ภาพยนตร์

BAKUMAN

วัยซนคนการ์ตูน

วันที่เข้าฉาย: 18/02/16

ความยาว

119 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน

“จากหนังสือการ์ตูนสุดฮิต ที่สร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นโดยผู้เขียน Death Note กลายเป็นภาพยนตร์จอเงินที่น่าจับตามองในรอบปี”
​เมื่อ โมริทากะ มาชิโระ (ทาเครุ ซาโต) สารภาพรักกับ มิโฮะ อาซึกิ (นานะ โคมัตสึ) แล้วทั้งสองก็สัญญาไว้ว่าจะแต่งงานกันหากทั้งคู่ทำความฝันให้สำเร็จนั่นคือการเป็นนักเขียนการ์ตูน ส่วนอาซึกิก็จะเป็นนักพากย์ มาชิโระจึงจับมือกับอากิโตะ ทาคากิ (ริวโนะสุเกะ

คามิกิ)  เพื่อเขียนการ์ตูนสุดฮิตลง โชเนนจัมพ์ นิตยสารระดับตำนานให้ได้

Fitoor

Fitoor

วันที่เข้าฉาย: 12/02/16

ความยาว

131 นาที

หมวดหมู่

โรแมนติก

This story follows a young Kashmiri boy Noor, his muse Firdaus and a mercurial Begum, through love lost and realized over the course of two generations. Thirteen-year-old Noor, an impressionable shikara boy living by the piers of Kashmir’s Dal Lake, is lured into the world of the Begum - the wealthiest woman in town. Young Noor falls in love with the Begum’s daughter, Firdaus - a beautiful child who has been raised to break hearts. Suffering from a broken heart herself, the Begum finds her mark in Noor. Noor begins to obsess over Firdaus, someone who belongs to a world completely different from his. Seasons change and Noor leaves his hometown to move to the city of Delhi to build his career as an artist. He strives to be accepted into the sophisticated social circles that Firdaus is a part of in a quest to win her love, while the Begum plots retribution on their young and innocent love.

Deadpool

เดดพูล

วันที่เข้าฉาย: 11/02/16

ความยาว

107 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ตลก

Deadpool สร้างขึ้นจากแอนตี้-ฮีโร่แนวใหม่ของ Marvel Comics   ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวที่มาที่ไปของอดีตเจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจที่ผันตัวเองเป็นทหารรับจ้าง เวด วิลสัน เขาต้องผ่านการทดลองลับทำให้เขามีพลังสมานแผลได้อย่างรวดเร็ว และได้แปลงร่างเป็นเดดพูล ถูกหล่อหลอมด้วยคุณสมบัติใหม่และดูลึกลับ เปลี่ยนไปจากคนที่เคยอารมณ์ดี เดดพูลจึงออกล่าตามหาคนที่เกือบจะทำลายชีวิตของเขาไป

 

Deadpool กำหนดเข้าฉายในบ้านเรา  4 กุมภาพันธ์ 2016 นำแสดงโดย  ไรอัน เรย์โนลด์ส, โมรีน่า แบคคาริน, เอ็ด สครีน, ที.เจ. มิลเลอร์, จีน่า คาราโน่ และ  บรีอาน่า ฮิลเดอแบรนด์   กำกับการแสดงโดย  ทิม มิลเลอร์

Carol

รักเธอสุดหัวใจ

วันที่เข้าฉาย: 11/02/16

ความยาว

118 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

       Carol เรื่องราวความรักเลสเบี้ยนที่มีฉากหลังอยู่ในมหานครนิวยอร์ก ในปี 1950 โดยเป็นความสัมพันธ์ของหญิงสาวในสังคมชั้นสูงที่มีความผูกพันลึกซึ้งกับพนักงานขายของในร้านค้าแห่งหนึ่ง ด้วยความแตกต่างทางด้านสังคม ฐานะและชีวิตส่วนตัว ทำให้ความรักของทั้งสองกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวนี้ 

ความยาว

119 นาที

หมวดหมู่

เพลง  /  โรแมนติก

“ลูกทุ่งซิกเนเจอร์” หนังเลิฟสตอรี่ สำหรับทุกหัวใจมีรัก เรื่องราวความรักหลากหลายรสชาติทั้งซาบซึ้ง อบอุ่น ยิ้มละมุนที่จะบรรเลงไปพร้อมบทเพลงลูกทุ่งคุ้นหูและเนื้อเพลงโดนใจ อาทิ บอกรักฝากใจ, เรารอเขาลืม, ความรักเจ้าขา, ขอจองในใจ, แต่งงานกันเถอะ ฯลฯ ซึ่งได้รับการเรียบเรียงให้ร่วมสมัยและอบอวลด้วยบรรยากาศความรักโดย “สุเมธ องอาจ” (สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง) นักร้อง นักแต่งเพลงที่มีประสบการณ์ด้านดนตรีอย่างโชกโชน

ความยาว

111 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต  /  โรแมนติก

เมื่อ แก๊บบี้ (เทเรซ่า พาล์มเมอร์)นักเรียนแพทย์ได้ย้ายที่อยู่มาอาศัยข้างบ้านกับ  ทราวิส (เบนจามิน  วอล์คเกอร์) หนุ่มเจ้าสำราญผู้เพียบพร้อมแต่ไม่เคยคิดจะใช้ชีวิตคู่กับใคร ทั้งสองก็ได้แบ่งประสบการณ์ชีวิตและสานสัมพันธ์จนก่อให้เกิดความผูกพันที่หักห้ามใจไม่ได้ และแล้วทราวิสก็เจอคนที่ใช่ในชีวิตแม้แก๊บบี้จะคู่หมั้นอยู่แล้วก็ตาม ความสัมพันธ์ระหว่างเธอและทราวิสจึงถูกท้าทายด้วยโชคชะตาและถูกทดสอบด้วยระยะเวลาว่าพวกเขาจะรักกันจะได้นานแค่ไหน

Already Tomorro...

Already Tomorrow in ...

วันที่เข้าฉาย: 11/02/16

ความยาว

78 นาที

หมวดหมู่

โรแมนติก

รูบี้ หญิงสาวอเมริกันเชื้อสายจีน นักออกแบบของเล่นจากแอลเอมาฮ่องกงเป็นครั้งแรก หลังจากพลาดนัดกับเพื่อน ได้บังเอิญมาพบจอร์ช ชายหนุ่มชาวอเมริกันที่ทำงานทางด้านการเงินอยู่ที่ฮ่องกง เขาอาสานำทางพาเธอไปพบเพื่อน ๆ ทั้งคู่เดินคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันในเรื่องราวต่าง ๆ ไปตามถนนและสถานที่ต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยสีสันและบรรยากาศที่แสนโรแมนติกยามค่ำคืนของฮ่องกงจนเกิดเป็นความสนิทสนมคุ้นเคยแบบพิเศษขึ้นมา หนึ่งปีต่อมาเขาทั้งสองกลับมาพบกันโดยบังเอิญทีฮ่องกงอีกครั้ง ทั้ง ๆ ที่ทั้งคู่ต่างก็มีแฟนอยู่แล้ว แต่ความรู้สึกพิเศษที่เกิดขึ้นทำให้เขาทั้งสองต้องตัดสินใจ

ความยาว

118 นาที

หมวดหมู่

ผจญภัย  /  แฟนตาซี

The Monkey King 2 is an upcoming Hong Kong action fantasy film based on the classic novel Journey to the West by Wu Cheng'en. It is a sequel to the 2014 box office hit The Monkey King with Cheang Pou-soi returning as director and Sammo Hung as action director, whom replaces Donnie Yen's duty from the previous installment. Film stars Aaron Kwok, who portrayed the main antagonist in the previous installment, as the film's titular protagonist, whom also replaces Yen from the previous installment. The film will be shot in 3D  and will be released on 8 February 2016, the first day of the Chinese New Year holiday period

Pride Prejudice...

เลดี้ ซอมบี้

วันที่เข้าฉาย: 04/02/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ตลก  /  สยองขวัญ

เตรียมกับภาพยนตร์ที่รวมดาราวัยรุ่นที่ครบเครื่องทั้งหน้าตาและความสามารถอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มหล่อ ดักลาส บูธ (Romeo & Juliet,Noah) สาวน้อยลิลลี่ เจมส์ (Cinderella) , ซูกิ วอเตอร์เฮาส์ (Love, Rosie, Insurgent) เบลลา ฮีธโคท (Dark Shadows, In Time) การรวมเอาทีมนักแสดงดาวรุ่งที่ครบเครื่องทั้งหน้าตาและความสามารถไว้อย่างคับ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อซอมบี้บุกศตวรรษที่ 19 ! ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้แนวใหม่ที่ดัดแปลงจากวรรณกรรมชื่อก้องระดับโลก กับเรื่องราวที่จะทำให้ทุกคนต้องลุ้นจนขนหัวลุกไปกับความรักของพวกเขา ประเทศอังกฤษในศตวรรษที่ 19 สาวสวยเอลิซาเบธ เบนเน็ต (ลิลลี่ เจมส์) ที่ต้องวุ่นวายกับปัญหาหัวใจระหว่างเธอและ ดร.ดาร์ซี่ (เซม ไรลีย์) แต่ปัญหานี้ก็ดูเหมือนจะเล็กไปเลย เมื่อจู่ๆก็มีเหล่าซอมบี้ที่เข้ามาบุกประเทศ ซึ่งทาให้อลิซาเบธต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อความรักต่างชนชั้น และเหล่ากองทัพซอมบี้ไปพร้อมๆกัน 

ความยาว

119 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

The Danish Girl คือเรื่องราวความรักอันน่าทึ่งของลิลี่ เอลบี (รับบทโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น นักแสดงรางวัลออสการ์จาก The Theory of Everything) และเกอร์ด้า เวเกเนอร์ (รับบทโดย อลิเชีย วิกันเดอร์ จาก Ex Machina) ภาพยนตร์กำกับการแสดงโดยผู้กำกับรางวัลออสการ์ ทอม ฮูเปอร์ (จาก The King’s Speech และ Les Misérables) ภาพยนตร์นำเสนอเรื่องราวการแต่งงานของลิลี่และเกอร์ด้าและอาชีพจิตรกรที่นำพาลิลี่ไปสู่การค้นหาตัวเองและการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต

The Revenant

ต้องรอด

วันที่เข้าฉาย: 04/02/16

ความยาว

156 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงเรื่อง The Revenant – เดอะ เรเวแนนท์ ต้องรอด  กำกับฯ และร่วมเขียนบทโดยผู้สร้างชื่อดังเจ้าของรางวัล Academy Award อเลฮังโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู (Birdman, Babel)  กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากการสำรวจป่าอเมริกาที่ไม่ถูกบันทึกลงแผนที่ นักสำรวจแห่งตำนาน ฮิวจ์ กลาส (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ) ถูกทำร้ายอย่างโหดเหี้ยมและถูกเพื่อนร่วมทีม จอห์น ฟิตซ์เจอรัลด์ (ทอม ฮาร์ดี้)  ปล่อยทิ้งไว้ให้ตายเพียงลำพัง เขามีเพียงกำลังใจเป็นอาวุธในการต่อสู้ กลาสต้องทนต่อสภาพที่เหน็บหนาวอย่างรุนแรง เขาต้องหาทางรอดชีวิตและแก้แค้นฟิตซ์เจอรัลด์

Dirty Grandpa

เอ้า จริงป่ะปู่

วันที่เข้าฉาย: 04/02/16

ความยาว

102 นาที

หมวดหมู่

ตลก

เจสัน เคลลี่ (แซค เอฟรอน) ทนายหนุ่มไฟแรงกำลังจะแต่งงานกับลูกสาวของเจ้านายในไม่ช้า แต่แล้ววันหนึ่งดิ๊ก (โรเบิร์ต เดอ นีโร) คุณปู่ที่พึ่งเสียภรรยาของเขาไป ได้ชวนเจสันเดินทางไปตะลุยปาร์ตี้ชายหาดเพื่อเติมเต็มให้ชีวิตอย่างสุดเหวี่ยงก่อนเข้าพิธีวิวาห์และสานต่อเจตนารมณ์ของคุณยาย  ความผูกพันสุดห่าม ป่วนกระจาย ฮาวายวอดระหว่างคุณปู่สุดซ่ากับหลานชายแสบจึงบังเกิด

 

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  อาชญากรรม

เมื่ออดีตเจ้าหน้าที่ภาคสนามCIA นามว่า เลียวนาร์ด เทิร์นเนอร์ (รับบทโดย บรูซ วิลลิส)ถูกกลุ่มผู้ก่อการร้ายลักพาตัวไป แฮร์รี่ เทิร์นเนอร์ (รับบทโดย เคลเลน ลุทซ์)    ลูกชายของเขาจึงเริ่มปฏิบัติการช่วยเหลือพ่อด้วยมือของตัวเอง โดยเขาต้องต่อกรกับแผนปฏิบัติการขั้นสูงของเหล่ามือสังหารและกลุ่มก่อการร้ายข้ามชาติ แฮร์รี่ต้องนำทักษะการต่อสู้ที่เคยฝึกฝนกลับมาใช้ในภารกิจเสี่ยงตายเพื่อตามหาพ่อของเขา พร้อมทั้งหยุดยั้งแผนการของผู้ก่อการร้ายในเวลาเดียวกัน

ไลออนส์เกท พรีเมียร์, กรินด์สโตน เอนเตอร์เทนเมนต์ กรุ๊ปและเอ็มเม็ตต์ เฟอร์ลา โอเอซิส ฟิล์มส์ ร่วมกับเดอะ ฟิซ แฟซิลิตี้ ภูมิใจนำเสนอ “Extraction แผนกฉกตัวประกันสะท้านโลก” นำแสดงโดย     เคลเลน ลูทซ์, บรูซ วิลลิสและจีนา คาราโน  จากผลงานการกำกับของ สตีเวน ซี. มิลเลอร์   อำนวยการสร้างโดย เอ็มเม็ตต์ เฟอร์ลา โอเอซิส ฟิล์มส์ ร่วมกับทเวิร์ลลี ฟิล์มส์ ลิมิเต็ดและอเพอร์เจอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์.

Room

ขังใจไม่ยอมไกลกัน

วันที่เข้าฉาย: 04/02/16

ความยาว

118 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

Room บอกเล่าเรื่องราวพิเศษสุดของ แจ็ค (จาค็อบ เทรมเบลย์) เด็กชายซุกซนวัยห้าขวบ ผู้ที่มีคุณแม่ผู้รักและเอาใจใส่เขา (บรี ลาร์สัน จาก Short Term 12 และ Trainwreck) คอยดูแล เช่นเดียวกับแม่ที่ดีคนอื่น ๆ เธออุทิศตนให้กับการดูแลให้แจ็คมีความสุขและปลอดภัย เลี้ยงดูเขาด้วยความอบอุ่นและความรัก และทำในสิ่งปกติอื่น ๆ เช่นการเล่นเกมและเล่านิทาน อย่างไรก็ดี ชีวิตของพวกเขาห่างไกลจากความปกติลิบลับ เพราะพวกเขาถูกขังอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมขนาด 10x10 ฟุต ที่ไร้หน้าต่าง ซึ่งแม่เรียกมันว่า "ห้อง" แม่ได้สร้างโลกทั้งใบให้กับแจ็คภายในห้องนั้น และเธอก็จะไม่ยอมให้อะไรมาหยุดยั้งเพื่อทำให้แน่ใจว่าแม้กระทั่งในสภาพแวดล้อมที่น่าอึดอัดนี้ แจ็คจะสามารถมีชีวิตที่สมบูรณ์พูนสุขได้ แต่เมื่อแจ็คอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์ของพวกเขามากขึ้นเรื่อย ๆ และความอดทนของแม่ดำเนินมาถึงขีดสุด พวกเขาก็วางแผนการเสี่ยงหลบหนี ซึ่งท้ายที่สุด ก็นำพวกเขามาเผชิญกับสิ่งที่อาจจะกลายเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุด นั่นคือโลกที่แท้จริง

ความยาว

117 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

ภาพยนตร์ที่สร้างจากเหตุการณ์จริง เมื่อพายุขนาดใหญ่โจมตีชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐอเมริกา จนทำให้เรือบรรทุกน้ำมันที่มีลูกเรือกว่า30ชีวิต ต้องตกอยู่ในนาทีชีวิต โดยหน่วยป้องกันชายฝั่งของสหรัฐได้ส่งเรือกู้ชีพฝ่าพายุออกไปเพื่อช่วยเหลือพวกเขาให้กลับมาอย่างปลอดภัย ท่ามกลางคืนที่สูงกว่า 60 ฟุต ที่ถาโถมเข้ามา  

ความยาว

145 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ชีวิต

13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi  หรือ 13 ชม. ทหารลับแห่งเบนกาซีผลงานแอ็คชั่นทริลเลอร์เรื่องล่าสุด ซึ่งดัดแปลงจากหนังสือ 13 Hours โดย มิทเชล ซัคคอฟ และเขียนบทโดย ชัค โฮแกน ซึ่งเป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ 6 นาย ซึ่งพยายามต่อสู้เพื่อปกป้องรักษาชีวิตของเจ้าหน้าที่ประจำสถานทูตอเมริกัน ในเบนกาซี ประเทศลิเบีย ในปี 2012 ครบรอบ 11 ปี จากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในช่วงเหตุการณ์วินาศกรรม 11 กันยายน 2001

ภาพยนตร์นำแสดงโดย เจมส์ แบดจ์ เดล, จอห์น กราซินสกี้, แม็กซ์ มาร์ตินี, โทบี้ สตีเฟ่นส์, พาโบล ชไรเบอร์,โดมินิก ฟูมูซา, เดวิด เด็นแมน และ เฟรดดี้ สตรอมา มีกำหนดเข้าฉายในไทย 21 มกราคม 2016

The boy

ตุ๊กตาซ่อนผี

วันที่เข้าฉาย: 28/01/16

ความยาว

97 นาที

หมวดหมู่

สยองขวัญ


The Boy เรื่องราวสยองขวัญเมื่อพี่เลี้ยงเด็กคนหนึ่งได้รับการว่าจ้างให้ไปเลี้ยงลูกให้กับครอบครัวหนึ่งแต่ปรากฎว่าเมื่อไปถึงกลับพบว่าเด็กคนดังกล่าวเป็นเพียงตุ๊กตาเด็กชาย ซึ่งพ่อแม่ทั้งสองใช้แทนตัวลูกชายที่เสียชีวิตไป ซึ่งกฎพ่อแม่ได้เขียนกฎข้อห้ามไว้สำหรับการเลี้ยงดูตุ๊กตาตัวนี้ เช่น ห้ามทิ้งตุ๊กตาไว้คนเดียว ห้ามลืมป้อนอาหาร ห้ามเอาผ้าคลุมหน้า แต่สาวพี่เลี้ยงกลับละเลย จนไปพบเรื่องราวสุดสะพรึงและปริศนาเกี่ยวกับการเสียชีวิตของเด็กชาย 

ความยาว

112 นาที

หมวดหมู่

ผจญภัย  /  วิทยาศาสตร์  /  ระทึกขวัญ

ภาพยนตร์ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อดังของ ริค ยานซีย์ เมื่อโลกถูกมนุษย์ต่างดาวรุกรานด้วยการโจมตี 5 ระดับ ทำให้คนบนโลกต้องหนีเอาตัวรอด รวมถึงแคสซี่ ซัลลิแวน สาวที่ตกอยู่ในสถานการณ์อันคับขันนี้ โดยเธอต้องร่วมมือกัย อีแวน วอล์คเกอร์ ในการฝ่าวิกฤตในครั้งนี้ 

โปรแกรมหน้า

กุมภาพันธ์ 2016

BAKUMAN

วัยซนคนการ์ตูน

วันที่เข้าฉาย: 18/02/16

ความยาว

119 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน

“จากหนังสือการ์ตูนสุดฮิต ที่สร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นโดยผู้เขียน Death Note กลายเป็นภาพยนตร์จอเงินที่น่าจับตามองในรอบปี”
​เมื่อ โมริทากะ มาชิโระ (ทาเครุ ซาโต) สารภาพรักกับ มิโฮะ อาซึกิ (นานะ โคมัตสึ) แล้วทั้งสองก็สัญญาไว้ว่าจะแต่งงานกันหากทั้งคู่ทำความฝันให้สำเร็จนั่นคือการเป็นนักเขียนการ์ตูน ส่วนอาซึกิก็จะเป็นนักพากย์ มาชิโระจึงจับมือกับอากิโตะ ทาคากิ (ริวโนะสุเกะ

คามิกิ)  เพื่อเขียนการ์ตูนสุดฮิตลง โชเนนจัมพ์ นิตยสารระดับตำนานให้ได้

Zoolander 2

Zoolander 2

วันที่เข้าฉาย: 18/02/16

ความยาว

102 นาที

หมวดหมู่

ตลก

เดเร็ก กับ แฮนเซล กลับมาสู่โลกแฟชั่นอีกครั้ง เพื่อปกป้องชีวิตป็อปสตาร์ระดับโลก หลังจากที่เกิดคดีประหลาดเมื่อเหล่าคนดังถูกสังหารอย่างลึกลับและโพสหน้าบลูสตีลไว้ก่อนตาย

JOY

JOY

วันที่เข้าฉาย: 18/02/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ตลก  /  ชีวิต

Joy ภาพยตร์ที่ได้แรงบันดาลจากมาจากเรื่องจริง ซึ่งเป็นเหตุการณ์เกี่ยวกับการผจญภัยสุดตื่นเต้นของผู้หญิงคนหนึ่งที่รักษาครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์แบบของเธออย่างสุดความสามารถเมื่อต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ยากจะเอาชนะได้ เธอถูกผลักดันด้วยความจำเป็น ความจริงใจ และความฝันชั่วชีวิต จอยได้รับชัยชนะในที่สุดในฐานะผู้ค้นพบและผู้นำแห่งอาณาจักรหลายหมื่นล้านเหรียญ ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอได้เพราะครอบครัวของเธอ  

Little Boy

Little Boy

วันที่เข้าฉาย: 18/02/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ตลก  /  ชีวิต

ภาพยนตร์ดราม่า อารมณ์ขันปนขมขื่น ว่าด้วยเรื่องราวในยุคสงครามโลก เมื่อเจมส์ บัสบี หัวหน้าครอบครัวต้องไปเป็นทหารรับใช้ชาติ ในขณะที่ลูกชายคนเล็กของเขาซึ่งมีปัญหาด้านร่างกายจนทำให้ตัวเล็กกว่าปกติ ต้องพยายามเรียกศรัทธาในตัวเอง พื่อตามพ่อที่ไปสงครามกลับบ้าน  หนังแฝงไปด้วยอารมณ์ขัน ความสดใสของเด็กๆ  และความอบอุ่นจากครอบครัว 

The Rain Storie...

เมื่อฝนหยดลงบนหัว

วันที่เข้าฉาย: 18/02/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ชีวิต

"เมื่อฝนหยดลงบนหัว - The Rain Stories"เล่าเรื่องราวความรักและความผูกพันอย่างลับๆของนักเรียนชาย มัธยมปลาย 5 คนที่อยู่ในโรงเรียนเดียวกัน
"นานา" นักเรียน ม.5 ผู้มีความพิการทางร่างกายและหน้าตาอัปลักษณ์แอบพบรักกับ "เจนท์" นักเรียน ม.4 ที่หล่อที่สุดในโรงเรียน,
"บาส" นักเรียน ม.6 ที่ไม่เคยเจอหน้าพ่อของตัวเองเลยตั้งแต่เกิดแอบมีความรักกับเพื่อนสนิทที่ชื่อ "บอย" เพื่อชดเชยความรัก
ที่ตนเองไม่เคยได้จากครอบครัว , "เต้" นักเรียนใจแตก ชั้น ม.6ที่ติดหนี้พนันบอลหลายหมื่น แอบขายบริการทางเพศให้กับเกย์
เพื่อเอาเงินมาใช้หนี้จนถลำลึกสู่ความรักต้องห้ามของสังคมสามเรื่องราวที่สร้างจากเรื่องจริงของวัยรุ่นในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ
ที่บรรจงสร้างและกำกับอย่างละมุน ละเมียด โดยผู้กำกับ "ณิชชี่" ณิชภูมิ ชัยอนันต์ ที่เคยสร้างปรากฏการณ์
ความประทับใจถล่มทลายมาแล้วจาก "พี่ชาย My Bromance"สู่ผลงานแนวใหม่ที่สานต่ออารมณ์ความรู้สึกที่ดื่มด่ำ
มากกว่าภาพยนตร์เรื่องใดที่คุณเคยสัมผัสมาร่วมเปิดมุมมองใหม่ของความรัก พร้อมหาคำตอบไปกับทุกตัวละครว่า
"ถ้าสังคมยังไม่ยอมรับคนรักเพศเดียวกันเราจะทำยังไงให้ความรักนั้นอยู่ได้ตลอดกาลหรือนานที่สุด ?"
สัมผัสความประทับใจครั้งใหม่ได้ใน"เมื่อฝนหยดลงบนหัว - The Rain Stories"
18 กุมภาพันธ์ 2559 ในโรงภาพยนตร์ เฉพาะเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

Legend

อาชญากรแฝด แสบมหาประ...

วันที่เข้าฉาย: 18/02/16

ความยาว

132 นาที

หมวดหมู่

อาชญากรรม  /  ชีวิต

สร้างจากเรื่องจริงของสองพี่น้องฝาแฝดแก๊งสเตอร์แห่งยุค 60 อย่าง เร็กกี้ และ รอน เครย์ สองอาชญากรตัวพ่อแห่งประวัติศาสตร์อังกฤษ ที่หนังจะพาไปพบกับจุดสูงสุดและจุดต่ำสุดในชีวิตของสองพี่น้อง พร้อมด้วยเรื่องราวการก่ออาชญากรรมที่แสบเกินบรรยายของ (อดีต) แก๊งสเตอร์ที่โด่งดังที่สุดของลอนดอน

Concussion

Concussion

วันที่เข้าฉาย: 18/02/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ชีวิต

Concussion เป็นเรื่องราวขอนักวิเคราะห์กีฬา อเมริกา ฟุตบอล ชื่อว่า ดร.เบนเน็ต อูมาลู รับบทโดย วิล สมิธ  ซึ่งเขาเป็นคนแรกที่ค้นพบการทำงานระหว่างสมอง และ ร่างกาย ภายใต้เทคนิคการวางแผนชนิดๆต่างโดย เขาต้องพิสูจน์มันและพาเอานักกีฬาทุกคนไปถึงจุดที่ใฝ่ฝันให้ได้

Neerja

Neerja

วันที่เข้าฉาย: 19/02/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ชีวิต

‘Neerja’ is a biopic and a cinematic representation of the dramatic events that unfolded on September 5th, 1986 when Pan Am Flight 73 from Bombay to New York was hijacked in transit at Jinnah International Airport in Karachi by Palestinian extremists from Abu Nidal’s terrorist outfit. This is the story of NeerjaBhanot, a 22 year old part time model, who was the head purser on the flight. Neerja had escaped an abusive marriage at a very young age and as a life change, decided to become an air hostess, subsequently impressing everyone so much that they made her a purser. Throughout the horrifying situation, Neerja didn’t succumb to her fears and instead she fought her personal demons from the past and from the minute the plane was hijacked, through the terrifying 17 hours to the grueling end, she used her courage, wits and compassion to make sure that the passengers were protected, going as far as to hiding the passports of the American passengers. Through her swift thinking and brave actions, she managed to save the lives of 359 passengers and crew on board out of 379, all at the cost of her own life.

            Neerja was hailed internationally as ‘the heroine of the hijack’ and posthumously became the youngest recipient of India’s highest civilian honour for bravery, the Ashoka Chakra and was bestowed the Flight Safety Foundation Heroism award by U.S.A, Tamgha –e- Insaaniyat (awarded for showing incredible human kindness) by Pakistan, Justice for Crimes Award by United States Attorney’s office for the district of Columbia, Special Courage Award by the U.S. government and the Indian Civil Aviation Ministry’s Award. This is a portrayal of Neerja’s strength, courage and sacrifice and an attempt to bring before the world this lesser known Indian hero’s story, so that she becomes an example and inspiration to young girls all over for generations to come. We salute NeerjaBhanot!

            ‘Neerja’ is produced by Fox Star Studios and co-produced by Bling Unplugged and has been directed by the celebrated ad film director Ram Madhvani. Sonam Kapoor is playing the role of the young brave heart and adding to the cast is veteran and internationally renowned actress, ShabanaAzmi, playing the role of Neerja’s mother.

Zootopia

Zootopia

วันที่เข้าฉาย: 25/02/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอนิเมชัน

เหล่าบรรดาสัตว์สุดน่ารักที่จะมาผจญภัยและทำตัวแก่นเซี้ยวป่วนในเมืองใหญ่นามว่า Zootopia อาณาจักรของเหล่าสัตว์ที่จะทำให้คุณต้องอมยิ้มและอบอุ่นหัวใจ! นอกจากฝีมือภาพแอนิเมชั่นของดิสนีย์จะสวยงามและน่ารักแล้ว พวกเขายังขนทัพนักแสดงนำชื่อดังมาพากย์เสียงเหล่าตัวละครสัตว์นานาชนิดด้วย และนี่คือบรรดาตัวละครที่พร้อมเรียกเสียงฮาใน Zootopia – 3 มีนาคม 2016 นี้

ANOMALISA

ANOMALISA

วันที่เข้าฉาย: 25/02/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอนิเมชัน

Anomalisa อโนมาลิซ่า เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของชายคนหนึ่ง ซึ่งอยู่ในช่วงวิกฤติชีวิต เกิดปัญหาในด้านปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น ไมเคิล สโตน ซึ่งเป็นทั้งสามี, พ่อ และนักเขียนเจ้าของผลงาน "How May I Help You Help Them?" ผู้ซึ่งสภาพจิตใจตกอยู่ในสภาวะสับสน ในระหว่างการเดินทางไปบรรยายในการประชุมของผู้ประกอบวิชาชีพด้านบริการลูกค้าที่ซินซินนาติ เขาเข้าพักที่โรงแรมเฟรโกลีและได้หลุดพ้นจากความสิ้นหวัง เมื่อได้พบกับลิซ่า สาวตัวแทนฝ่ายขายของสินค้าเบเกอรี่จากเอครอน ซึ่งเธอคนนี้อาจจะเป็นรักแท้ของเขาหรืออาจจะไม่ใช่ก็ได้

Gods of Egypt

Gods of Egypt

วันที่เข้าฉาย: 25/02/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ผจญภัย  /  แฟนตาซี

สร้างจากตำนานปรัมปราของเทพแห่งอียิปต์ เมื่อ เทพเซต ได้สร้างวิกฤตการณ์สู่บัลลังก์ราชาแห่งลุ่มแม่น้ำไนล์ จนเกิดความปั่นป่วนไปทั่วแผ่นดิน นองไปด้วยเลือด ร้อนถึงมือของ เทพฮอรัสที่ต้องส่งตัวแทนมนุษย์นักรบหนุ่มนามว่า เบค เข้ารับการทดสอบความกล้าหาญและจิตวิญญาณ เพื่อเผชิญหน้ากับกองทัพปีศาจและจัดการโค่นเทพเซต จนก่อเกิดเป็นสงครามแห่งเวทย์มนตร์และอสูรกาย  สั่นสะเทือนทั้งโลกสวรรค์และโลกมนุษย์ยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการ

Son of Saul

Son of Saul

วันที่เข้าฉาย: 25/02/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ชีวิต

Son of Saul คือผลงานที่เคยประกาศศักดาความเยี่ยมโดยการคว้ารางวัลเกียรติยศอันดับสองหรือ Grand Prix (แกรนด์ พริคซ์)จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปีล่าสุด ... โดยภาพยนตร์นั้นบอกเล่าถึงเรื่องราวของ ซอล นักโทษชายชาวฮังกาเรียน-ยิวที่ถูกกักกันอยู่ในค่ายเอาชวิทซ์ เขาทำงานอยู่ในหน่วยพิเศษ (เรียกว่า Sonderkommando) ซึ่งทำหน้าที่เก็บศพชาวยิวด้วยกันเองจากห้องรมแก๊สหรือจากสาเหตุการตายอื่นๆ มาเผา ... วันหนึ่งเขาได้เจอกับศพของเด็กชายที่ตัวเขารู้สึกผูกพันด้วยอย่างประหลาด ด้วยเหตุนี้ซอลจึงพยายามตามหารับบี (หมายถึงอาจารย์หรือผู้เป็นที่เคารพในศาสนายูดาห์) เพื่อจะมาทำพิธีฝังศพเด็กชายคนนี้อย่างถูกต้องตามประเพณี : มีกำหนดเข้าฉาย 11 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

Monkey twins

วานรคู่ฟัด

วันที่เข้าฉาย: 25/02/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ชีวิต

"เหนือ" (สำเร็จ เมืองพุทธ สตันท์แมนและนักแสดงจาก "โคตรโสโคตรสู้") ไอ้หนุ่มที่ได้วิชามวยลิงจากโขน กับ "ลี่อิน" (ปัณณ์ญาณัช จิรโรจน์ธนเกษม จากซิทคอม "ระเบิดเที่ยงแถวตรง") สาวนักบู๊ผู้มีลีลาควงพลองเป็นเลิศจากการฝึกบทเห้งเจียในคณะงิ้ว ที่ต่างเข้าใจผิดกันในทีแรกก่อนที่จะรู้ว่าพวกเขามีศัตรูคนเดียวกัน และต้องร่วมกันผนึกกำลังใช้เพลงมวยทั้งสองแบบในการต่อสู้กับผู้ร้ายตัวจริง

มีนาคม 2016

Hail, Caesar

Hail, Caesar

วันที่เข้าฉาย: 03/03/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ตลก  /  ชีวิต  /  เพลง

Hail, Caesar! กองถ่ายป่วน ฮากวนยกกอง ติดตามชีวิตของนักแก้ไขปัญหาของแคปปิตอล พิคเจอร์ส ในช่วงยุคทองของฮอลลีวูด ซึ่งต้องคอยแก้ไขหลากหลายปัญหาวุ่นวายที่เกิดขึ้นในกองถ่าย

ภาพยนตร์นำแสดงโดย จอช โบรลิน, จอร์จ คลูนีย์, เรล์ฟ ไฟนส์, ทิลดา สวินตัน, แชนนิง ทาทัม, สการ์เล็ต โจแฮนสัน, โจนาห์ ฮิลล์ และ ฟรานเชส แมคดอร์แมน ผนึกกำลังสร้างโดย 2 พี่น้องโคเอนภายใต้ ไมค์ ซอสส์ โปรดักชั่นส์ และ อีริค เฟลล์เนอร์ และทิม บีแวน จาก เวิร์กกิ้ง ไตเติ้ล ฟิล์มส์

london has fall...

london has fallen

วันที่เข้าฉาย: 03/03/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ชีวิต


ภาพยนตร์เรื่อง  London Has Fallenว่าด้วยเรื่องราวของผู้นำจากหลายประเทศทั่วโลกเข้ามาร่วมงานพิธีศพของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ ที่เสียชีวิตอย่างปริศนา โดยท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดและหนาแน่นมาก มีผู้ก่อการร้ายหวังจะบุกโจมตีสังหารบุคคลสำคัญระดับโลกที่มารวมตัวในงาานี้ ซึ่งมีเพียงสามคนเท่านั้นที่จะหยุดยั้งการโจมตีดังกล่าวได้ คือ  ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา, หัวหน้าหน่วยสืบราชการลับมและเจ้าหน้าที่ MI 6 จากอังกฤษ 

Love Say Hey

เลิฟเซเฮ.. อยากเซว่า...

วันที่เข้าฉาย: 03/03/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ตลก  /  โรแมนติก

เมื่อเกรียนประจำโรงเรียนอย่างเต้ อาร์ม ต็อด และโอม ต้องทำกิจกรรมพิชิตคะแนนจิตพิสัยเพื่อให้เรียนจบจากที่จะเล่นดนตรีเท่ๆ ดันต้องมาเต้นโชว์ แต่กลับทำให้อาร์มได้ใกล้ชิดตาล ประธานนักเรียน ที่เขาแอบชอบ ด้วยสัญญาที่ให้กับเต้ไว้ว่าจะไม่มีแฟน อาร์มจึงเลือกเพื่อน แต่เต้เองที่เพิ่งอกหักดันไปตกหลุมรัก หมวย สาวข้างบ้านซะงั้น
การแสดงใหญ่ชี้ชะตาใกล้เข้ามา ความรักของเต้ก็กำลังไปได้สวยแต่ความสัมพันธ์ในกลุ่มเพื่อนกลับแย่ลง สุดท้ายผลลัพธ์จะเป็นเช่นไร ร่วมเป็นกำลังใจให้พวกเขาได้ใน เลิฟเซเฮ..อยากเซย์ว่ารักเธอ

 

Office

พนักงานดีเดือด

วันที่เข้าฉาย: 03/03/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

อาชญากรรม  /  ระทึกขวัญ

Office พนักงานดีเดือด ว่าด้วยเรื่องราวของ คิมบยองกุก (แบซองวู) เป็นพนักงานฝ่ายขายระดับหัวหน้างาน เขาแทบจะอุทิศทุกอย่างในชีวิตมอบให้กับงาน จนกระทั่งวันหนึ่งความเครียดที่สะสมจากที่­ทำงาน ทำให้เขาลงมือฆาตกรรมคนในครอบครัวอย่างเหี­้ยม ก่อนจะกลับเข้ามาในที่ทำงานในกลางดึกคืนนั­้น และจากนั้นเป็นต้นมา คิมก็ไม่กลับออกมาจากสำนักงานอีกเลย สร้างความตื่นตระหนกให้ทุกชีวิตในออฟฟิศแห­่งนี้เป็นอย่างมาก และระหว่างที่ตำรวจตามหาคิมนั้น พนักงานในบริษัทได้ทยอยตายกันไปทีละคนๆ อย่างโหดเหี้ยม!

KUNG FU PANDA 3

กังฟูแพนด้า3

วันที่เข้าฉาย: 10/03/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอนิเมชัน

 Kung Fu Panda 3- กังฟูแพนด้า 3 เป็นเรื่องราวของการกลับมาของพ่อแพนด้าของโพที่หายสาปสูญไปเมื่อนานมาแล้ว ทั้งคู่กลับมาร่วมทางกันสู่สรวงสวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อพบกับพวกแพนด้าตัวตลกหน้าใหม่ แต่เมื่อจอมวายร้ายผู้อยู่เหนือธรรมชาติอย่าง ไค เริ่มกวาดล้างประเทศจีนด้วยการเอาชนะจ้าวแห่งกังฟูทั้งหมด โพต้องทำสิ่งเหลือเชื่ออย่างการศึกษาวิธีการฝึกฝนเหล่าพี่น้องจอมเซ่อที่น่ารักของเขา เพื่อให้กลายเป็นเหล่าสุดยอดกังฟูแพนด้า!

Allegiant Part ...

Allegiant Part 1

วันที่เข้าฉาย: 10/03/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  วิทยาศาสตร์

Beatrice Prior and Tobias Eaton venture into the world outside of the fence and are taken into protective custody by a mysterious agency known as the Bureau of Genetic Welfare.

Grimsby

Grimsby

วันที่เข้าฉาย: 10/03/16

ความยาว

82 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ตลก

A new assignment forces a top spy to team up with his football hooligan brother.

Bangkok 13

Bangkok 13 เมือง คน ...

วันที่เข้าฉาย: 10/03/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

สยองขวัญ  /  ระทึกขวัญ

เปียหญิงสาวผู้มีสัมผัสพิเศษในการเห็นวิญญ­าณ ผู้เป็นกุญแจสำคัญในการไขความลับอาถรรพ์ 13 แห่งในกรุงเทพ ได้ตัดสินใจมาร่วมงานกับรายการทีวีที่ต้อง­ไปพิสูจน์ สิ่งที่เกี่ยวกับเรื่องเหนือธรรมชาติ เพื่อค้นหาความจริงบางอย่างที่ติดตัวเธอมา­ตั้งแต่ตอนเด็ก และการตัดสินใจครั้งนี้ทำให้เธอรู้ความลับ ความสยองของด้านมืด 13 แห่งนั้น ล้วนเกี่ยวพันกับเธอ เธอจะพบทางออกและจุดเริ่มต้นของเรื่องทั้ง­หมดหรือไม่ พรสวรรค์ หรือความตั้งใจทำให้เธอมีความสามารถพิเศษใ­นด้านมืด ชะตากรรมหรืออะไรกันแน่ที่กำหนดสิ่งเหล่าน

Jane Got A Gun

Jane Got A Gun

วันที่เข้าฉาย: 17/03/16

ความยาว

98 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ชีวิต

A woman asks her ex-lover for help in order to save her outlaw husband from a gang out to kill him.

THE BIG DAY

THE BIG DAY

วันที่เข้าฉาย: 17/03/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ตลก

เด็ก 4 คน 4 ประเทศ (อินเดีย, คิวบา, อูกันดา และมองโกเลีย) ทั่วทุกมุมโลกต่างมีความฝันเป็นของตนเองที่จะใช้ความสามารถเฉพาะตัวเพื่อให้ชีวิตตนเองดีขึ้นและประสบความสำเร็จสูงสุด ท่ามกลางปัญหาสังคมและการเมืองแต่ละประเทศที่รายล้อมพวกเขาอยู่ แล้วความฝันของพวกเขาจะเป็นจริงหรือไม่

Hana's Miso Sou...

Hana's Miso Soup

วันที่เข้าฉาย: 17/03/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ชีวิต

เป็นการบอกเล่าเรื่องราวจากชีวิตจริงที่เกิดขึ้นกับครอบครัว ยาสึตาเกะ (Yasutake) ภายหลังการแต่งงานของ ชินโงะ กับ จิเอะ ยาสึตาเกะ เมื่อจิเอะพบว่า นอกจากตัวเองกำลังป่วยเป็นโรงมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายแล้ว เธอและชินโงะก็กำลังจะมีลูกสาวตัวน้อยด้วยกัน เป็นเหมือนของขวัญชิ้นสุดท้ายในช่วงชีวิตที่เหลืออยู่ 
จนเมื่อจิเอะได้ให้กำเนิด ฮานะ ลูกสาวคนเดียวของเธอกับชินโงะขึ้นมา อาการป่วยของเธอก็ค่อยๆ ทรุดหนักขึ้น ซึ่งแม้ว่าการเผชิญหน้าและต่อสู้กับโรคมะเร็งเต้านมจะเป็นเรื่องยากลำบาก แต่แทนที่จิเอะจะท้อแท้สิ้นหวัง เธอกลับปลุกปั่นกำลังใจตัวเองด้วยความรักผ่านลูกสาว โดยการถ่ายทอดประสบการณ์และสอนเคล็ดลับต่างๆ ในการดำเนินชีวิตแก่ฮานะ รวมไปถึงการทำซุปมิโซะ ซึ่งถือเป็นเสน่ห์ปลายจังหวะจากรุ่นสู่รุ่น โดยชินโงะหรือแม้แต่ฮานะไม่รู้เลยว่า สิ่งที่เธอเองกำลังเรียนรู้มีความหมายอย่างไร…

 

Triple 9

Triple 9

วันที่เข้าฉาย: 17/03/16

ความยาว

115 นาที

หมวดหมู่

อาชญากรรม  /  ระทึกขวัญ

A gang of criminals and corrupt cops plan the murder of a police officer in order to pull off their biggest heist yet across town.

Batman v Superm...

Batman v Superman: D...

วันที่เข้าฉาย: 24/03/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  วิทยาศาสตร์

ภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยของผู้กำกับ แซ็ค สไนเดอร์ “Batman v Superman: Dawn of Justice” ที่มีชื่อไทยว่า “แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม” ภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอย การมาพบกับของสองซูเปอร์ฮีโร่ โดยได้สองพระเอกมาแสดงนำโดย เฮนรี่ คาวิลล์ ผู้มารับบทนำ คลาร์ก เคนต์/ซูเปอร์แมน และ เบ็น แอ็ฟเฟล็ค ผู้มารับบท บรูซ เวย์น/แบทแมน

Risen

Risen

วันที่เข้าฉาย: 24/03/16

ความยาว

107 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ผจญภัย  /  ชีวิต

Follows the epic Biblical story of the Resurrection, as told through the eyes of a non-believer. Clavius, a powerful Roman Military Tribune, and his aide Lucius, are tasked with solving the mystery of what happened to Jesus in the weeks following the crucifixion, in order to disprove the rumors of a risen Messiah and prevent an uprising in Jerusalem.

My Big Fat Gree...

My Big Fat Greek Wed...

วันที่เข้าฉาย: 24/03/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ตลก

After spending most of their time focusing on their troubling teenage daughter, Toula and Ian are facing marital problems while also having to deal with yet another Greek wedding - this time, even bigger and fatter.

10 Cloverfield ...

10 Cloverfield Lane

วันที่เข้าฉาย: 31/03/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ชีวิต  /  วิทยาศาสตร์

Waking up from a car accident, a young woman finds herself in the basement of a man who says he's saved her life from a chemical attack that has left the outside uninhabitable.

Friend Request

Friend Request

วันที่เข้าฉาย: 31/03/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ระทึกขวัญ

When a college student unfriends a mysterious girl on-line, she finds herself fighting a demonic presence that wants to make her lonely by killing her closest friends.

Detective China...

Detective Chinatown

วันที่เข้าฉาย: 31/03/16

ความยาว

136 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ตลก

After being rejected from the police college, a mannerly man travels to Bangkok where he and an energetic distant relative must solve a murder case.

เมษายน 2016

The Jungle Book

The Jungle Book

วันที่เข้าฉาย: 06/04/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ผจญภัย

The Jungle Book ในรูปแบบ Live Action เล่าเรื่องราวของเมาคลี ทารกที่ถูกสัตว์ป่าเก็บไปเลี้ยง จนเติบโตขึ้น ท่ามกลางการต่อสู้ของสิงสาราสัตว์และแชร์คาน พญาเสือโคร่ง โดยได้ นีล เศรษฐี (Neel Sethi) นักแสดงเด็กหน้าใหม่ของอินเดีย มาเล่นเป็นเมาคลี ตามแบบฉบับบทประพันธ์ดั้งเดิม

The Huntsman Th...

The Huntsman The Win...

วันที่เข้าฉาย: 06/04/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ผจญภัย  /  แฟนตาซี

The Huntsman The Winter's War เป็นเรื่องราวภาคต่อของ  Snow White and the Huntsman โดยพาย้อนกลับไปก่อนที่ราชินีราเวนาจะถูกสโนว์ไวท์ปราบ โดยเล่าวว่า ราชินีมีน้องสาวชื่อ เหรยา ผู้มีพลังน้ำแข็งและออกมาจากอาณาจักรสร้างปราสาทอยู่เงียบๆ พร้อมด้วยกองทัพนายพราน เป็นกองทหารคุ้มกัน เมื่อเธอรู้ว่าพี่สาวถูกฆ่าตาย จึงสั่งทหารไปนำกระจกวิเศษกลับคืนมาเพื่อเธอจะได้ชุบชีวิตพี่สาวด้วยแสงสีทองในกระจก 

Eddie the Eagle

Eddie the Eagle

วันที่เข้าฉาย: 06/04/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ชีวิต

Eddie the Eagle  สร้างขึ้นโดยดัดแปลงมาจากชีวประวัติของนักกีฬาสกีโอลิมปิกที่มีชื่อเสียงชื่อ เอ็ดดี้ เอ็ดเวิร์ดส หรือที่รู้จักในชื่อ  “เอ็ดดี้ ดิ อีเกิล”ที่เป็นตัวแทนของชาวอังกฤษไปแข่งโอลิมปิกฤดูหนาวเมื่อปี 1988 และเขาก็เป็นม้ามืดที่คว้ารางวัลมาได้  โดย ฮิวจ์ แจ็คแมน จะรับบทเป็นโค้ชผู้เชี่ยวชาญกีฬาสกีที่จะมาช่วยฝึกฝน เอ็ดดี้ เอ็ดเวิร์ดส รับบทโดย ทารอน อีเกอร์ตัน

Race

Race

วันที่เข้าฉาย: 06/04/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ชีวิต

Jesse Owens' quest to become the greatest track and field athlete in history thrusts him onto the world stage of the 1936 Olympics, where he faces off against Adolf Hitler's vision of Aryan supremacy.

ความยาว

-

หมวดหมู่

สยองขวัญ

เคต บอสเวิร์ธ (Superman Returns) โธมัส เจน (The Mist, The Punisher)เจคอบ เทรมเบลย์

เนื้องเรื่อง: หลังจากคู่สามีภรรยา มาร์ค (โธมัส เจน) และเจสซี่ (เคต บอสเวิร์ธ) สูญเสียลูกชายบังเกิดเกล้า ทั้งสองจึงอุปการะเด็กชาย โคดี้ (เจคอบ เทรมเบลย์) เป็นลูกบุญธรรม แล้วทั้งสองพบว่าทุกๆครั้งที่โคดี้หลับใหล ความฝันของเขาจะปรากฏเป็นจริงขึ้นมา ณ ขณะนั้น แต่ชีวิตของพวกเขาจะเป็นอย่างไรถ้าโคดี้ฝันร้าย มาร์คและเจสซี่จึงต้องสืบหาเบื้องหลังเกี่ยวกับฝันร้ายของโคดี้ ก่อนที่มันจะทำลายครอบครัวของพวกเขา

Khun-Pan

ขุนพันธ์

วันที่เข้าฉาย: 13/04/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ชีวิต

ขุนพันธ์ เรื่องราวจากชีวประวัติของ ขุนพันธรักษ์ราชเดช อดีตนายตำรวจชื่อดังที่ปราบเสือตามภูมิภาคต่างๆของประเทศ โดยได้ฉายาว่า นายพลตำรวจหนังเหนียวผู้จับเสือมือเปล่า หรือ ขุนพันธ์ ดาบแดง ซึ่งเป็นดาบที่เชื่อว่าตกทอดมาจากพระยาพิชัยดาบหัก รวมถึงวีรกรรมที่ปราบเสือดังในภาคกลางอย่าง เสือดำ เสือมเหศวร เสือใบ เสือฝ้ายด้วย 

Rings

Rings

วันที่เข้าฉาย: 13/04/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ชีวิต  /  สยองขวัญ

Samara returns with a familiar video tape to strike terror again in the third film of the Ring series, Rings.

buppaarigato

บุปผาอาริกาโตะ

วันที่เข้าฉาย: 13/04/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

สยองขวัญ

สานต่อตำนานสยองขวัญของผีบุปผาแห่งออสการ์อพาร์ทเม้นท์ โดยคราวนี้ “บุปผาอาริกาโตะ” เตรียมพาคุณหลอนไกลถึงญี่ปุ่น โดยได้ "เก้า สุภัสสรา ธนชาติ" มารับบทผีบุปผาแทนที่พลอย เฌอมาลย์ นี่คือโฉมใหม่ของบุปผาที่ต้องจับตามอง!

The Wave

The Wave

วันที่เข้าฉาย: 13/04/16

ความยาว

104 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ชีวิต  /  ระทึกขวัญ

Even though awaited, no-one is really ready when the mountain pass of Åkneset above the scenic narrow Norwegian fjord Geiranger falls out and creates a 85 meter high violent tsunami. A geologist is one of those caught in the middle of it.

Green Room

Green Room

วันที่เข้าฉาย: 21/04/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ระทึกขวัญ

Green Room เรื่องราวของวงดนตรีพังก์ร็อคที่มาติดอยู่ในสถานที่รกร้าง ซึ่งเต็มไปด้วยความรุนแรง พวกเขาต้องหนีตายออกมาจากสถานที่แห่งน้้นเพราะว่ามีแก๊งค์เหยียดสีผิวหมายไล่ล่าเอาชีวิตพวกเขาอยู่  

How To Be Singl...

How To Be Single

วันที่เข้าฉาย: 21/04/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ตลก

ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ เรื่อง How To Be Single    นำแสดงโดย ดาโกต้า จอห์นสัน (“Fifty Shades of Grey”), เรเบล วิลสัน  (“Pitch Perfect”),  อลิสัน บรี (“Get Hard”) และ  เลสลีย์  แมนน์ (“This is 40,”).  กำกับการแสดงโดย คริสเตียน ดิตเตอร์  (Love, Rosie) การเป็นโสดไม่ใช่ทางเลือกที่ถูกหรือผิด แต่ที่เมืองนิวยอร์กมันช่างเต็มไปด้วยผู้คนที่เปล่าเปลี่ยวหัวใจที่ยังเฝ้ารอจะเจอคนที่เหมาะสมมาสานสัมพันธ์บางอย่างให้พอดีและลงตัว  ต้องทำยังไงให้คนโสดทั้งหมดนี้ได้เรียนรู้ว่าจะใช้ชีวิตโสดยังไงในโลกที่เต็มไปด้วยนิยามของความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุด  เพราะข้อดีของการเป็นโสดคือเราควรชื่นชมมัน
 How To Be Single  เข้าฉาย 11 กุมภาพันธ์ 2016   กระชากใจคนโสดในโรงภาพยนตร์เท่านั้น  

Knight of Cups

Knight of Cups

วันที่เข้าฉาย: 21/04/16

ความยาว

118 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต  /  โรแมนติก

A screenwriter living in LA tries to make sense of the strange events occurring around him.

Captain America...

Captain America: Civ...

วันที่เข้าฉาย: 28/04/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  วิทยาศาสตร์  /  ระทึกขวัญ

หลังจากปราบอัลตรอนใน Avengers: Age of Ultron เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อทีมอเวนเจอร์ส เดินทางมาสู่จุดแตกหักที่ต้องเลือกข้าง2ขั้ว ระหว่างกัปตันอเมริกาและไอรอนแมน โดยมหาศึกครั้งนี้มีซุปเปอร์ฮีโร่จากทั่วโลกเข้าร่วมประจัญบานกันด้วย ถือเป็นการเปิดเฟส3 สุดยิ่งใหญ่ของจักรวาล Marvel 

The Idol

The Idol

วันที่เข้าฉาย: 28/04/16

ความยาว

100 นาที

หมวดหมู่

ตลก  /  ชีวิต

A film about the popular Palestinian singer Mohammad Assaf, from childhood to adulthood, and his life in Gaza until he won the Arab idol.

พฤษภาคม 2016

ความยาว

-

หมวดหมู่

ตลก

เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่ต้องฟาดฟันกับสาวเกรียนข้างบ้าน แมค (โรเกน) และ เคลลี่ แรดเนอร์ (เบิร์น) กำลังจะมีลูกคนที่ 2 จึงตัดสินใจขายบ้านและเตรียมจะย้ายไปอยู่ชานเมือง พวกเขาเกือบจะขายบ้านได้แล้ว แต่ความซวยมาเยือนซะก่อน เมื่อบ้านข้าง ๆ กลายเป็นสโมสรนักศึกษาหญิงที่เต็มไปด้วยสาว ๆ สุดแสบ หลุดโลกยิ่งกว่าเท็ดดี้ (เอฟรอน) และเพื่อน ๆ ที่ย้ายออกไป ละแวกบ้านของพวกเขาจึงกลายเป็นพื้นที่ไม่ปลอดภัยอีกต่อไป แมคและเคลลี่ จึงต้องงัดกลยุทธ์มาปราบเหล่าคัปป้านู สาวแสบข้างบ้าน
 
เมื่อสาว ๆ คัปป้านู เชลบี้ (โมเร็ตซ์), เบธ (เคียร์ซี่ คลีมอนส์) และนอร่า (บีนนี่ เฟลด์สไตน์) เบื่อกับระบบเข้มงวดของมหาวิทยาลัย พวกเธอจึงย้ายออกมาอยู่บ้านนอกมหาวิทยาลัย ที่ซึ่งสามารถทำอะไรตามใจตัวเองได้เต็มที่
 
ความเกรียนของสาว ๆ คัปป้านู แสบสันยิ่งกว่าหนุ่ม ๆ ข้างบ้านที่ย้ายออกไปแล้ว แมค และเคลลี่ พร้อมด้วยจิมมี่ (ไอค์ บารินโฮลท์ซ) และพอลล่า (คาร์ลา กัลโล) จึงต้องพื่งพาหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์อย่างเท็ดดี้มาช่วยพาพวกเขาแทรกซึมสู่บ้านของคัปป้านู เพื่อที่จะจัดการกับพวกเธอ แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิด การต่อสู้ฟาดฟันระหว่างคู่สามีภรรยากับแก๊งสาวสุดเกรียน จะดุเด็ดเผ็ดมันส์แค่ไหน รอชม Bad Neighbours 2 เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย 2 

The Space Betwe...

The Space Between Us

วันที่เข้าฉาย: 05/05/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

วิทยาศาสตร์

A young man raised by scientists on Mars returns to Earth to find his father.

Everybody Want...

Everybody Wants Som...

วันที่เข้าฉาย: 05/05/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ตลก

A group of college baseball players navigate their way through the freedoms and responsibilities of unsupervised adulthood.

High-Rise

High-Rise

วันที่เข้าฉาย: 05/05/16

ความยาว

112 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ชีวิต  /  วิทยาศาสตร์

Life for the residents of a tower block begins to run out of control.

Snowden

Snowden

วันที่เข้าฉาย: 12/05/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ชีวิต

CIA employee Edward Snowden leaks thousands of classified documents to the press.

The Angry Birds...

The Angry Birds Movi...

วันที่เข้าฉาย: 12/05/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอนิเมชัน

The movie takes us to an island populated entirely by happy, flightless birds – or almost entirely. In this paradise, Red (Jason Sudeikis, We're the Millers, Horrible Bosses), a bird with a temper problem, speedy Chuck (Josh Gad in his first animated role since Frozen), and the volatile Bomb (Danny McBride, This is the End, Eastbound and Down) have always been outsiders. But when the island is visited by mysterious green piggies, it’s up to these unlikely outcasts to figure out what the pigs are up to. 

Colonia

Colonia

วันที่เข้าฉาย: 12/05/16

ความยาว

110 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต  /  โรแมนติก

A young woman's desperate search for her abducted boyfriend that draws her into the infamous Colonia Dignidad, a sect nobody ever escaped from.

A Bigger Splash

A Bigger Splash

วันที่เข้าฉาย: 12/05/16

ความยาว

124 นาที

หมวดหมู่

อาชญากรรม  /  ชีวิต

The vacation of a famous rock star and a filmmaker is disrupted by the unexpected visit of an old friend and his daughter.

X-Men: Apocalyp...

X-Men: Apocalypse

วันที่เข้าฉาย: 19/05/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  วิทยาศาสตร์

นับตั้งแต่รุ่งอรุณของอารยธรรม เขาได้รับการบูชาเฉกเช่นเทพเจ้า อะโพคาลิปส์ มนุษย์กลายพันธุ์คนแรกและมีพลังอำนาจมากที่สุดในจักรวาล X-Men การที่สะสมพลังพิเศษของมนุษย์กลายพันธุ์คนอื่นๆ เอาไว้ ทำให้เขาเป็นอมตะและคงกระพัน
หลังจากตื่นขึ้นมาจากการหลับไหลหลายพันปี เขากระจ่างว่าโลกที่เขาพบเป็นเช่นไร จึงได้รวมพลมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีอำนาจยิ่งใหญ่ รวมถึงแม็กนีโต (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ผู้ท้อแท้ ในการกวาดล้างมนุษยชาติ และสร้างโลกใหม่ขึ้นมาที่เขาจะเป็นผู้ปกครอง
เมื่อชะตากรรมของโลกแขวนอยู่บนเส้นด้าย เรเวน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ที่ได้รับความช่วยเหลือจากศาสตราจารย์เอ็กซ์ (เจมส์ แม็คเอวอย) ได้นำทีม X-Men รุ่นเยาว์ ยับยั้งศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและช่วยเหลือมนุษย์โลกจากการถูกล้างเผ่าพันธุ์

Tale of Tales

Tale of Tales

วันที่เข้าฉาย: 19/05/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แฟนตาซี  /  สยองขวัญ  /  โรแมนติก

Once upon a time there were three neighboring kingdoms each with a magnificent castle, from which ruled kings and queens, princes and princesses. One king was a fornicating libertine, another captivated by a strange animal, while one of the queens was obsessed by her wish for a child. Sorcerers and fairies, fearsome monsters, ogres and old washerwomen, acrobats and courtesans are the protagonists of this loose interpretation of the celebrated tales of Giambattista Basile.

Mr.Right

Mr.Right

วันที่เข้าฉาย: 26/05/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ตลก  /  โรแมนติก

A girl falls for the "perfect" guy, who happens to have a very fatal flaw: he's a hitman on the run from the crime cartels who employ him.

Demolition

Demolition

วันที่เข้าฉาย: 26/05/16

ความยาว

100 นาที

หมวดหมู่

ตลก  /  ชีวิต

A successful investment banker struggles after losing his wife in a tragic car crash.

The Nice Guys

The Nice Guys

วันที่เข้าฉาย: 26/05/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

อาชญากรรม  /  ระทึกขวัญ

A private eye investigates the apparent suicide of a fading porn star in 1970s Los Angeles and uncovers a conspiracy.

If Cats Disappe...

If Cats Disappeared ...

วันที่เข้าฉาย: 26/05/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ชีวิต

บุรุษไปรษณีย์ที่เพิ่งโดนแฟนทิ้ง แถมป่วยด้วยโรคร้ายที่ไม่มีทางรักษา เพื่อนสนิทที่สุดของเขาคือแมวจรจัดที่หลงท­างมา.... และ ในคืนที่เขาใกล้ตาย เขาได้ข้อเสนอจากยมทูต ที่จะช่วยยืดชีวิตให้ แต่ต้องแลกกับของ 1 ชิ้น ที่เมื่อยกให้ยมทูต ความทรงจำเกี่ยวกับของสิ่งนั้นก็จะหายไป เขาจะลืมทุกอย่าง ทั้งความสุข ความเศร้า หรือแม้แต่ คุณค่าของการได้เป็นคนสำคัญของใครคนที่ให้­ของชิ้นนั้นแก่เขามา ...
แต่เพื่อเป็นการซื้อเวลาให้ชีวิตตัวเอง ... เขายอมแลก ... แลกทีละชิ้น ... จนถึงของชิ้นสุดท้าย ....

มิถุนายน 2016

Teenage Mutant ...

Teenage Mutant Ninja...

วันที่เข้าฉาย: 02/06/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  แฟนตาซี

The Turtles return to save the city from a dangerous threat.

Me Before You

Me Before You

วันที่เข้าฉาย: 02/06/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ชีวิต

A girl in a small town forms an unlikely bond with a recently-paralyzed man she's taking care of.

Fallen

Fallen

วันที่เข้าฉาย: 02/06/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ผจญภัย  /  ชีวิต  /  แฟนตาซี

A young girl finds herself in a reform school after therapy since she was blamed for the death of a young boy. At the school she finds herself drawn to a fellow student, unaware that he is an angel, and has loved her for thousands of years.

WARCRAFT: THE B...

WARCRAFT: THE BEGINN...

วันที่เข้าฉาย: 09/06/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ผจญภัย  /  แฟนตาซี

อาณาจักรอาซีร็อธอันเงียบสงบ กำลังใกล้จะเกิดสงครามปะทุขึ้นเมื่อความศิวิไลซ์ของอาณาจักรแห่งนี้กำลังเผชิญกับผู้รุกรานที่เป็นเผ่าพันธุ์ที่น่ากลัว นั่นก็คือ พวกนักรบออร์คซึ่งละทิ้งบ้านเกิดที่กำลังจะตายและหนีมาตั้งอาณานิคมที่ดาวดวงอื่น เมื่อประตูที่เชื่อมระหว่างสองโลกเปิดออก กองทัพฝ่ายหนึ่งเผชิญกับการทำลายล้าง ขณะที่อีกฝ่ายหนี่งเผชิญกับการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์ จากทั้งสองด้านที่ต่างกัน สองวีรบุรุษต้องมาปะทะกัน ซึ่งจะเป็นตัวตัดสินชะตากรรมของวงศ์ตระกูลของพวกเขา รวมถึงประชาชนร่วมเผ่าพันธุ์ และบ้านของพวกเขาด้วย

นั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่พัวพันกับอำนาจและการเสียสละ ที่ซึ่งสงครามมีหลายโฉมหน้า และทุกคนต่างต่อสู้เพื่อบางสิ่งบางอย่าง

Now You See Me ...

Now You See Me 2

วันที่เข้าฉาย: 09/06/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอ็คชัน

One year after outwitting the FBI and winning the public's adulation with their Robin Hood-style magic spectacles, The Four Horsemen resurface for a comeback performance in hopes of exposing the unethical practices of a tech magnate. The man behind their vanishing act is none other than Walter Mabry, a tech prodigy who threatens the Horsemen into pulling off their most impossible heist yet. Their only hope is to perform one last unprecedented stunt to clear their names and reveal the mastermind behind it all.

The Conjuring 2

The Conjuring 2

วันที่เข้าฉาย: 09/06/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

สยองขวัญ

Lorraine and Ed Warren travel to north London to help a single mother raising four children alone in a house plagued by malicious spirits.

I Am Michael

I Am Michael

วันที่เข้าฉาย: 09/06/16

ความยาว

98 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

A gay activist and magazine founder is 'saved' from his homosexuality after turning to God.

Finding Dory

Finding Dory

วันที่เข้าฉาย: 16/06/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอนิเมชัน

เรื่องราวภาคต่อจาก Finding Nemo ภาพยนตร์อนิเมชั่นของพิกซ่าร์ว่าด้วยเรื่องราวใต้ท้องทะเล โดยในภาคนี้เจาะจงไปที่การตามหาความทรงจำที่หายไปของ ดอลรี่ ปลาสีฟ้าที่เคยช่วย มาร์ลินตามหานีโม่  ซึ่งการตามหาความทรงจำในครั้งนี้จะทำให้เราได้เรียนรู้ถึงมิตรภาพและความหมายของคำว่า ครอบครัว 

Central Intelli...

คู่สืบคู่แสบ

วันที่เข้าฉาย: 16/06/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ตลก

Central Intelligence คู่สืบคู่แสบ เรื่องราวของอดีตเด็กอ้วนสุดเฉิ่ม (ดเวย์น จอห์นสัน)  ซึ่งปัจจุบันกลายมาเป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอ เขากลับมาร่วมงานคืนสู่เหย้าของโรงเรียน โดยมีเป้าหมายแอบแฝงคือมาขอให้อดีตพี่เบิ้มสุดป็อป (เควิน ฮาร์ท) ซึ่งตอนนี้เป็นนักบัญชี แต่ยังหวลคิดถึงอดีตอันรุ่งโรจน์ มาช่วยในคดีลับสุดยอด กว่าที่จะรู้ตัวว่าตัวเองถลำลึกไปกับปฏิบัติการลับแค่ไหน เพื่อนก็พาเขาไปเจอกับประสบการณ์สุดโหดซึ่งการจะปลิดชีวิตทั้งคู่ได้ ทั้งดวลปืน การทรยศหักหลัง และปฏิบัติการจารกรรม

Sing Street

Sing Street

วันที่เข้าฉาย: 16/06/16

ความยาว

106 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต  /  เพลง

A boy growing up in Dublin during the 1980s escapes his strained family life by starting a band and moving to London.

Independence Da...

Independence Day Res...

วันที่เข้าฉาย: 23/06/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

วิทยาศาสตร์

Independence Day ได้ถูกนำกลับสร้างใหม่อีกครั้ง มหากาพย์ครั้งใหม่นี้จะโชว์ให้เห็นความหายนะของโลกที่เกินกว่าจะจินตนาการได้ และการกลับมาของเหล่าเอเลี่ยนพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้หลายๆชาติในโลกต้องร่วมมือกันช่วยหาวิธีปกป้องโลกจากหายนะครั้งนี้ แต่ก็ยังไม่อะไรที่สามารถจะป้องกันโลกจากเหล่าเอเลี่ยนที่ร้ายกาจอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนได้ จะมีก็เพียงมันสมองอันชาญฉลาดของชายและหญิงเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะสามารถปกป้องโลกนี้ได้

The Legend of T...

The Legend of Tarzan

วันที่เข้าฉาย: 30/06/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ผจญภัย

It has been years since the man once known as Tarzan (Alexander Skarsgård) left the jungles of Africa behind for a gentrified life in London as John Clayton III, Lord Greystoke, with his beloved wife, Jane Porter (Margot Robbie) at his side. Now, he has been invited back to the Congo to serve as a trade emissary of Parliament, unaware that he is a pawn in a deadly convergence of greed and revenge, masterminded by the Belgian Captain Rom (Christoph Waltz).

Skiptrace

Skiptrace

วันที่เข้าฉาย: 30/06/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ตลก

A detective from Hong Kong teams up with an American gambler to battle against a notorious Chinese criminal.

กรกฎาคม 2016

The Purge 3

The Purge 3

วันที่เข้าฉาย: 07/07/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

สยองขวัญ

Ice Age: Colli...

Ice Age: Collision ...

วันที่เข้าฉาย: 14/07/16

ความยาว

100 นาที

หมวดหมู่

แอนิเมชัน

 Ice Age: Collision Course  ภาพยนตร์ภาคที่ 5 ที่จะสานต่อความสนุกสนาน ยกก๊วนกันมาสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชม ไม่ว่าเจ้าช้างแมมมอธตัวขน แมนนี่ (เรย์ โรมาโน่) และ แอลลี่ (ควีน ลาติฟาห์), เจ้าเสือเขี้ยวดาบ ดีเอโก้  (เดนิส เลียรี่) และ ชีร่า  (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) แล้วก็เจ้า ซิด (จอห์น เลอกิซาโม)  ครั้ง กับเรื่องราวที่พวกมันจะต้องทิ้งบ้านของพวกมันเพื่อรักษาชีวิตตัวเองไว้เมื่ออาณาจักรของพวกมันถูกรุกราน พวกมันออกเดินทางอย่างไร้จุดหมายไปสู่สถานที่ที่พวกมันไม่คุ้นเคยในดินแดนสุดมหัศจรรย์ที่ซึ่งมีเจ้าแชงกรีลามะเป็นผู้นำลัทธิ

star trek beyon...

star trek beyond

วันที่เข้าฉาย: 21/07/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

วิทยาศาสตร์

สิงหาคม 2016

Suicide Squad

Suicide Squad

วันที่เข้าฉาย: 04/08/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอ็คชัน

กลายเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าจับตามองสำหรับ  Suicide Squad ที่รวมดาวร้ายจากฝั่ง DC มาไว้ในเรื่องเดียวโดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเมื่อพวกดาวร้ายได้รับโอกาสให้แก้ตัวเพื่อชดใช้ความผิด ด้วยการทำภารกิจที่โคตรยากและเปรียบเสมือนการฆ่าตัวตายชัดๆและบทที่แฟนหนังทั่วโลกสนใจมากที่สุดคงหนีไม่พ้นโจ๊กเกอร์ คู่ปรับสุดกวนของ Bat Man มนุษย์ค้างคาว โดยงานนี้โจ๊กเกอร์ รับบทโดย จาเรด เลโต

the Secret Life...

the Secret Life Of P...

วันที่เข้าฉาย: 04/08/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอนิเมชัน

the Secret Life Of Pets เรื่องลับแก๊งขนฟู คือผลงานลำดับที่ 5 ซึ่งเป็นการจับมือกันระหว่างอิลลูมิเนชั่น เอนเตอร์เทนเมนต์ และยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ซึ่งจะมาเผยความลับว่าเหล่าสัตว์เลี้ยงทำอะไร ระหว่างที่เจ้าของไม่อยู่บ้าน
 ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง หลุยส์ ซี.เค., อีริค สโตนสตรีท และเควิน ฮาร์ท มาให้เสียงพากย์ โดยได้ คริส เรโนด์ จาก Despicable Me, Despicable Me 2 มารับหน้าที่ผู้กำกับเตรียมพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซน (สุดแสบ) ใน The Secret Life Of Pets เรื่องลับแก๊งขนฟู

Alice Through t...

Alice Through the Lo...

วันที่เข้าฉาย: 11/08/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ผจญภัย  /  แฟนตาซี

Alice returns to the whimsical world of Wonderland and travels back in time to save the Mad Hatter.

ตุลาคม 2016

Gambit

Gambit

วันที่เข้าฉาย: 06/10/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอ็คชัน

มิวแทนต์จอมระเบิดนามว่า เรมี่ เลอโบ ผู้ถูกโจรกิลด์ชิงตัวมาจากโรงพยาบาลตั้งแต่เกิด และกลายเป็นลูกบุญธรรมของ ฌอห์น ลุค เลอโบ หัวหน้ากลุ่มโจร เรมี่มีพลังในการเร่งความเร็จอนุภาคในสิ่งของและเก็บสะสมไว้จนทำให้เกิดการระเบิดได้ พร้อมทั้งยังสร้างเกราะพลังงานรอบตัว หรือจะสร้างพลังงานเปลี่ยนแปลงความคิดของอีกฝ่ายก็ได้ เคยมีสัมพันธ์กับโร้ก มิวแทนต์ผู้ดูดซับพลังและความทรงจำจากการสัมผัสด้วย

Gambit สมาชิกทีม X-Men ผู้นี้จะมีหนังแยกของตัวเองในชื่อเดียวกัน 

underworld 5

underworld 5

วันที่เข้าฉาย: 20/10/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  วิทยาศาสตร์

Underworld: Next Generation is an upcoming American action horror film directed by Anna Foerster and written by Cory Goodman. It is the fifth installment in the Underworld film series and the sequel to 2012 film Underworld: Awakening, with Kate Beckinsale reprising her role as Selene. The other main cast included Theo James, Tobias Menzies, Lara Pulver, and Charles Dance. Principal photography began on October 19, 2015 in Prague, Czech Republic.

Doctor Strange

Doctor Strange

วันที่เข้าฉาย: 27/10/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  วิทยาศาสตร์

 Doctor Strange จะว่าด้วยเรื่องราวของนายแพทย์ศัลยประสาทที่ประสบอุบัติเหตุจนได้ค้นพบกกับโลกเวทมนตร์และพลังเร้นลับ ภาพยนตร์กำกับ โดย Scott Derrickson และได้  Benedict Cumberbatch  รับบทเป็น Stephen Strange หรือ Doctor Strange พร้อมจะมาถล่มความมันส์ใน เฟส 3 ต่อจาก Captain America: Civil War 

พฤศจิกายน 2016

Fantastic Beast...

Fantastic Beast and ...

วันที่เข้าฉาย: 17/11/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

แฟนตาซี

นิวท์ สคามันเดอร์ นักสัตว์วิเศษวิทยาในโลกเวทมนตร์ ที่ได้รับหน้าที่ในการแต่งหนังสือคู่มือเกี่ยวกับสัตว์ในเทพนิยาย ซึ่งเรื่องราวจะเกิดที่มหานครนิวยอร์ก ย้อนหลังไปปี ค.ศ.1920 หรือราว 70 ปี ก่อนที่จะเกิดเรื่องราวของ  Harry Potter

ธันวาคม 2016

Moana

Moana

วันที่เข้าฉาย: 01/12/16

ความยาว

-

หมวดหมู่

ผจญภัย  /  แอนิเมชัน

A young woman uses her navigational talents to set sail for a fabled island. Joining her on the adventure is her hero, the legendary demi-god Maui.

Social Fanpage

Box Office

Monkey King 2

ไซอิ๋ว 2 ตอน ศึกราชา...

The Revenant

ต้องรอด

Pride Prejudice Zomb...

เลดี้ ซอมบี้

13 Hours

13 ชม ทหารลับแห่งเบน...

The boy

ตุ๊กตาซ่อนผี

KUNG FU PANDA 3

กังฟูแพนด้า3

Hail, Caesar

Hail, Caesar

The Revenant

ต้องรอด

Star Wars 7

สตาร์ วอร์ส อุบัติกา...

The Finest Hours

ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤต...

Tweet Reviews

Instagram