เลิศเว่อร์!! ริฮานน่า องค์แม่ประทับร่าง โชว์ตรึงคนดู ใน Valerian

ตัวอย่างสุดท้าย Valerian and the City of a Thousand Planet ไซไฟฟอร์มยักษ์แห่งปี

 

 

โค้งสุดท้ายก่อนพบกันในการพจญภัยสุดมันส์ในอวกาศกับตัวอย่างสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่อง Valerian and the City of a Thousand Planet (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลนเน็ตส์) ทางผุ้สร้างใช้เงินทุนกว่า 197 ล้านยูโร ในการลงทุนถ่ายทำภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องนี้ ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามอง ในปี 2017 นี้

 

มหึมาภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์ Valerian and the City of a Thousand Planets (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์แพลเน็ตส์)
สร้างจากงานไซไฟคอมมิคส์อันดับหนึ่งของฝีมือผู้กำกับชาวฝรั่งเศส บอกเล่าถึงเรื่องราวของ วาเลอเรี่ยน (เดน ดีฮาน) และ ลอเรลีน (คาร่า เดเลวีน) เป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ พวกเขามีหน้าที่พิทักษ์สันติสุขให้กับประชาชนทั่วจักรวาล วันหนึ่งเมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งจากผู้บัญชาการ อารุน ฟิลลิตต์ (ไคลฟ์ โอเว่น) ทั้งสองจึงต้องออกเดินทางไปยังมหานครอัลฟ่า ดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศ แต่โชคไม่ดีนักที่มีหายนะกำลังแฝงตัวคืบคลานอยู่ในความมืด และกำลังจ้องจะทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้หมดสิ้น วาเลอเรี่ยนและลอเรลีนจึงต้องออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ทะยานฝ่าสมรภูมิกาแลคซี่ เพื่อปกป้องนาคตของทุกเผ่าพันธุ์ไปพร้อมกัน

 

ในส่วนของนักแสดงนำก็ไม่น้อยหน้าไปกว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องอื่นไม่ว่าจะเป็นการจับคู่อย่างดาราดาวรุ่ง เดน ดีฮาน (Dane DeHaan)ประกบคู่กับ คาร่า เดอเลวีญ (Cara Delevingne)และยังมีทางด้านทีมนักแสดงสมทบ มีทั้ง ไคลฟ์ โอเวน (Clive Owen),อีธาน ฮอว์ก (Ethan Hawke),เฮอร์บี แฮนค็อก (Herbie Hancock)รวมถึง ริฮานน่า (Rihanna)และอีกมากมาย

 

กำหนดฉายวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram