เปิดคลังของเล่นในห้องแดงของคุณเกรย์ อยากโดนลงโทษด้วยอะไรมากที่สุด

เลือกเลยอยากโดนทรมานด้วยของเล่นชิ้นไหน
เปิดคลังอุปกรณ์รสสวาทของมิสเตอร์เกรย์

 

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงที่ภาพยนตร์ Fifty Shades of Grey เข้าฉายเมื่อปี 2015 ไม่เพียงแค่หนังเท่านั้นที่สร้างความเสียวซ่านให้กับคนดู เมื่อมีการเปิดตัวคอลเลคชั่นของเล่นของมิสเตอร์เกรย์ อุปกรณ์เสริมสารพัดอย่างออกมาวางขาย ทั้งแส้ ไม้ขนไก่ กุญแจมือ ครีมหล่อลื่น ผ้าผูกตาสร้างความสยิว และ อุปกรณ์ในการผูกรัดตรึงก่อนที่จะโดนทรมาน ซึ่งทั้งหมดนี้เราได้รวมมาให้ได้ดูกันว่า คอลเลคชั่นนี้มีลักษณะเป็นอย่างไรบ้าง เพื่อเป็นการทวนความจำประสบการณ์สุดหฤหรรษ์ ก่อนที่เราจะไปพบกับความลับของความสัมพันธ์ใน Fifty Shades Freed ที่มีกำหนดฉาย 8 กุมภาพันธ์นี้

 

 

เจมี ดอร์แนนและดาโกต้า จอห์นสัน กลับมารับบท คริสเตียน เกรย์ และแอนัสตาเซีย สตีลอีกครั้ง ใน Fifty Shades Freed ฟิฟตี้ เชดส์ ฟรีด ภาคที่สามของภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือที่ขายดีถล่มทลายไปทั่วโลก “Fifty Shades”

ภาคใหม่นี้ จะต่อยอดจากเหตุการณ์ที่เริ่มต้นและดำเนินไปในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ปี 2015 และ 2017 โดยภาพยนตร์ Fifty Shades of Grey และ Fifty Shades Darker ทำรายได้รวมกันทั่วไปเกือบ 950 ล้านเหรียญสหรัฐฯ Fifty Shades Freed พร้อมสร้างความเร่าร้อนในโรงภาพยนตร์รับวาเลนไทน์ ปี 2018

Fifty Shades Freed กำกับโดย เจมส์ โฟลีย์ (Fear, House of Cards และ Fifty Shades Darker) และอำนวยการสร้างโดย ไมเคิล เดอ ลูก้า, ดานา บรูเน็ตติ และมาร์คัส วิสซิดี้ ร่วมด้วยอี แอล เจมส์ ผู้สร้างแฟรนไชส์บล็อกบัสเตอร์ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก บทภาพยนตร์เขียนโดยนีออล เลียวนาร์ด จากนิยายโดยเจมส์

นอกเหนือจากเจมี่ ดอร์แนน และดาโกต้า จอห์นสัน ที่กลับมารับบทนำแล้ว ยังมีนักแสดง อย่าง เอริค จอห์นสัน, เอโลอิส มัมฟอร์ด, ริต้า โอรา, ลุค ไกรม์ส, วิคเตอร์ ราซุค, แม็กซ์ มาร์ตินี, แคลลัม คีธ เรนนี,บรูซ อัลท์แมน,มาร์เซีย เกย์ ฮาร์เดน มาร่วมงานแล้ว ภาคนี้ยังได้ แอเรียล เค็บเบล และ แบรนท์ โดเฮอร์ตี้ มาเสริมทีมนักแสดงด้วย

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram