ใส่หูฟังแล้วมองหาให้ดี!! ตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์ กับฉากที่อาจจะทำให้ดูร้องโอยแน่นอน

ใจไม่ถึงอย่าคลิก!! ฉากตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์
ปรากฎตัว สร้างความหลอนจนติดตา 

 

 

Annabelle: Creation ปล่อยคลิปส่วนหนึ่งของหนังที่มีความยาวกว่า 2 นาที เป็นฉากแรกที่ตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์ปรากฎกายขึ้นมาและสร้างความหลอนให้กับเด็กหญิงที่อยู่ในบ้าน ซึ่งคลิปดังกล่าวสร้างความหลอนให้กับคนดูเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าได้ดูหนังผี การปล่อยจังหวะหลอกและดนตรีหลอนๆในโรงภาพยนตร์ยิ่งจะได้บรรยากาศมากกว่านี้อีก เพราะฉะนั้นใครที่เป็นแฟนหนังผีไม่ควรพลาด 

 

 

ในภาพยนตร์เรื่อง  Annabelle: Creation  เป็นเรื่องราวหลายปีหลังจากลูกสาวตัวน้อยของพวกเขาเสียชีวิตลงอย่างน่าเศร้า ผู้ผลิตตุ๊กตาและภรรยาของเขาได้เชิญแม่ชีกับเด็กผู้หญิงอีกหลายคนจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้ามาที่บ้านพวกเขา หลังจากนั้นจึงตกเป็นเป้าหมายของ แอนนาเบล ตุ๊กตาผีสิงที่ผู้ผลิตตุ๊กตาเป็นคนสร้างขึ้นมา

แซนด์เบิร์กกำกับฯ จากบทภาพยนตร์ของแกรี่ ดาวเบอร์แมน ผู้เคยเขียนบทให้เรื่อง  Annabelle ภาพยนตร์นำแสดงโดยสเตฟานี่ ซิกแมน (Spectre), ทาลิธา เบทแมน (The 5th Wave), ลูลู วิลสัน (ภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉาย Ouija 2,Deliver Us from Evil), ฟิลลิปป้า โคลท์ฮาร์ด (After the Dark), เกรซ ฟัลตอน (“Badland”), ลู ลู ซาฟราน (The Choice), ซามารา ลี (Foxcatcher,The Last Witch Hunter), เทย์เลอร์ บัค ที่มีผลงานภาพยนตร์เป็นเรื่องแรก ร่วมด้วยแอนโธนี่ ลาพาเกลีย (ภาพยนตร์ทางทีวี Without a Trace) และมิแรนด้า ออตโต (ภาพยนตร์ทาง Showtime Homeland, ภาพยนตร์ไตรภาค The Lord of the Rings)


Annabelle: Creation - แอนนาเบลล์: กำเนิดตุ๊กตาผี
เข้าฉาย 10 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram