ยังจำได้มั้ย? ฮัลค์บัสเตอร์ ชุดเกราะยักษ์จากโทนี่ สตาร์ค อีกจุดที่พูดถึงใน Spider-Man Homecoming

ยังจำได้มั้ย? ฮัลค์บัสเตอร์  ชุดเกราะยักษ์จากโทนี่ สตาร์ค
อีกจุดที่พูดถึงใน Spider-Man Homecoming

 

 

ในภาพยนตร์  Spider-Man Homecoming มีฉากหนึ่งที่กล่าวถึงการเคลื่อนย้ายชุดเกราะเก่าของโทนี่ สตาร์ค ซึ่งเคยปรากฎในหนัง avenger age of ultron เราเลยขอพาทุกคนมาย้อนทำความรู้จักกับชุดเกราะนี้อีกครั้ง

ฮัลค์บัสเตอร์ เป็น  ชุดเกราะโมดูลาร์และอุปกรณ์เสริมของโทนี่ สตาร์ค หรือ IRON MAN  โดย จุดประสงค์ในการสร้างเพื่อหยุดยั้งเจ้าฮัลค์เวลาบ้าคลั่งจนหยุดไม่อยู่ ซึ่ง ฮัลค์บัสเตอร์ มีความสูงราว3เมตรเลย น้ำหนักราว170 ตันเลยทีเดียว มันได้รับการออกแบบให้มีความแข็งแรงและคล่องตัวสูงสุดรวมถึงใช้การต่อสู้ด้วยมือในการรับมือกับฮัลค์ตัวจริงด้วย ซึ่งนอกจากรุ่นนี้แล้วในเวอร์ชั่นคอมมิคได้มีการพัฒนาฮัลค์บัสเตอร์อย่างต่อเนื่องให้มีระบบอาวุธติดตั้งภายในตัวด้วย

 

โดยหากเปรียบเทียบจากพลังของฮัลค์ตัวจริงแล้วฮัลค์บัสเตอร์แทบจะทำอะไรฮัลค์จริงได้เลย เพราะฮัลค์แข็งแกร่งถึงขนาดกับค้อนของเทพเจ้าสายฟ้าธอร์ยังทำอะไรไม่ได้ ยิ่งหากมันโกรธจัดพลังก็เพิ่มขึ้นและแกร่งมากยิ่งขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุด จนหลายคนยกให้มันเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งที่สุดในทีมอเวนเจอร์เลย แต่ก็มีปมตรงที่คุมพลังและสติไม่อยู่

ซึ่งหลังจากเคยปะทะกันใน avenger age of ultron ทั้งฮัลค์ตัวจริง และ ชุดเกราะฮัลค์บัสเตอร์ ไม่ได้ออกโรงอีกเลยจนกระทั่งมีการมาพูดถึงใน Spider-Man Homecoming เราต้องมาคอยดูกันต่อว่า จะมีช่วงไหนในจักรวาลมาร์เวลที่หุ่นฮัลค์ตัวนี้จะได้อัพเกรดออกโรงสู้อีกครั้ง?? 

 

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram