โคตรแซ่บ!! จากเนบิวล่าสู่สาวสุดเท่ เจาะโปรไฟล์ คาเรน กิลแลน ก่อนผจญภัยใน Jumanji

 

โคตรแซ่บ!! จากเนบิวล่าสู่สาวสุดเท่

เจาะโปรไฟล์ คาเรน กิลแลน ก่อนผจญภัยใน Jumanji

 

                หนึ่งในตัวละครที่มีมิติมากที่สุดในภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the Galaxy คงหนีไม่พ้น เนบิวล่า น้องสาวตัวฟ้าสุดโหดของกาโมร่า ที่รับบทโดยคาเรน กิลแลน หลายคนอาจจะคุ้นเคยกับเธอในภาพหัวโล้นตัวสีฟ้ากับใบหน้าแสนดุที่เจือความเศร้าอยู่เสมอ แต่ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดนี้อย่าง Jumanji Welcome to the Jungle จะพาเราไปเห็นรูปลักษณ์ที่แท้จริงของเธอ วันนี้เราจึงอยากจะพาทุกคนไปรู้จักตัวจริงของนักแสดงสาวคนนี้กันสักหน่อย

 

 

                คาเรน กิลแลน นักแสดงสาวชาวสก็อตแลน วัย 30 ปี เธอเป็นเด็กสาวที่หลงใหลในการแสดงจนได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมนักแสดงในโรงเรียน Charleston Academy นอกจากจะโลดแล่นในวงการการแสดงแล้ว เธอยังมีอีกพาร์ทหนึ่งในการเป็นนางแบบอีกด้วย นอกจากนี้แล้วเธอยังมีความสามารถในการกำกับภาพยนตร์และการเขียนบท เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวที่ครบเครื่องเลยทีเดียว ที่สำคัญก็คือยังไม่มีรายงานไหนบอกว่าเธอกำลังคบหาดูใจกับใคร เพราะฉะนั้นหนุ่ม ๆ...ทางสะดวก!

 

รวมภาพของคาเรน กิลแลน

 

 

                ก่อนที่เราจะไปพบกับเธอในภาพยนตร์เรื่อง Avengers Infinity War ที่เตรียมเข้าฉายปีหน้า ในปีนี้มาพบกับเธอในบทบาทที่ดุดันและโหดเท่ไม่แพ้กัน กับการเป็นตัวละครในเกมดูดโลกสุดมหัศจรรย์ กับบท มาร์ธา (ซึ่งไม่ได้เป็นแม่ของซูเปอร์แมนและแบทแมน) จะเท่แค่ไหนไปดูน้ำจิ้มในตัวอย่างกันก่อน

 

Jumanji Welcome to the Jungle

เปิดฉายรอบพิเศษ 21-27 ธันวาคม ฉายจริง 28 ธันวาคมนี้

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram