14ปีผ่านไป เปลี่ยนกันไปแค่ไหน? นี่คือนักแสดงเด็กของนาร์เนีย ณ ปัจจุบัน

14ปีผ่านไป 4 เด็กจากหนัง
อภินิหารตํานานแห่งนาร์เนีย เป็นไงกันบ้าง? 

 

เมื่อ 14 ปีที่แล้ว หลายคนคงเคยได้สัมผัสความแฟนตาซีของหนังเรื่อง อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ความคืบหน้าล่าสุด ของนาร์เนีย ในการสร้างภาค The Silver Chair ได้มีการประกาศผู้กำกับออกมาแล้ว คือ โจ จอห์นสตัน ผู้กำกับ Jumanji , Jurassic Park III และเริ่มมีการเดินหน้าเตรียมงานกันไปบ้างแล้ว แต่ยังไม่ได้วางกำหนดฉาย

ก่อนที่เราจะได้อัพเดทความคืบหน้าของหนังแฟนตาซีที่ทุกคนรอคอย วันนี้เราขอพาทุกคนมาแก้คิดถึงด้วยการนำภาพของ 4 นักแสดงที่รับบทเป็นพี่น้องพีเวนซี่ มาดูกันว่า 12 ปีผ่านไป พวกเขาเปลี่ยนกันไปมากแค่ไหน และมีผลงานอะไรให้ได้ตามกันบ้าง 

 

• วิลเลียม โมสลีย์ รับบทเป็น ปีเตอร์ พีเวนซี่ 
ปัจจุบันอายุ 32 ปี ล่าสุดเขามีผลงานหนังคือ The Little Mermaid และ In Like Flynn 

 

 

 

 

• แอนนา ป็อปเปิลเวลล์ รับบทเป็น ซูซาน พีเวนซี่ 
ปัจจุบันอายุ 30 ปี เธอมีงานแสดงละครโทรทัศน์อย่างต่อเนื่อง เรื่องล่าสุดคือ Reign รับบทเป็น เลดี้ โลล่า เป็น mini-series ความยาว 3 ซีซั่น จำนวน 62 ตอน สำหรับหนังเรื่องสุดท้ายที่เธอเราได้เห็นเธอคือ Freak of Nurture ที่ฉายในปี 2015 

 

 

 

• สแกนดาร์ เคนส์ รับบทเป็น เอ็ดมันด์ พีเวนซี่ 
ปัจจุบันอายุ 27 ปี ส่วนสูง 173 เซนติเมตร เขายังไม่มีผลงานหนังตั้งแต่เล่นนาร์เนียภาคล่าสุด  The Voyage of the Dawn Treader ต้องคอยดูกันว่าใน The Silver Chair  เขาจะกลับมาอีกมั้ย แต่ที่แน่ๆคือ การรับบท  เอ็ดมันด์ ของ เคนส์ ทำให้แฟนหนังหลงรักตัวละครตัวนี้ 

 

 

 

 

 

• จอร์จี เฮนเลย์ รับบทเป็น ลูซี่ พีเวนซี่  
ปัจจุบันอายุ 23 ปี เธอเป็นสาวเก่งที่เป็นทั้งนักแสดง นักเขียน และ ผู้กำกับ โดยผลงานหนังล่าสุดที่เธอร่วมแสดงคือ Access All Areas และเร็วๆนี้เธอยังจะมีผลงานในซีรี่ย์ภาคแยกก่อนหน้าเรื่องราวใน Game of Trones อีกด้วย

 

 

 

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram