ชีวิตจริงโคตรเศร้า!! 'คีอานู รีฟส์' โลกนี้ช่างทำร้าย..นักแสดงน่าสงสารที่สุดในฮอลลีวู้ด

แม้เบื้องหน้า คีอานู รีฟส์ จะมีความหล่อและความโหดจากบทจอห์น วิค จนมาเปลี่ยนเป็นผู้ชายอบอุ่นโรแมนติกในหนัง Destination Wedding ไปงานแต่งเขา แต่เรารักกัน ซึ่งกำลังเข้าฉายอยู่ตอนนี้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเบื้องหน้าที่สวยงาม ชายคนนี้กลับมีเบื้องหลังชีวิตที่ขมขื่น ผ่านปัญหาชีวิต การเงิน และครอบครัวมามากมาย

เว็บไซต์  brightside.me ได้รวบรวม 5 เรื่องน่าเศร้าของชีวิต  คีอานู รีฟส์ นำมาเผยแพร่ผ่านโลกออนไลน์โดยระบุว่า เขาสมควรที่จะได้เป็นนักแสดงที่ได้รับการยอมรับและน่าเคารพเป็นอย่างมาก


1.เขาเกิดมาในครอบครัวที่มีปัญหา  - พ่อทิ้งเขาไว้ตอนอายุ 3 ขวบ หลังจากนั้นพ่อก็ถูกจับในข้อหาค้ายาเสพติด ในขณะที่แม่ของเขาย้ายไปที่ออสเตรเลีย หลังจากนั้นก็เดินทางไปอเมริกาและแคนาดา ในเวลานั้นเอง คีอานู รีฟส์  มีพ่ออุปถัมภ์หลายคน  จากการย้ายถิ่นฐานบ่อยครั้งทำให้วัยเด็กของเขาต้องเปลี่ยนโรงเรียนบ่อย เปลี่ยนสังคมและการเข้ากับเพื่อน ในเรื่องของการเรียนก็มีความยุ่งยากเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ในวัยเด็กของ คีอานู รีฟส์  เขาฝันที่จะเป็นนักกีฬาฮอกกี้ แต่อุบัติเหตุทำให้เขาไม่สามารถบรรลุความฝันนี้ได้

 

2. แฟนสาวของคีอานู รีฟส์  เสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์และไม่นานก่อนเหตุการณ์นี้ พวกเขาเพิ่งสูญเสียลูก ตั้งแต่นั้นมา คีอานู รีฟส์ ไม่เคยมีความสัมพันธ์อย่างจริงจัง นอกจากนี้เพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ชื่อว่า รีเวอร์ ฟีนิกส์ ก็เสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาด
 
3.บริษัทสร้างหนังอ้างว่า คีอานู รีฟส์ ปฏิเสธบทบาทใหญ่ ๆ เพียงเพราะเหตุผลที่เขารู้สึกว่าตัวละครนั้นโหดร้ายเกินไป ในบางครั้ง คีอานู รีฟส์ โดนลดเงินเดือนหลายล้าน เพื่อให้เอาเงินส่วนนั้นไปจ่ายให้นักแสดงเบอร์ใหญ่กว่า 

4.น้องสาวของ  คีอานู รีฟส์ ป่วยเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวและเขาได้นำเงินส่วนหนึ่งจากการแสดงหนังเรื่อง  เดอะเมทริกซ์ เพื่อการรักษาของเธอและรวมถึงบริจาคให้กองทุนเพื่อต่อสู้กับโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว โดยไม่ประสงค์จะออกนามในกองทุนนี้ ซึ่งนี่ไม่ใช่เรื่องปกติสำหรับดาราฮอลลีวู้ด 

5.เขาเป็นดาราที่ไม่ฟุ่มเฟือย  คีอานู รีฟส์ ไม่มีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ ไม่มีบอดี้การ์ดและมักจะเห็นเขาเดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน 8 ปีที่ผ่านมาในวันเกิดของเขาไม่มีการเฉลิมฉลอง เขาซื้อคัพเค้กและเครื่องชงกาแฟเป็นของขวัญให้ตัวเอง 

 

สำหรับหนังเรื่องใหม่ของเขา  “DESTINATION WEDDING (เดสติเนชั่น เวดดิ้ง) ไปงานแต่งเขาแต่เรารักกัน” ภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ที่จะทำให้เหล่าคนโสดต้องหัวใจเต้นแรง กับเรื่องราวของคนสองขั้วที่ทั้งคู่ต้องเดินทางไปร่วมงานแต่งนอกสถานที่ด้วยกัน แม้จะดูเหมือนว่าพวกเขาทั้งสองจะเข้ากันไม่ได้เลยแม้แต่น้อยก็ตามที “DESTINATION WEDDING (เดสติเนชั่น เวดดิ้ง)” บอกเล่าเรื่องราวของ แฟรงค์ (คีอานู รีฟส์) และ ลินซี่ (วิโนน่า ไรเดอร์) แขกรับเชิญสองคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์บังคับให้ต้องร่วมทางกันเพื่อเดินทางไปยังงานแต่งนอกสถานที่ พวกเขาต่างรู้สึกเบื่อหน่ายกับงานแต่งครั้งนี้ นั่นเป็นเพราะทั้งแฟรงค์และลินซี่ไม่ใช่คนที่เชื่อในความรัก แต่ถึงแม้พวกเขาจะมีปากเสียงกันตลอดเวลา ความสัมพันธ์บางอย่างระหว่างเขาและเธอกลับเริ่มงอกเงยในงานแต่งสุดอลเวงครั้งนี้

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram