ป้าเมย์ ในหนังสไปเดอร์แมน 3เวอร์ชั่น จากรุ่นใหญ่ถึงวัยดึก ทำไมสาวลงเรื่อยๆ!!

ป้าเมย์ ในหนังสไปเดอร์แมน 3เวอร์ชั่น
จากรุ่นใหญ่ถึงวัยดึก ทำไมสาวลงเรื่อยๆ!!

 

 

ป้าเมย์ อีกหนึ่งตัวละครที่หลายคนรู้จักกันดีในฐานะป้าผู้เลี้ยงดูปีเตอร์ พาร์คเกอร์ หรือสไปเดอร์แมน ซึ่งในหนัง Spider-Man: Homecoming บทของป้าเมย์กลับมาอีกครั้ง โดยมีผู้แสดงคือ เมริสา โทเม่ ที่ก่อนหน้านี้เธอเคยเผยโฉมให้เราได้เห็นกันแล้วในหนัง Captain America Civil war จนทำเอาแฟนหนังหลายๆคนแอบแซวว่า ทำไมป้าเมย์เวอร์ชั่นนี้สาวขึ้นกว่าเดิม และยังมีมุกแอบแซวว่า สงสัยที่โทนี่ สตาร์ค มาเป็นเมนเทอร์ให้กับไอ้แมงมุม เพราะจะมาจีบป้าเมย์หรือเปล่า??

ก่อนที่เราจะไปร่วมมันส์อีกครั้งกับ Spider-Man: Homecoming  ที่จะบอกเล่าเรื่องราวตามแบบฉบับคอมิค ซึ่งหนังมีกำหนดฉาย 6 กรกฎาคมนี้ เราขอพาทุกคนไปย้อนดูโปร์ไฟล์ของป้าเมย์แต่ละเวอร์ชั่น ว่าเป็นใครมาจากไหน??

 

 

1.โรสแมรี่ แฮร์ริส จากหนัง Spider-Man (2002) เป็นป้าเมย์ที่แฟนหนังเห็นใจกันมากที่สุด เธอแสดงเป็นป้าเมย์ถึง 3 ภาค  ก่อนที่จะมาเป็นป้าเมย์ เธอผ่านผลงานละครทีวีซีรีย์และภาพยนตร์มารนับไม่ถ้วน ผลงานล่าสุดที่เธอฝากไว้ในหนังปี 2015 เรื่อง The von Trapp Family: A Life of Music

 

2.แซลลี่ ฟิลด์ ผู้รับบทป้าเมย์ใน The Amazing Spider-Man  ทั้งสองภาค ก่อนหน้านี้เธอเคยให้เสียงพากย์ในแอนิเมชั่น The Little Mermaid: Ariel's Beginning  และทีวีซีรีย์หลายเรื่อง รวมถึงบทที่แฟนหนังหลายคนคงจะจำได้คือการรับบทเป็นMrs. Gump ในภาพยนตร์คุณภาพเรื่อง  Forrest Gump รวมถึงหนังรางวัลเรื่องลินคอร์นในปี 2012 ที่เธอรับบทเป็น แมรี่ ท็อดด์ ลินคอร์น 

 

3.เมริซา โทเม เป็นนักแสดงหญิงมากความสามารถ เกิดเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 1964  เมริซาเกิดในบรู๊คลิน นิวยอร์ค ที่น่าตาเธอสวยอย่างนี้เพราะว่ามีเชื้อสายทางอิตาลีด้วย  ปัจจุบันอายุ 51 ปีแต่เธอดูไม่แก่เลยสักนิด เมริซา ประเดิมผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกในปี 1984 ในภาพยนตร์เรื่อง The Flamingo Kid และในปี 1992 สามารถคว้าออสก้าร์แรกได้จาก My Cousin Vinny ในสาขา Best Supporting Actress ตลอดระยะเวลา 32 ปี ในฮอลลีวู้ด เมริซามีผลงานภาพยนตร์มาแล้วกว่า 55 เรื่อง 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram