M GENERATION บัตรเดียวที่ให้คุณสะสมคะแนนทุกความบันเทิงได้ครบวงจร กับ 8  แบรนด์บันเทิงชั้นนำในกลุ่มบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ และ กรุงศรีไอแมกซ์ กว่า 70 สาขาทั่วประเทศ


สิทธิประโยชน์ของสมาชิก M GENERATION

 • ทุกๆ 50 บาท รับ 1 แต้ม
 • รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ในราคานักเรียน-นักศึกษา (เฉพาะผู้ถือบัตร M GENERATION – Student เท่านั้น)
 • แต้มสะสม สามารถนำมาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน  หรือ นำมาแลกป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ ได้ ตามคะแนนสะสมที่กำหนดไว้ในสาขานั้นๆ
 • สะสมแต้มแลกรับของรางวัลพิเศษประจำเดือน เช่น Movie Premium/ บัตรคอนเสิร์ทต่างๆ/ ที่พัก และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
 • สิทธิเข้าร่วมกิจกรรม/ โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสมาชิกตลอดทั้งปี

การสมัครบัตร

 • สมัครบัตร M GENERATION ได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร หรือเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ สะดวกสบายรับบัตรทันที สะสมคะแนนทันใจ โดยมีค่าธรรมเนียมการสมัครบัตร M GENERATION Regular Cash 120 บาท /M GENERATION Student Cash 70บาท ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา
 • เพิ่มความสะดวก เพียง กรอกข้อมูลต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ www.mgencard.com แล้วไปชำระค่าสมาชิกเพื่อรับบัตรสมาชิกได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร M GENERATION

วิธีการสะสมแต้ม

 • ทุกๆ 50 บาท รับแต้มสะสม 1 แต้ม
 • สามารถใช้บัตรนี้ได้ที่ ณ จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ (Box Office) และจุดจำหน่ายป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม (Concession) โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา และสามารถสะสมแต้มเพื่อแลกรับรางวัลตามที่กำหนดไว้

วิธีการเช็คคะแนนสะสม

การเช็คคะแนนสะสม สามารถทำได้ 2 วิธี ดังนี้

 • เช็คผ่านเวปไซต์ สะดวก ง่าย และรวดเร็ว ที่ www.mgencard.com
 • เช็คที่จุดบริการสมาชิก M-Generation
  โดยทุกครั้งที่มีการซื้อตั๋วและใช้บัตร M GENERATION/ M GENERATION – Student ในการซื้อ จะมีการพิมพ์คะแนนสะสมที่ยังคงอยู่ และคะแนนสะสมที่มีการ redeem และ ยอดคงเหลือ ทุกครั้งลงบนใบเสร็จรับเงินให้ลูกค้าทราบและสามารถเก็บไว้เป็นหลักฐาน

รายละเอียดของรางวัล M GENERATION

บัตรชมภาพยนตร์

 • เช็คผ่านเวปไซต์ สะดวก ง่าย และรวดเร็ว ที่ www.mgencard.com
 • เช็คที่จุดบริการสมาชิก M-Generation
  โดยทุกครั้งที่มีการซื้อตั๋วและใช้บัตร M GENERATION/ M GENERATION – Student ในการซื้อ จะมีการพิมพ์คะแนนสะสมที่ยังคงอยู่ และคะแนนสะสมที่มีการ redeem และ ยอดคงเหลือ ทุกครั้งลงบนใบเสร็จรับเงินให้ลูกค้าทราบและสามารถเก็บไว้เป็นหลักฐาน

บัตรชมภาพยนตร์

 • สะสมคะแนน เพื่อแลกรับบัตรชมภาพยนตร์ได้ ทุกเรื่อง ทุกรอบ ในที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน
 • สามารถใช้คะแนนสะสมแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ตามที่กำหนดในสาขานั้นๆ
 • ไม่สามารถจ่ายเพิ่มผสมกับเงินสดได้

Concession

 • สะสมคะแนน เพื่อแลกรับป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์  หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์
 • สามารถใช้คะแนนสะสมแลกรับป๊อปคอร์น หรือ น้ำอัดลม ได้ตามที่กำหนดในสาขานั้นๆ
 • ไม่สามารถจ่ายเพิ่มผสมกับเงินสดได้

M GEN News Update

คุณสมบัติผู้ที่ได้รับการเชิญให้เป็น M Generation First Class (Invitation Only)

ชมภาพยนตร์ ตั้งแต่ 39 เรื่อง ขึ้นไป ในช่วงเวลาที่กำหนด

กรณีชมภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน แต่ต่างระบบฉาย (2D, 3D , Digital IMAX, 4DX, HFR) สามารถรับสิทธิ์สะสมได้

กรณีชมภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน แต่ต่างระบบเสียง (พากษ์ไทย, Soundtrack, Dloby Atmos) ไม่สามารถรับสิทธิ์สะสมได้

ขอสงวนสิทธิ์การนับจำนวนภาพยนตร์ที่ชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก M GEN เท่านั้น กรณีซื้อตั๋วหนังราคาโปรโมชั่นต่างๆ รวมถึงการใช้บัตรส่วนลด, โปรโมชั่นสินค้า, บัตร Complimentary, บัตรอภินันทนาการ, บัตร Movie Voucher, สิทธิ์การดูหนังฟรีวันเกิด และ การใช้แต้มสะสมแลกตั๋วหนัง จะไม่นับสิทธิ์ในการสะสม

กรณีซื้อตั๋วราคาโปรโมชั่นของทางสาขาเช่น Good Morning Price, Good Night Price, Movie Day, Government Price, Special Day Part และ Special Student Price สามารถเข้าร่วมสะสมได้

ทาง M GEN จะนับจำนวนภาพยนตร์ตามเงื่อนไขข้างต้น ตั้งแต่ 20 ส.ค. 58 เป็นต้นไป ( สำหรับช่วงเวลาตั้งแต่ 16 ม.ค. -19 ส.ค. 58 จะใช้คุณสมบัติการชมภาพยนตร์แบบเดิม)

สิทธิพิเศษเหนือระดับ เฉพาะสมาชิก M Generation First Class เท่านั้น

ALL IN ONE PRE PAID & LOYALTY CARD เพิ่มความสะดวก รวดเร็วกว่า เป็นทั้งบัตร M Cash และ บัตร M Generation ในบัตรเดียวกัน ท่านสมาชิก สามารถเติมเงินในบัตร เพื่อใช้แทนเงินสด ในการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ และ ป๊อปคอร์น เครื่องดื่ม และสะสมแต้ม M Gen Point ได้ในใบเดียว เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิก M Generation First Class เท่านั้น ( สามารถเติมเงินในบัตร M Generation First Class ได้ตั้งแต่ 15 มีนาคม 2558 เป็นต้นไป)

MOVIE BUTLER SERVICE ผู้ช่วยส่วนตัวที่ให้บริการอำนวยความสะดวกในการชมภาพยนตร์ เฉพาะคุณ ไม่ว่าจะเป็น การเช็ครอบ สำรองและซื้อบัตรชมภาพยนตร์ Update ภาพยนตร์เข้าใหม่พร้อมเรื่องย่อทุกสัปดาห์ทำให้คุณจัดสรรเวลาในการชมภาพยนตร์ ได้อย่างลงตัวที่สุด โดยที่ สมาชิก M Generation First Class จะมีเบอร์โทรศัพท์สายตรงของ Movie Butler โดยเฉพาะ

FREE PARKING บริการที่จอดรถฟรี จำนวน 8 ชั่วโมง สำหรับสมาชิกที่มาใช้บริการชมภาพยนตร์ ในสาขาดังต่อไปนี้ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน แคราย (กรุณแสดงบัตรชมภาพยนตร์ทุกครั้ง เพื่อรับสิทธิพิเศษ)

FREE UPGRADE SEAT รับสิทธิ์ upgrade ที่นั่งฟรี จำนวน 24 ที่นั่ง/ปี ทุกครั้งที่มี ที่นั่งว่าง เมื่อทำการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก M GENERATION ( สงวนสิทธิ์อยู่ใน ดุลพินิจของ Movie Butler ที่ดูแลท่านสมาชิก)

FREE VIP LOUNGE Service รับสิทธิ์ใช้บริการใน VIP Lounge ฟรี

FREE Wi-Fi at VIP LOUNGE รับสิทธิ์ใช้ Wi-Fi internet ที่ VIP Lounge ฟรี (ทุกสาขาที่มีบริการ)

เงื่อนไขบัตร

1. บัตรนี้ไม่สามารถจำหน่ายได้ สำหรับบุคคลทั่วไปที่ได้รับการเชิญเท่านั้น

2. แต้มสะสม สามารถนำมาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน หรือ นำมาแลกป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ ได้ ตามคะแนนสะสมที่กำหนดไว้ในสาขานั้นๆ

3. แสดงบัตร M GENERATION แก่พนักงานทุกครั้งก่อนชำระเงิน เพื่อสะสมแต้ม

4. ขอสงวนสิทธิ์จำกัดการสะสมแต้มที่ Box Office สะสมได้ 3 ครั้ง/ วัน แต่ไม่จำกัดจำนวนที่นั่ง/ ใบเสร็จ ส่วนที่ Concession สะสมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

5. ใช้ได้กับวิธีการชำระเงิน ด้วยเงินสด บัตรเครดิต ผ่านช่องทางปกติ, เวปไซต์, ตู้จำหน่ายอัตโนมัติ, โทรศัพท์มือถือ

6. ตรวจสอบชื่อ-นามสกุล และ/ หรือ หมายเลขสมาชิก M GENERATION ของท่านบนใบเสร็จรับเงินทุกครั้งหลังการซื้อ บริษัทฯ จะไม่ทำการปรับคะแนนให้ในกรณีที่ลูกค้าลืมนำบัตร M GENERATION มา หรือแจ้งหมายเลขผิด

7. แต้มสะสมที่ปรากฏในการเช็คแต้ม จะเป็นแต้มสะสมจนถึงยอดการซื้อล่าสุดของวันก่อนหน้า ทั้งนี้หากมีการใช้จ่ายและได้แต้มจากการซื้อวันนี้ แต้มจะไปประมวลผลและแสดงผลในวันรุ่งขึ้น

8. การใช้แต้มแลกของรางวัลชิ้นใหญ่ (Trendy Rewards) (เฉพาะเมื่อมีการแจ้งโปรโมชั่นให้ทราบ) กรุณาแสดงบัตร M GENERATION พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นๆ ที่มีรูปสมาชิกที่ได้ระบุไว้ในใบสมัคร

9. แต้มสะสมที่ทำการแลกไปแล้วในวันนั้นจะทำการประมวลผลหักลบในยอดคงเหลือทันที

10. แต้มสะสมที่ทำการแลกใช้ไปแล้วนั้น จะหักลบในระบบในส่วนต้นของบัญชีโดยวิธี “เข้าก่อนออกก่อน” (First in , First out)

11. สมาชิก เป็นบุคคลทั่วไป สามารถซื้อบัตร M GENERATION จำนวนกี่ใบก็ได้ (เพื่อการสะสมเป็นคอลเลคชั่น) แต่ สมาชิก 1 คน สามารถมีบัตร M GENERATION สำหรับใช้สะสมแต้มได้ คนละ 1 ใบ เท่านั้น

12. แต้มสะสมมีอายุ 1 ปี นับจากปีที่ซื้อสินค้า โดยบริษัทฯ จะทำการประมวลแต้มสะสม ณ วันสิ้นเดือนของอีก 12 เดือนถัดไป

13. แต้มในบัตรไม่สามารถโอนไปยังบัตรของผู้อื่นได้

14. บัตร M GENERATION ไม่ใช่บัตรเครดิตและไม่สามารถใช้แทนกันได้

15. สามารถใช้บัตร M GENERATION เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก และสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการได้ ก็ต่อเมื่อผู้ใช้บัตรมี ข้อมูลตรงตามที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ในใบสมัครเท่านั้น

16. กรณีตรวจสอบพบว่าผู้ใช้บัตรมีข้อมูลไม่ตรงกับการลงทะเบียนในใบสมัคร บริษัทฯ จะขอทำการยกเลิกการใช้บัตร ,การครอบครองบัตร และงดให้สิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่ทาง M GENERATION จัดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

17. บัตรหาย สำหรับบัตร M Generation First Class ไม่สามารถทำการออกให้ใหม่ได้ โดยสมาชิกสามารถทำการออกบัตร M Generation Regular และสามารถโอนแต้มจากบัตรเก่าเข้าบัตรใหม่ได้ และวันหมดอายุเป็นวันที่เดิมในบัตรเก่า และจะได้รับสิทธิพิเศษของการถือบัตร M Generation Regular แทน ซึ่งจะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการทำบัตรใหม่ 120 บาท

18. บัตร M GENERATION มีอายุ 1 ปี นับจากวันที่เปิดใช้บัตร

19. บัตร M GENERATION เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)

20. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ยินดีต้อนรับสู่ บัตรเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ เอ็มแคช ใหม่!! NEW M CASH

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตร NEW M CASH

บัตรเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ M CASH บัตรที่ทำให้คุณสามารถซื้อ บัตรชมภาพยนตร์ สินค้า และ บริการ ในเครือเมเจอร์
ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้สะดวกรวดเร็ว โดยการซื้อผ่านตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์อัตโนมัติ และการซื้อผ่านระบบ Online (สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนผ่านเวปไซต์เท่านั้น*)

 • บัตรนี้มีอายุ 1 ปี นับตั้งแต่มีการเติมมูลค่าเงินลงบนบัตรครั้งแรก
 • ลูกค้าสามารถซื้อบัตรและเติมเงินลงบนบัตร ที่จุดบริการ ของเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ณ สาขาที่เปิดให้บริการ
 • บัตรนี้ใช้ชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ ขนม และ เครื่องดื่ม ได้ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวีทุกสาขา ที่มีระบบการขายบัตรชมภาพยนตร์ผ่านตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์อัตโนมัติ, จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ (Box Office) และจุดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม (Concession)
 • เพื่อยืนยันสถานะเจ้าของบัตร เป็นการรักษาสิทธิ์ความเป็นเจ้าของบัตร และ ใช้ชำระค่าบัตรชมภาพยนตร์ในระบบออนไลน์โปรดลงทะเบียนเพื่อเก็บข้อมูลในระบบที่ www.majorcineplex.com
 • วิธีการตรวจสอบเงินคงเหลือในบัตร สามารถเช็คยอดเงินคงเหลือในบัตรได้ที่ตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์อัตโนมัติ และ ทางเวปไซต์ได้ที่ www.majorcineplex.com
 • ไม่ควรเจาะหรือทำบัตรหักงอ ชำรุด หรือถูกขีดข่วน ไม่ควรวางบัตรไว้ในที่ซึ่งมีอุณหภูมิร้อนจัด ความชื้นสูงหรือมีคลื่นแม่เหล็กสูง
 • บัตรนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตร หรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Movie Line โทร 0 2515 5555

ระเบียบและเงื่อนไขของบัตร เงินสด M CASH

 • คำนิยาม คำที่ปรากฏในข้อตกลงและเงื่อนไขฉบับนี้ หากมิได้แสดงความหมายเป็นอย่างอื่นให้มีความหมายดังต่อไปนี้บัตรเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ หมายถึง บัตรที่ผู้ประกอบธุรกิจบัตรเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ออกให้แก่ผู้บริโภค เพื่อใช้ชำระค่าสินค้า ค่าบริการ หรือค่าอื่นใดแทนการชำระด้วยเงินสดและมูลค่าเงินที่ชำระล่วงหน้าถูกบันทึกในสื่ออิเล็กทรอนิกส์บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) (ซึ่งต่อไปนี้เรียกว่า “บริษัท”) คือบริษัทที่ประกอบธุรกิจให้บริการบัตรเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ที่ขึ้นทะเบียนกับธนาคารแห่งประเทศไทยบัตร M CASH (ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า “บัตร”) หมายถึง บัตรเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งออกโดยบริษัทเอง เพื่อให้ความสะดวกกับผู้ถือบัตรในการชำระค่าสินค้า ค่าบริการหรือค่าอื่นใดแทนการชำระด้วยเงินสด ณ จุดให้บริการตามที่บริษัทฯ กำหนดผู้ถือบัตร หมายถึง ผู้ใช้บริการบัตร M CASH โดยมีการครอบครองโดยสุจริต ทั้งระบุชื่อผู้ใช้บริการผ่านการลงทะเบียน Online และไม่ระบุชื่อจุดให้บริการ หมายถึง สถานที่ ห้างร้าน หรือจุดให้บริการอื่นใดที่มีข้อตกลงร่วมกันกับบริษัทฯ ในการกำหนดให้เป็นจุดรับสินค้า/บริการ และ/หรือเป็นจุดให้บริการเติมมูลค่าเงินลงในบัตร
 • บัตร M CASH นี้ออกโดยบริษัทฯ ภายใต้ระเบียบและเงื่อนไขของบริษัทฯ ซึ่งถือเป็นข้อตกลงระหว่างบริษัทฯ ในฐานะผู้ออกบัตรและผู้ถือบัตรทุกคน
 • การชำระค่าสินค้า และ/หรือบริการ
  3.1 ผู้ถือบัตรต้องใช้บัตรชำระค่า สินค้า/บริการ ณ จุดให้บริการที่บริษัทกำหนดเท่านั้น
  3.2 มูลค่าเงินในบัตรจะลดลงโดยอัตโนมัติตามราคา สินค้า/บริการที่ใช้จ่ายไป
 • ค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับบัตร
  4.1 ลูกค้าจะต้องเสียค่าธรรมเนียมการเปิดใช้บัตรเป็นเงินจำนวน 20 บาท
  4.2 กรณีการเปิดบัตรและเติมเงินลงบนบัตรในครั้งแรกลูกค้าต้องเติมเงินขั้นต่ำเป็นเงินจำนวน 10 บาท
 • การเติมมูลค่าเงิน
  5.1 ผู้ถือบัตรสามารถเติมมูลค่าเงินในบัตรโดยชำระเป็นเงินสด และ/หรือบัตรเครดิตได้ตามจุดให้บริการ ณ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา
  5.2 ผู้ถือบัตรสามารถเติมเงินขั้นต่ำ 10 บาท ต่อการเติมเงินแต่ละครั้ง ครั้งละไม่เกิน 10,000 บาท และเฉพาะสาขาพารากอน ซีนีเพล็กซ์ ครั้งละไม่เกิน 20,000 บาท
  5.3ผู้ถือบัตรสามารถตรวจสอบความถูกต้องของการเติมมูลค่าเงินในบัตรโดยเทียบกับหลักฐานการเติมเงิน
  5.4 วงเงินสูงสุดในบัตร จำนวนเงินสูงสุดในบัตร ณ เวลาใดเวลาหนึ่ง จะต้องไม่เกินกว่า30,000 บาท ซึ่งเป็นวงเงินสูงสุดที่บริษัทฯ กำหนดต่อบัตรหนึ่งใบ
 • อายุการใช้งานของบัตร
  6.1 บัตรจะมีอายุการใช้งาน 1 ปี นับจากวันที่มีการเติมเงินลงบนบัตร ครั้งแรก ณ จุดให้บริการของบริษัทฯ สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนไว้แล้วและบัตรใกล้หมดอายุ ทางบริษัทฯ จะทำการส่งจดหมายอีเล็กทรอนิคส์ แจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า 1 เดือนก่อนวันหมดอายุของบัตรเพื่อ แจ้งให้ลูกค้านำบัตรมาเปลี่ยน ทั้งนี้การออกบัตรใหม่ลูกค้าจะต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรใหม่ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ ซึ่งกำหนดไว้ตามข้อ 4 และการโอนมูลค่าเงินในบัตรจะปฏิบัติตามข้อ 9
  6.2 กรณีบัตรหมดอายุ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงิน และ/หรือโอนมูลค่าเงินคงเหลือในบัตรเก่าไปยังบัตรใหม่ในทุกกรณี
  6.3 มูลค่าคงเหลือในบัตรไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินหรือมูลค่าอื่นใดได้เมื่อบัตรหมดอายุ
 • กรณีบัตรชำรุด
  7.1 กรณีบัตรชำรุดที่ไม่สามารถใช้ได้ในตั้งแต่ครั้งแรก ณ จุดขายผู้ถือบัตรสามารถขอเปลี่ยนบัตรใหม่ได้ทันที
  7.2 กรณีบัตรชำรุดอันเกิดจากการใช้งาน หากลูกค้าได้มีการลงทะเบียนไว้ในระบบ สามารถออกบัตรใหม่ได้ ตามเงื่อนไขของบริษัทฯ ณ จุดให้บริการ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาที่มีการบริการจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ ผ่านตู้อัตโนมัติ โดยติดต่อเจ้าหน้าที่ ณ จุดบริการเพื่อทำตามขั้นตอนและเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด
 • กรณีบัตรสูญหาย เนื่องจากบัตรเงินสดเปรียบเสมือนเงินสดของผู้ถือบัตร หากบัตรถูกขโมยหรือสูญหายรวมถึงการกระทำทุจริตใดๆต่อบัตรที่สูญหายทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบมูลค่าเงินในบัตรซึ่งไม่ได้ลงทะเบียนไว้ ทั้งนี้หากลูกค้าได้ลงทะเบียนไว้แล้ว สามารถแจ้งโอนมูลค่าเงินในบัตรมายังบัตรอื่น และ/หรือบัตรใหม่โดยติดต่อเจ้าหน้าที่ ณ จุดบริการเพื่อทำตามขั้นตอนและเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด
 • การโอนเงินจากบัตร
  9.1 บริษัทฯ ไม่มีนโยบายการให้บริการโอนข้อมูล และจำนวนเงิน จากบัตรเก่าที่ชำรุดไปยังบัตรอื่น และ/หรือบัตรใหม่มากกว่า 1 ใบโดยการโอนข้อมูลจะกระทำได้ต่อเมื่อบัตรอื่น และ/หรือบัตรใหม่ ได้ลงทะเบียนความเป็นเจ้าของเดียวกันกับบัตรเก่าที่ชำรุดเท่านั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของบริษัท
  9.2การขอโอนมูลค่าเงินคงเหลือในบัตร สามารถทำได้ในกรณีที่บัตรใกล้หมดอายุ และ บัตรชำรุด บัตรสูญหาย โดยเจ้าของบัตรจะต้องมีการลงทะเบียนไว้เท่านั้น
  9.3 บริษัทฯ จะทำการโอนมูลค่าเงินที่คงเหลือของบัตรเก่าไปยังบัตรอื่น และ/หรือบัตรใหม่เท่ากับจำนวนเงินที่ปรากฏอยู่ในฐานข้อมูลคอมพิวเตอร์ของบริษัทฯ
 • บัตรนี้ไม่สามารถแลก เปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบคืนมูลค่าเงินคงเหลือในบัตรเป็นเงินสด สำหรับกรณีบัตรหมดอายุ ชำรุด สูญหาย หรือผู้ถือบัตรประสงค์จะยกเลิกการใช้บัตร ในทุกกรณี
 • การเปลี่ยนแปลง แก้ไข เพิ่มเติม เงื่อนไขในข้อตกลง บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไขเพิ่มเติม เงื่อนไขการใช้บัตรข้อหนึ่งข้อใดหรือทั้งหมดโดยการแก้ไขจะแจ้งให้ผู้ถือบัตรทราบเป็นลายลักษณ์อักษร หรือช่องทางอื่นใดล่วงหน้าไม่น้อยกว่า 30 วัน

วิธีการลงทะเบียน และการใช้บัตร NEW M CASH ผ่านระบบออนไลน์

วิธีการลงทะเบียนบัตร New M-Cash (M-Cash 2013)

 • เข้า Website www.majorcineplex.com เพื่อลงทะเบียนบัตร
 • เลือกที่ Tab M-Generation
 • เข้าสู่หน้าลงทะเบียนสมาชิก เลือก “ลงทะเบียน” บัตรเงินสดอิเล็กทรอนิกส์
 • ระบบจะถาม ว่าเป็นสมาชิก M-Gen หรือไม่ / หากเลือก “เป็นสมาชิก ก็ให้ใส่ user / password เพื่อ login และดึงข้อมูลส่วนตัว
 • กรอกข้อมูลส่วนตัว (หาก Login ด้วย M-Gen ระบบจะดึงข้อมูลรายละเอียดของสมาชิกใส่ให้อัตโนมัติ) และ ยืนยัน ยอมรับเงื่อนไข

 • Log in เพื่อเข้าสู่ระบบ
 • เลือกไปที่ Tab M CASH บันทึกรายละเอียดบัตร M-Cash
 • ใส่หมายเลขบัตร 16 หลัก และ หมายเลข Register Code (แถบขูดหลังบัตร) แล้วกด เพิ่มบัตร

  ** หากใส่หมายเลขบัตรไม่ถูกต้อง หรือ Register No. ไม่ถูกต้อง ระบบจะไม่สามารถทำรายการได้
 • เมื่อใส่หมายเลขบัตร M-Cash และ Reg No. ถูกต้อง ระบบให้ตั้งรหัสใหม่ (6หลัก) พร้อม ให้ใส่ CAPTCHA เพื่อยืนยันตัวตน

 • เมื่อบันทึกบัตรเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าสามารถเลือกที่หมายเลขบัตรเพื่อตรวจสอบข้อมูลรายละเอียด ของบัตร M-Cash ได้

วิธีการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ด้วย New M-Cash (M-Cash 2013) ผ่าน www.majorcineplex.com

 • เลือกสาขา | โรงภาพยนตร์ | ภาพยนตร์ | รอบฉาย
 • เลือกประเภทที่นั่ง | จำนวนที่นั่ง | เลือกที่นั่ง และ เลือก Function “ซื้อตั๋ว”

 • กรอก E-Mail และเบอร์ โทรศัพท์ และเลือก “ซื้อตั๋วด้วย NEW M CASH” แล้ว ใส่หมายเลขบัตร และ ONLINE CODE ที่ลูกค้าตั้งขึ้นเอง 6 หลัก

 • ระบบจะแสดงรายละเอียดข้อมูลบัตร และ การทำรายการ แล้ว “กดทำรายการต่อ”

 • เมื่อทำรายการเสร็จสิ้น ได้รับ Code เพื่อรับบัตรที่ Box office หรือ เครื่องจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์อัตโนมัติ

Q & A สำหรับการใช้งานบัตร M Cash ผ่าน WEB MAJOR

วิธีการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ด้วย New M-Cash (M-Cash 2013) ผ่าน www.majorcineplex.com

 • Q: หากลูกค้าลืม E Mail ที่ตั้งไว้ (ทั้งลูกค้าที่เป็น M Gen และไม่ได้เป็นM Gen) จะดำเนินการอย่างไร
  A: ลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์มาทาง Movie Line 025155555 เพื่อให้ทางMovie Line ทำการตรวจสอบและแจ้ง E Mail ที่ลูกค้าทำการกรอกพร้อมทั้งส่ง Recent Password เข้าไปยังเมลล์ของลูกค้า
 • Q: หากลูกค้าลืม Password ที่ตั้งไว้ (ทั้งลูกค้าที่เป็น M Gen และไม่ได้เป็น M Gen) จะดำเนินการอย่างไร
  A: ลูกค้าสามารถแจ้งความประสงค์มาทาง Movie Line 025155555 เพื่อให้ทางMovie Line ทำการ Re Sent Password ส่ง Password เข้าไปยังเมลล์ของลูกค้า
 • Q: ในกรณีที่ลูกค้ามีบัตร M Cash หลายใบ สามารถลงทะเบียนได้หมดทุกใบหรือไม่
  A: สามารถลงทะเบียนได้ไม่จำกัดจำนวนใบ
 • Q: แล้วจะทราบได้อย่างไรว่าบัตรที่ลูกค้าถืออยู่มีการลงทะเบียนไปแล้วหรือไม่
  A: ลูกค้าสามารถเช็คได้จากหน้ารายละเอียดของ M Cash โดยเช็คจากList Card No. ที่เคยมีการลงทะเบียนไปแล้ว
 • Q: หากลูกค้าต้องการแก้ไขข้อมูล หรือแก้ไข Password จะต้องดำเนินการอย่างไร
  A: ลูกค้าสามารถทำรายการได้ด้วยตัวเอง โดยเข้าที่หน้าของข้อมูลสมาชิก แล้วให้กรอกรหัสผ่านปัจจุบัน >> กดที่ปุ่มแก้ไขรหัสผ่าน ตามรูปภาพด้านล่าง
 • Q: หากเกิดกรณีที่ลูกค้ามีการถูกตัดเงินในบัตรเกิดขึ้น แล้วไม่ได้รับรหัสเหมือนบัตรเครดิตจะต้องดำเนินการอย่างไร
  A: ให้พนักงานรับเรื่องลูกค้าและขอหมายเลข บัตร M Cash พร้อมทั้งขอ E Mail ที่ลูกค้าทำรายการแล้วให้ส่งเรื่องมายัง Movie Line ซึ่ง Process นั้นหากลูกค้ามีการถูกตัดเงินจริงจะใช้ระยะเวลาในการคืนเงินประมาณ 7 วันทำการ แต่หากทาง Movie Line ทำการตรวจสอบแล้วลูกค้าไม่ได้มีการถูกตัดเงินแต่อย่างใด ก็ให้ลูกค้าทำรานการใหม่ที่ตู้หรือหน้าเคาน์เตอร์ได้เลย
 • Q: บัตร M Cash ที่ลูกค้าทำการลงทะเบียนแล้ว แล้วทำบัตรหาย ต้องทำอย่างไร
  A: ให้ลูกค้ามาติดต่อหน้าเคาน์เตอร์เพื่อทำการกรอกเอกสารที่ทางส่วนกลางส่งให้พร้อมแนบบัตรประชาชนแล้วส่งเรื่องมายังส่วนกลาง เพื่อทำการออกบัตรใหม่ให้ โดยที่ลูกค้าต้องมีค่าใช้จ่ายสำหรับออกบัตรใหม่ 20/10 บาท

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับบัตร M GENERATION แต่ละประเภท ตามหัวข้อด้านล่างนี้


บัตร M GENERATION REGULAR

สิทธิประโยชน์

 • รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก M GEN Regular (ตามโครงสร้างราคาของแต่ละสาขา)
 • ทุกๆ 50 บาท รับ 1 แต้ม
 • สามารถใช้คะแนนสะสมเพื่อแลกรับรางวัลต่างๆ ตามที่กำหนด
 • สะสมแต้มแลกรับของรางวัลพิเศษประจำเดือน เช่น Movie Premium/ บัตรคอนเสิร์ทต่างๆ/ ที่พัก และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
 • สิทธิเข้าร่วมกิจกรรม/ โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสมาชิกตลอดทั้งปี

การสมัครบัตร

 • สมัครบัตร M GENERATION ได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร หรือเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ สะดวกสบายรับบัตรทันที สะสมคะแนนทันใจ โดยมีค่าธรรมเนียมการสมัคร 120 บาท ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา
 • เพิ่มความสะดวก เพียง กรอกข้อมูลต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ www.mgencard.com แล้วไปชำระค่าสมาชิกเพื่อรับบัตรสมาชิกได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร M GENERATION

เงื่อนไขบัตร

 • บัตรนี้จำหน่ายให้กับสำหรับบุคคลทั่วไปราคาใบละ 120 บาท
 • แต้มสะสม สามารถนำมาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน  หรือ นำมาแลกป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ ได้ ตามคะแนนสะสมที่กำหนดไว้ในสาขานั้นๆ
 • แสดงบัตร M GENERATION แก่พนักงานทุกครั้งก่อนชำระเงิน เพื่อสะสมแต้ม
 • ขอสงวนสิทธิ์จำกัดการสะสมแต้มที่ Box Office สะสมได้ 3 ครั้ง/ วัน แต่ไม่จำกัดจำนวนที่นั่ง/ ใบเสร็จ ส่วนที่ Concession สะสมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • ใช้ได้กับวิธีการชำระเงิน ด้วยเงินสด บัตรเครดิต ผ่านช่องทางปกติ, เวปไซต์, ตู้จำหน่ายอัตโนมัติ, โทรศัพท์มือถือ
 • ตรวจสอบชื่อ-นามสกุล และ/ หรือ หมายเลขสมาชิก M GENERATION ของท่านบนใบเสร็จรับเงินทุกครั้งหลังการซื้อ บริษัทฯ จะไม่ทำการปรับคะแนนให้ในกรณีที่ลูกค้าลืมนำบัตร M GENERATION มา หรือแจ้งหมายเลขผิด
 • แต้มสะสมที่ปรากฏในการเช็คแต้ม จะเป็นแต้มสะสมจนถึงยอดการซื้อล่าสุดของวันก่อนหน้า ทั้งนี้หากมีการใช้จ่ายและได้แต้มจากการซื้อวันนี้ แต้มจะไปประมวลผลและแสดงผลในวันรุ่งขึ้น
 • การใช้แต้มแลกของรางวัลชิ้นใหญ่ (Trendy Rewards) (เฉพาะเมื่อมีการแจ้งโปรโมชั่นให้ทราบ) กรุณาแสดงบัตร M GENERATION พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นๆ ที่มีรูปสมาชิกที่ได้ระบุไว้ในใบสมัคร
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกไปแล้วในวันนั้นจะทำการประมวลผลหักลบในยอดคงเหลือทันที
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกใช้ไปแล้วนั้น จะหักลบในระบบในส่วนต้นของบัญชีโดยวิธี “เข้าก่อนออกก่อน” (First in , First out)
 • สมาชิก เป็นบุคคลทั่วไป สามารถซื้อบัตร M GENERATION จำนวนกี่ใบก็ได้ (เพื่อการสะสมเป็นคอลเลคชั่น) แต่ สมาชิก 1 คน สามารถมีบัตร M GENERATION สำหรับใช้สะสมแต้มได้ คนละ 1 ใบ เท่านั้น
 • แต้มสะสมมีอายุ 1 ปี นับจากปีที่ซื้อสินค้า โดยบริษัทฯ จะทำการประมวลแต้มสะสม ณ วันสิ้นเดือนของอีก 12 เดือนถัดไป
 • แต้มในบัตรไม่สามารถโอนไปยังบัตรของผู้อื่นได้
 • บัตร M GENERATION ไม่ใช่บัตรเครดิตและไม่สามารถใช้แทนกันได้
 • สามารถใช้บัตร M GENERATION เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก และสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการได้ ก็ต่อเมื่อผู้ใช้บัตรมี ข้อมูลตรงตามที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ในใบสมัครเท่านั้น
 • กรณีตรวจสอบพบว่าผู้ใช้บัตรมีข้อมูลไม่ตรงกับการลงทะเบียนในใบสมัคร บริษัทฯ จะขอทำการยกเลิกการใช้บัตร ,การครอบครองบัตร และงดให้สิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่ทาง M GENERATION จัดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • บัตรหาย หรือเปลี่ยนบัตรใหม่ จะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการทำบัตรใหม่ 120 บาท โดยไม่ได้รับแต้มสะสมพิเศษ แต่สามารถโอนแต้มจากบัตรเก่าเข้าบัตรใหม่ได้
 • บัตร M GENERATION มีอายุ 1 ปี นับจากวันที่สมัครบัตร
 • บัตร M GENERATION เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บัตร M GENERATION STUDENT

สิทธิประโยชน์

 • รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ในราคานักเรียน-นักศึกษา ตามโครงสร้างราคาของแต่ละสาขา (เฉพาะผู้ถือบัตร M GENERATION – Student เท่านั้น)
 • ทุกๆ 50 บาท รับ 1 แต้ม
 • สามารถใช้คะแนนสะสมเพื่อแลกรับรางวัลต่างๆ ตามที่กำหนด
 • สะสมแต้มแลกรับของรางวัลพิเศษประจำเดือน เช่น Movie Premium/ บัตรคอนเสิร์ทต่างๆ/ ที่พัก และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
 • สิทธิเข้าร่วมกิจกรรม/ โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสมาชิกตลอดทั้งปี

การสมัครบัตร

 • สมัครบัตร M GENERATION ได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร หรือเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ สะดวกสบายรับบัตรทันที สะสมคะแนนทันใจ โดยมีค่าธรรมเนียมการสมัคร 70 บาท ที่ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา
 • เพิ่มความสะดวก เพียง กรอกข้อมูลต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ www.mgencard.com แล้วไปชำระค่าสมาชิกเพื่อรับบัตรสมาชิกได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร M GENERATION

เงื่อนไขบัตร

 • ผู้สมัครต้องมีอายุ ไม่เกิน 23 ปี และกำลังศึกษาอยู่ไม่เกินระดับปริญญาตรี
 • บัตรนี้จำหน่ายให้กับสำหรับนักเรียน-นักศึกษา ในราคาใบละ 70 บาท
 • สมาชิก M GENERATION – Student ต้องแสดงบัตร M GENERATION – Student ควบคู่กับบัตรนักเรียน-นักศึกษา แก่พนักงานทุกครั้งก่อนชำระเงิน เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ในราคานักเรียน-นักศึกษา และสะสมแต้ม
 • 3.1 สมาชิก M GENERATION Student สามารถรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคานักเรียน-นักศึกษา สำหรับ ที่นั่งปกติ และ ที่นั่งฮันนีมูน เท่านั้น
 • แต้มสะสม สามารถนำมาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน  หรือ นำมาแลกป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ ได้ ตามคะแนนสะสมที่กำหนดไว้ในสาขานั้นๆ
 • ขอสงวนสิทธิ์การซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคานักเรียน นักศึกษา 1 ใบ/ 1 ที่นั่ง/ 1 ครั้ง
 • ขอสงวนสิทธิ์การซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคานักเรียน นักศึกษา 1 ใบ/ 1 ที่นั่ง/ 1 ครั้ง จำกัดการสะสมแต้มที่ Box Office สะสมได้ 3 ครั้ง/ วัน แต่ไม่จำกัดจำนวนที่นั่ง/ ใบเสร็จ ส่วนที่ Concession สะสมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • ใช้ได้กับวิธีการชำระเงิน ด้วยเงินสด บัตรเครดิต ผ่านช่องทางปกติ, เวปไซต์, ตู้จำหน่ายอัตโนมัติ, โทรศัพท์มือถือ
 • ตรวจสอบชื่อ-นามสกุล และ/ หรือ หมายเลขสมาชิก M GENERATION ของท่านบนใบเสร็จรับเงินทุกครั้งหลังการซื้อ บริษัทฯ จะไม่ทำการปรับคะแนนให้ในกรณีที่ลูกค้าลืมนำบัตร M GENERATION มา หรือแจ้งหมายเลขผิด
 • แต้มสะสมที่ปรากฏในการเช็คแต้ม จะเป็นแต้มสะสมจนถึงยอดการซื้อล่าสุดของวันก่อนหน้า ทั้งนี้หากมีการใช้จ่ายและได้แต้มจากการซื้อวันนี้ แต้มจะไปประมวลผลและแสดงผลในวันรุ่งขึ้น
 • การใช้แต้มแลกของรางวัลชิ้นใหญ่ (Special Rewards) (เฉพาะเมื่อมีการแจ้งโปรโมชั่นให้ทราบ) กรุณาแสดงบัตร M GENERATION พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นๆ ที่มีรูปสมาชิกที่ได้ระบุไว้ในใบสมัคร
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกไปแล้วในวันนั้นจะทำการประมวลผลหักลบในยอดคงเหลือทันที
 • สมาชิก เป็นบุคคลทั่วไป สามารถซื้อบัตร M GENERATION จำนวนกี่ใบก็ได้ (เพื่อการสะสมเป็นคอลเลคชั่น) แต่ สมาชิก 1 คน สามารถมีบัตร M GENERATION สำหรับใช้สะสมแต้มได้ คนละ 1 ใบ เท่านั้น
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกใช้ไปแล้วนั้น จะหักลบในระบบในส่วนต้นของบัญชีโดยวิธี “เข้าก่อนออกก่อน” (First in , First out)
 • แต้มสะสมมีอายุ 1 ปี นับจากปีที่ซื้อสินค้า โดยบริษัทฯ จะทำการประมวลแต้มสะสม ณ วันสิ้นเดือนของอีก 12 เดือนถัดไป
 • แต้มในบัตรไม่สามารถโอนไปยังบัตรของผู้อื่นได้
 • บัตร M GENERATION ไม่ใช่บัตรเครดิตและไม่สามารถใช้แทนกันได้
 • สามารถใช้บัตร M GENERATION เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก และสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการได้ ก็ต่อเมื่อผู้ใช้บัตรมี ข้อมูลตรงตามที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ในใบสมัครเท่านั้น
 • กรณีตรวจสอบพบว่าผู้ใช้บัตรมีข้อมูลไม่ตรงกับการลงทะเบียนในใบสมัคร บริษัทฯ จะขอทำการยกเลิกการใช้บัตร ,การครอบครองบัตร และงดให้สิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่ทาง M GENERATION จัดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • บัตรหาย หรือเปลี่ยนบัตรใหม่ จะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการทำบัตรใหม่ 70 บาท โดยไม่ได้รับแต้มสะสมพิเศษ แต่สามารถโอนแต้มจากบัตรเก่าเข้าบัตรใหม่ได้
 • บัตร M GENERATION มีอายุ 1 ปี นับจากวันที่สมัครบัตร
 • บัตร M GENERATION เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บัตร M GENERATION FREEDOM

สิทธิประโยชน์

 • ผู้ถือบัตร M Generation Freedom สามารถซื้อตั๋วหนังราคาผู้สูงอายุ Senior Price ตามโครงสร้างราคาของแต่ละสาขา
 • รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคา 60 บ.ในทุกวันอังคาร ตลอดทั้งวัน สำหรับชมภาพยนตร์ในที่นั่งปกติ ในระบบปกติ หรือระบบ Digital 2D
 • รับสิทธิซื้อตั๋วหนัง ในราคา 60 บาท สำหรับ รอบแรกของทุกโรง ภาพยนตร์ ในระบบปกติ หรือ ระบบดิจิตอล ที่นั่งเก้าอี้ธรรมดา (เฉพาะ วันจันทร์ – ศุกร์) (สำหรับที่นั่งฮันนีมูน หรือระบบฉาย 3 มิติ สามารถเพิ่มส่วนต่างได้)
 • สำหรับรอบฉายอื่นๆ ในวันต่างๆ สามารถซื้อตั๋วหนังในราคาผู้สูงอายุ Senior Price
 • สะสมแต้มจากยอดซื้อ ทุก 50 บาท รับ 1 แต้ม
 • สามารถใช้คะแนนสะสมเพื่อแลกรับรางวัลต่างๆ ตามที่กำหนด
 • สะสมแต้มแลกรับของรางวัลพิเศษประจำเดือน เช่น Movie Premium/ บัตรคอนเสิร์ทต่างๆ/ ที่พัก และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
 • สิทธิเข้าร่วมกิจกรรม/ โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสมาชิกตลอดทั้งปี

การสมัครบัตร

 • ผู้ที่สมัครต้องอายุ 60 ปีขึ้นไป เท่านั้น สามารถสมัครบัตร M Generation Freedom ได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร หรือเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์
 • กรุณาเตรียมบัตรประชาชนก่อนการสมัคร

เงื่อนไขบัตร

 • ผู้สมัครต้องมีอายุ 60 ปี ขึ้นไป
 • บัตรนี้จำหน่ายให้กับสำหรับผู้ที่อายุ 60 ปี ขึ้นไป ในราคาใบละ 120 บาท
 • สมาชิก M GENERATION – Freedom ต้องแสดงบัตร M GENERATION – Freedom ควบคู่กับบัตรประชาชน ทุกครั้งก่อนชำระเงิน เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ในราคาผู้สูงอายุ และสะสมแต้ม
 • แต้มสะสม สามารถนำมาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน  หรือ นำมาแลกป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ ได้ ตามคะแนนสะสมที่กำหนดไว้ในสาขานั้นๆ
 • ขอสงวนสิทธิ์การซื้อบัตรชมภาพยนตร์ผู้สูงอายุ 1 ใบ/ 1 ที่นั่ง/ 1 ครั้ง
 • ขอสงวนสิทธิ์การซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคาผู้สูงอายุ 1 ใบ/ 1 ที่นั่ง/ 1 ครั้ง จำกัดการสะสมแต้มที่ Box Office สะสมได้ 3 ครั้ง/ วัน แต่ไม่จำกัดจำนวนที่นั่ง/ ใบเสร็จ ส่วนที่ Concession สะสมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • ใช้ได้กับวิธีการชำระเงิน ด้วยเงินสด บัตรเครดิต ผ่านช่องทางปกติ, ตู้จำหน่ายอัตโนมัติ
 • ตรวจสอบชื่อ-นามสกุล และ/ หรือ หมายเลขสมาชิก M GENERATION ของท่านบนใบเสร็จรับเงินทุกครั้งหลังการซื้อ บริษัทฯ จะไม่ทำการปรับคะแนนให้ในกรณีที่ลูกค้าลืมนำบัตร M GENERATION มา หรือแจ้งหมายเลขผิด
 • แต้มสะสมที่ปรากฏในการเช็คแต้ม จะเป็นแต้มสะสมจนถึงยอดการซื้อล่าสุดของวันก่อนหน้า ทั้งนี้หากมีการใช้จ่ายและได้แต้มจากการซื้อวันนี้ แต้มจะไปประมวลผลและแสดงผลในวันรุ่งขึ้น
 • การใช้แต้มแลกของรางวัลชิ้นใหญ่ (Special Rewards) (เฉพาะเมื่อมีการแจ้งโปรโมชั่นให้ทราบ) กรุณาแสดงบัตร M GENERATION พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นๆ ที่มีรูปสมาชิกที่ได้ระบุไว้ในใบสมัคร
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกไปแล้วในวันนั้นจะทำการประมวลผลหักลบในยอดคงเหลือทันที
 • สมาชิก เป็นบุคคลทั่วไป สามารถซื้อบัตร M GENERATION จำนวนกี่ใบก็ได้ (เพื่อการสะสมเป็นคอลเลคชั่น) แต่ สมาชิก 1 คน สามารถมีบัตร M GENERATION สำหรับใช้สะสมแต้มได้ คนละ 1 ใบ เท่านั้น
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกใช้ไปแล้วนั้น จะหักลบในระบบในส่วนต้นของบัญชีโดยวิธี “เข้าก่อนออกก่อน” (First in , First out)
 • แต้มสะสมมีอายุ 1 ปี นับจากปีที่ซื้อสินค้า โดยบริษัทฯ จะทำการประมวลแต้มสะสม ณ วันสิ้นเดือนของอีก 12 เดือนถัดไป
 • แต้มในบัตรไม่สามารถโอนไปยังบัตรของผู้อื่นได้
 • บัตร M GENERATION ไม่ใช่บัตรเครดิตและไม่สามารถใช้แทนกันได้
 • สามารถใช้บัตร M GENERATION เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก และสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการได้ ก็ต่อเมื่อผู้ใช้บัตรมี ข้อมูลตรงตามที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ในใบสมัครเท่านั้น
 • กรณีตรวจสอบพบว่าผู้ใช้บัตรมีข้อมูลไม่ตรงกับการลงทะเบียนในใบสมัคร บริษัทฯ จะขอทำการยกเลิกการใช้บัตร ,การครอบครองบัตร และงดให้สิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่ทาง M GENERATION จัดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • บัตรหาย หรือเปลี่ยนบัตรใหม่ จะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการทำบัตรใหม่ 120 บาท โดยไม่ได้รับแต้มสะสมพิเศษ แต่สามารถโอนแต้มจากบัตรเก่าเข้าบัตรใหม่ได้
 • บัตร M GENERATION มีอายุ 1 ปี นับจากวันที่สมัครบัตร
 • บัตร M GENERATION เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บัตร M GENERATION IMAX

สิทธิประโยชน์

 • รับส่วนลดพิเศษเมื่อชมภาพยนตร์ ในระบบ IMAX
  • ส่วนลด 50 บาท ทุกประเภทที่นั่ง (ยกเว้นโซฟา) ที่ IMAX สาขา พารากอน ซีนีเพล็กซ์
  • ส่วน ลด 30 บาท ทุกประเภทที่นั่ง (ยกเว้นโซฟา) ที่ IMAX สาขา เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ และ หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์
 • รับสิทธิซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในระบบปกติ ดิจิตอล และระบบ 3 มิติ ที่โรงภาพยนตร์ทุกสาขาทั่วประเทศในราคาสมาชิก M GEN Regular
 • ใช้คะแนนสะสม 200 คะแนน แลกรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่ง ในระบบ IMAX Digital 2D หรือ 250 คะแนน แลกรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่ง ในระบบ IMAX Digital 3D เฉพาะที่นั่ง Premium Seat เท่านั้น
 • รับสิทธิ์ซื้อตั๋วหนัง 1 ที่นั่งรับฟรี 1 ที่นั่ง ทุกวันจันทร์
  • สำหรับการชมภาพยนตร์ในระบบ IMAX Digital 2D / 3D ในเรื่อง และรอบเดียวกัน
  • เฉพาะที่นั่ง Premium Seat และ Privilege Seat เท่านั้น
  • จำกัด 1 บัตร / 1 สิทธิ์ / 1 วัน
  • ขอสงวนสิทธิ์งดใช้ในกรณีพิเศษสำหรับภาพยนตร์บางเรื่อง
 • รับสิทธิชมภาพยนตร์ในวันเกิดฟรี 1 ที่นั่ง
  • สำหรับการชมภาพยนตร์ในระบบ IMAX Digital 2D / 3D
  • เฉพาะที่นั่ง Premium Seat เท่านั้น
  • จำกัด 1 บัตร / 1 สิทธิ์ / 1 วัน
  • เริ่มได้รับสิทธิ์ 1 เดือน หลังจากการสมัคร

การสมัครบัตร

 • กรุณาเตรียมบัตรประชาชนก่อนการสมัคร
 • สามารถสมัครบัตร M GENERATION IMAX ได้ที่ เคาน์เตอร์รับสมัคร ณ จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน, ปิ่นเกล้า, เชียงใหม่ เฟสติวัล และ หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ หรือสมัครได้ทาง www.majorcineplex.com

เงื่อนไขบัตร

 • บัตรนี้จำหน่ายให้กับสำหรับบุคคลทั่วไปราคาใบละ 100 บาท
 • แต้มสะสม สามารถนำมาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน  หรือ นำมาแลกป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ ได้ ตามคะแนนสะสมที่กำหนดไว้ในสาขานั้นๆ
 • แสดงบัตร M GENERATION แก่พนักงานทุกครั้งก่อนชำระเงิน เพื่อสะสมแต้ม
 • ขอสงวนสิทธิ์จำกัดการสะสมแต้มที่ Box Office สะสมได้ 3 ครั้ง/ วัน แต่ไม่จำกัดจำนวนที่นั่ง/ ใบเสร็จ ส่วนที่ Concession สะสมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • ใช้ได้กับวิธีการชำระเงิน ด้วยเงินสด บัตรเครดิต ผ่านช่องทางปกติ, เวปไซต์, ตู้จำหน่ายอัตโนมัติ, โทรศัพท์มือถือ
 • ตรวจสอบชื่อ-นามสกุล และ/ หรือ หมายเลขสมาชิก M GENERATION ของท่านบนใบเสร็จรับเงินทุกครั้งหลังการซื้อ บริษัทฯ จะไม่ทำการปรับคะแนนให้ในกรณีที่ลูกค้าลืมนำบัตร M GENERATION มา หรือแจ้งหมายเลขผิด
 • แต้มสะสมที่ปรากฏในการเช็คแต้ม จะเป็นแต้มสะสมจนถึงยอดการซื้อล่าสุดของวันก่อนหน้า ทั้งนี้หากมีการใช้จ่ายและได้แต้มจากการซื้อวันนี้ แต้มจะไปประมวลผลและแสดงผลในวันรุ่งขึ้น
 • การใช้แต้มแลกของรางวัลชิ้นใหญ่ (Trendy Rewards) (เฉพาะเมื่อมีการแจ้งโปรโมชั่นให้ทราบ) กรุณาแสดงบัตร M GENERATION พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นๆ ที่มีรูปสมาชิกที่ได้ระบุไว้ในใบสมัคร
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกไปแล้วในวันนั้นจะทำการประมวลผลหักลบในยอดคงเหลือทันที
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกใช้ไปแล้วนั้น จะหักลบในระบบในส่วนต้นของบัญชีโดยวิธี “เข้าก่อนออกก่อน” (First in , First out)
 • สมาชิก เป็นบุคคลทั่วไป สามารถซื้อบัตร M GENERATION จำนวนกี่ใบก็ได้ (เพื่อการสะสมเป็นคอลเลคชั่น) แต่ สมาชิก 1 คน สามารถมีบัตร M GENERATION สำหรับใช้สะสมแต้มได้ คนละ 1 ใบ เท่านั้น
 • แต้มสะสมมีอายุ 1 ปี นับจากปีที่ซื้อสินค้า โดยบริษัทฯ จะทำการประมวลแต้มสะสม ณ วันสิ้นเดือนของอีก 12 เดือนถัดไป
 • แต้มในบัตรไม่สามารถโอนไปยังบัตรของผู้อื่นได้
 • บัตร M GENERATION ไม่ใช่บัตรเครดิตและไม่สามารถใช้แทนกันได้
 • สามารถใช้บัตร M GENERATION เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก และสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการได้ ก็ต่อเมื่อผู้ใช้บัตรมี ข้อมูลตรงตามที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ในใบสมัครเท่านั้น
 • กรณีตรวจสอบพบว่าผู้ใช้บัตรมีข้อมูลไม่ตรงกับการลงทะเบียนในใบสมัคร บริษัทฯ จะขอทำการยกเลิกการใช้บัตร ,การครอบครองบัตร และงดให้สิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่ทาง M GENERATION จัดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • บัตรหาย หรือเปลี่ยนบัตรใหม่ จะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการทำบัตรใหม่ 100 บาท โดยไม่ได้รับแต้มสะสมพิเศษ แต่สามารถโอนแต้มจากบัตรเก่าเข้าบัตรใหม่ได้
 • บัตร M GENERATION มีอายุ 1 ปี นับจากวันที่สมัครบัตร
 • บัตร M GENERATION เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บัตร M GENERATION KIDS

สิทธิประโยชน์ M GENERATION KIDS

 • รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ในราคาเด็ก ตามโครงสร้างราคาของแต่ละสาขา (เฉพาะผู้ถือบัตร M GENERATION KIDS เท่านั้น)
 • รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ในวันเกิดฟรี 1 ที่นั่ง
  • สำหรับการชมภาพยนตร์ในระบบ Digital 2D
  • เฉพาะที่นั่ง Normal Seat เท่านั้น
  • จำกัด 1 บัตร / 1 สิทธิ์ / 1 วัน
  • เริ่มได้รับสิทธิ์ 1 เดือน หลังจากการสมัคร
 • สะสมคะแนนจากยอดซื้อ ทุกๆ 50 บาท รับทันที 1 คะแนน สำหรับผู้ที่สมัครบัตร M GENERATION KIDS
 • สามารถใช้คะแนนสะสมเพื่อแลกรับรางวัลต่างๆ ตามที่กำหนด
 • สะสมคะแนนแลกรับของรางวัลพิเศษประจำเดือน เช่น Movie Premium/ บัตรคอนเสิร์ทต่างๆ/ ที่พัก และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
 • สิทธิเข้าร่วมกิจกรรม/ โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสมาชิก M GENERATION KIDS ตลอดทั้งปี

การสมัครบัตร

 • สามารถสมัครบัตร M GENERATION KIDS ได้ที่ เคาน์เตอร์ M GEN ทุกสาขา

เงื่อนไขบัตร

 • บัตรสมาชิกสำหรับน้องๆอายุ ไม่เกิน 12 ปี ในราคาใบละ 50 บาท
 • สมาชิกต้องแสดงบัตร M GENERATION KIDS ทุกครั้งก่อนชำระเงิน เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ได้ในราคาเด็ก และรับสิทธิสะสมแต้ม
 • สมาชิก M GENERATION KIDS สามารถใช้สิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ราคาเด็ก ได้เฉพาะผู้ถือบัตร และรับสิทธิ์ได้สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน เท่านั้น
 • สมาชิก M GENERATION KIDS สามารถใช้สิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ราคา เด็กได้ 1 ที่นั่ง / รอบ /วัน
 • กรุณาตรวจสอบชื่อ-นามสกุล และ/ หรือ หมายเลขสมาชิก M GENERATION ของท่านบนใบเสร็จรับเงินทุกครั้งหลังการซื้อ บริษัทฯ จะไม่ทำการปรับคะแนนให้ในกรณีที่ลูกค้าลืมนำบัตร M GENERATION มา หรือแจ้งหมายเลขผิด
 • แต้มสะสม สามารถนำมาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ทุกเรื่อง ทุกรอบ สำหรับที่นั่งปกติ หรือ ที่นั่งฮันนีมูน หรือ นำมาแลกป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ หรือ น้ำอัดลม ขนาด 32 ออนซ์ ได้ ตามคะแนนสะสมที่กำหนดไว้ในสาขานั้นๆ
 • ขอสงวนสิทธิ์การซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคาเด็ก 1 ใบ/ 1 ที่นั่ง/ 1 ครั้ง
 • ขอสงวนสิทธิ์การซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคาเด็ก 1 ใบ/ 1 ที่นั่ง/ 1 ครั้ง จำกัดการสะสมแต้มที่ Box Office สะสมได้ 3 ครั้ง/ วัน แต่ไม่จำกัดจำนวนที่นั่ง/ ใบเสร็จ ส่วนที่ Concession สะสมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 • แต้มสะสมที่ปรากฏในการเช็คแต้ม จะเป็นแต้มสะสมจนถึงยอดการซื้อล่าสุดของวันก่อนหน้า ทั้งนี้หากมีการใช้จ่ายและได้แต้มจากการซื้อวันนี้ แต้มจะไปประมวลผลและแสดงผลในวันรุ่งขึ้น
 • การใช้แต้มแลกของรางวัลชิ้นใหญ่ (Special Rewards) (เฉพาะเมื่อมีการแจ้งโปรโมชั่นให้ทราบ) กรุณาแสดงบัตร M GENERATION พร้อมบัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นๆ ที่มีรูปสมาชิกที่ได้ระบุไว้ในใบสมัคร
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกไปแล้วในวันนั้นจะทำการประมวลผลหักลบในยอดคงเหลือทันที
 • สมาชิก 1 คน สามารถมีบัตร M GENERATION สำหรับใช้สะสมแต้มได้ คนละ 1 ใบ เท่านั้น
 • แต้มสะสมที่ทำการแลกใช้ไปแล้วนั้น จะหักลบในระบบในส่วนต้นของบัญชีโดยวิธี “เข้าก่อนออกก่อน” (First in , First out)
 • แต้มสะสมมีอายุ 1 ปี นับจากปีที่ซื้อสินค้า โดยบริษัทฯ จะทำการประมวลแต้มสะสม ณ วันสิ้นเดือนของอีก 12 เดือนถัดไป
 • แต้มในบัตรไม่สามารถโอนไปยังบัตรของผู้อื่นได้
 • บัตร M GENERATION ไม่ใช่บัตรเครดิตและไม่สามารถใช้แทนกันได้
 • สามารถใช้บัตร M GENERATION เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาสมาชิก และสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการได้ ก็ต่อเมื่อผู้ใช้บัตรมี ข้อมูลตรงตามที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ในใบสมัครเท่านั้น
 • กรณีตรวจสอบพบว่าผู้ใช้บัตรมีข้อมูลไม่ตรงกับการลงทะเบียนในใบสมัคร บริษัทฯ จะขอทำการยกเลิกการใช้บัตร ,การครอบครองบัตร และงดให้สิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่ทาง M GENERATION จัดขึ้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • บัตรหาย หรือเปลี่ยนบัตรใหม่ จะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการทำบัตรใหม่ 50 บาท โดยไม่ได้รับแต้มสะสมพิเศษ แต่สามารถโอนแต้มจากบัตรเก่าเข้าบัตรใหม่ได้
 • บัตร M GENERATION มีอายุ 1 ปี นับจากวันที่สมัครบัตร
 • บัตร M GENERATION เป็นกรรมสิทธิ์ของ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram