เลือกเลยอยากโดนทรมานด้วยของเล่นชิ้นไหน เปิดคลังอุปกรณ์รสสวาทของมิสเตอร์เกรย์

เลือกเลยอยากโดนทรมานด้วยของเล่นชิ้นไหน
เปิดคลังอุปกรณ์รสสวาทของมิสเตอร์เกรย์

 

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงที่ภาพยนตร์ Fifty Shades of Grey เข้าฉายเมื่อปี 2015 ไม่เพียงแค่หนังเท่านั้นที่สร้างความเสียวซ่านให้กับคนดู เมื่อมีการเปิดตัวคอลเลคชั่นของเล่นของมิสเตอร์เกรย์ อุปกรณ์เสริมสารพัดอย่างออกมาวางขาย ทั้งแส้ ไม้ขนไก่ กุญแจมือ ครีมหล่อลื่น ผ้าผูกตาสร้างความสยิว และ อุปกรณ์ในการผูกรัดตรึงก่อนที่จะโดนทรมาน ซึ่งทั้งหมดนี้เราได้รวมมาให้ได้ดูกันว่า คอลเลคชั่นนี้มีลักษณะเป็นอย่างไรบ้าง เพื่อเป็นการทวนความจำประสบการณ์สุดหฤหรรษ์ ก่อนที่เราจะไปพบกับความลับของความสัมพันธ์ใน fifty shades of darker ที่มีกำหนดฉาย 9 กุมภาพันธ์นี้

 

 

Fifty Shades Darker เป็นเรื่องราวต่อจากภาคแรก คริสเตียน เกรย์ ผู้บอบช้ำจากความรัก พยายามตามง้อแอนัสเตเชีย สตีล ให้กลับมาคืนดีกับเขา ก่อนที่เธอจะให้โอกาสเขาอีกครั้ง แอนัสเตเชียก็ยื่นข้อตกลงใหม่ให้กับเขา จากนั้น ทั้งคู่เริ่มสร้างความไว้เนื้อเชื่อใจและความมั่นคงในชีวิต  แต่ก็ต้องเผชิญกับอดีตของคริสเตียน เกรย์ ที่ตามมาทำลายความหวังที่จะสร้างอนาคตร่วมกัน

นอกเหนือจาก เจมี่ ดอร์แนน และดาโกต้า จอห์นสัน ที่กลับมารับบทนำในภาพยนตร์แล้ว  ยังได้นักแสดงชุดเดิม มาร์เซีย เกย์ ฮาร์เดน, เจนนิเฟอร์ อีลีห์, ลุค ไกรมส์, ริต้า โอร่า, วิคเตอร์ ราซุค, อีลอยส์ มัมฟอร์ด และแม็กซ์ มาตินี มาร่วมงานด้วย พร้อมเสริมทีมนักแสดงใหม่อย่าง คิม บาซิงเจอร์, ฮิวจ์ แดนซี, เบลลา ฮีธโคท และ เอริค จอห์นสัน

Fifty Shades Darker ฟิฟตี้เชดส์ ดาร์กเกอร์ กำกับโดย เจมส์ โฟลีย์ ซึ่งเคยมีผลงานอย่าง Fear และ House of Cards มาแล้ว บทภาพยนตร์เขียนโดย ไนออล ลีโอนาร์ด จากบทประพันธ์ของ อี แอล เจมส์

ภาพยนตร์เข้าฉายในไทย 9 กุมภาพันธ์ 2560

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram