How to buy How to buy
ดูทั้งหมด

โปรโมชั่น

Tai-Hong-Tai-Hien‎
ตายโหง ตายเฮี้ยน

ความยาวหนัง

108 นาที

ประเภทหนัง

  • Horror

ผู้กำกับ

พจน์ อานนท์ ,ธนดล นวลสุทธิ์ ,ธรรมนูญ สกุลบูรณ์ถนอม ,อชิร นกเทศ

นักแสดง

พิชญะ นิธิไพศาลกุล ,พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ,ชาลี ไตรรัตน์ ,ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ,มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ,ไอยวริญท์ โอสถานนท์ ,แจ๊ส ชวนชื่น ,โชติวุฒิ บุญญสิทธิ์ ,ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ ,พงศกร ฉายสุริยะ ,คุณาธิป ปิ่นประดับ ,อรนุช อุ่นสวัสดิ์ ,ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์

เรทภาพยนตร์

ระบบฉาย

คะแนนจากผู้ชมเว็บ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading ... Loading ...

วันที่เข้าฉาย

06/02/2014

เรื่องย่อ

ลักษณะเนื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้นำเอาข่าวหน้าหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับ 4 เรื่องสยอง 4 โศกนาฏกรรม มาทำเป็นเนื้อเรื่องและแบ่งออกเป็น 4 ตอน โดยมีตัวละครดำเนินบทบาทให้เนื้อเรื่องเชี่ยมโยงกัน โดยมีเนื้อเรื่องดังนี้

ตอนที่ 1 ทุบ “กรรม”

ดับสยองจากคราบผ้าเหลือง เปลี่ยนแรงรักเป็นแรงอาฆาต คดีดังที่ว่าด้วยเรื่องของบาปบุญคุณโทษ คุณเคยได้ยินมั้ย ความเชื่อที่ว่าพระที่ต้องสึกเพราะผ้าเหลืองร้อน มักจะมีจุดจบที่ไม่ดี แรงรักแรงอาฆาตที่นำพาไปสู่ความน่ากลัวอีกหนึ่งรูปแบบ ผลกรรมที่ไม่ต้องรอดูกันชาติหน้า การใช้ชีวิตเหมือนตายทั้งเป็นนั้นเป็นเช่นไร ไม่เจอกับตัว คงยากจะเข้าใจ

ตอนที่ 2 รถตู้ “ตกทางด่วน”

จากรถสาธารณะ ต้องกลายเป็นรถมรณะ คุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้บริการรถตู้สาธารณะหรือไม่ คุณจะรู้ได้อย่างไรว่า รถตู้ที่คุณโดยสารอยู่ทุกวันเป็นรถตู้มือหนึ่ง คุณคิดเหรอว่าเบาะที่คุณกำลังนั่ง ไม่เคยมีคนตายมาก่อน ถ้ารถตู้ที่ตกทางด่วน ถูกนำไปซ่อมแล้วนำมาวิ่งรับผู้โดยสารใหม่อีกครั้ง คุณจะรู้ได้ยังไงว่า คุณไม่ใช่หนึ่งในผู้โดยสารที่กำลังใช้บริการอยู่

ตอนที่ 3 “ผี”ในช่องแอร์”

ในคืนที่เย็บสงบ อาจต้องจบด้วยความ…ตาย เคยใช่มั้ย…ไปพักค้างคืนตามโรงแรมต่างจังหวัด คุณเคยเห็นมั้ย รอยเลือดเล็ก ๆ รอยด่างที่เตียงนอน กลิ่นอับชื้นยามเปิดประตูห้องเข้าไป เสียงน้ำหยดในห้องน้ำ ทั้ง ๆ ที่ไม่มีใครอยู่ ความคิดของคนที่อยู่คนเดียวในห้องนั้น ไม่แปลกที่จะเกิดความหลอน ผีอยู่ในห้องน้ำ ผีอยู่ใต้เตียง หรือผียืนอยู่ปลายเตียงตอนครึ่งหลับครึ่งตื่น ไม่รู้ว่าผีอยู่ที่ไหน แต่ที่แน่ๆ ในห้องนี้ต้องมีคนเคยตายแน่ๆ ว่าแต่…คืนนี้คุณจะหลับลงมั้ย

ตอนที่ 4 “ซ่องผี” ท่าล้อซอย 9

เคยสงสัยมั้ยว่า คนที่นอนกับคุณ เป็นคนหรือผี ซ่องแห่งนี้มีผู้หญิงจำนวนมากถูกหลอกให้มาขายบริการ พวกเธอต้องต้อนรับแขกหลากหลายระดับ ตั้งแต่คนมีรายได้สูง จนถึงกรรมกรตัดอ้อย คนขับสิบล้อ ผู้หญิงที่หลุดเข้ามาที่นี่แล้ว ไม่มีวันได้ออกไป แม้กระทั่งวันตาย


newstag: tai-hong-tai-hien

ความคิดเห็น