaman ซึ่งมีการเปิดแคมเปญบนโลกออนไลน์ขอรายชื่อเพื่อถอดเธอออกจากบทล่าสุดทะลุ 1 ล้าน User แล้ว

 แต่ดูเหมือนว่าแอมเบอร์ จะเมินกระแสดังกล่าวและได้คอนเฟิร์มแล้วว่า เธอตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้กลับมาถ่ายทำหนังเรื่องนี้ ในการเดินทางครั้งใหม่ของอควาแมน เธอจะกลับมาอย่างแน่นอน!!

สำหรับทิศทางในอนาคตของโปรเจคอควาแมน 2 คาดว่า ตัวละคร เมร่า ที่เราได้เห็นแล้วว่าเธอไม่ได้เป็นแค่เจ้าหญิงทั่ว ๆ ไป เธอรู้จักเรื่องของอำนาจ การเมือง และสงครามใต้บาดาลดีไม่แพ้ใคร และความคิดเห็นของเธอก็ดูจะแจ่มชัด มากพอ ๆ กับพลังความสามารถในการควบคุมน้ำของเธอ

อีกทั้งเธอยังเป็นคนเดียวที่สนับสนุนอาเธอร์ให้ตามหาตรีศูลของราชาแอตลัน และท้าชิงกับคิงออร์มเพื่อหยุดยั้งสงครามทั้งหมด เพราะฉะนั้นใน Aquaman 2 บทบาทของเธออาจจะเป็นทั้งคนกลางที่คอยไกล่เกลี่ยระหว่างอาเธอร์กับอาณาจักรอื่น ๆ และเป็นผู้สนับสนุนอควาแมนในการครองบัลลังก์ (อาจจะ)ในฐานะของราชินีก็เป็นได้

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram