ภาพยนตร์

Ant-Man

มนุษย์มดมหากาฬ

วันที่เข้าฉาย: 15/07/15

ความยาว

117 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  วิทยาศาสตร์

ชีวิตของ สก็อต แลงก์ (พอลล์ รัดด์) กำลังจะเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อเขาได้พบกับ ดร.แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส) นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะและยอดนักประดิษฐ์ที่ช่วยให้มนุษย์ย่อส่วนให้ตัวเท่ามดได้ ดร.พิม กลายเป็นที่ปรึกษาและพี่เลี้ยงของแลงก์ เตรียมปลุกสัญชาตญาณความเป็นฮีโร่ของเขา เพื่อใช้ในการปกป้องความลับขั้นสุดยอดที่อยู่เบื้องหลังชุด Ant-Man ให้รอดพ้นจากแผนการชั่วร้ายรูปแบบใหม่ ทั้งคู่จึงต้องผนึกกำลังร่วมมือกันในภารกิจโจรกรรมอันทะเยอทะยานเพื่อกู้โลกให้ได้!

ความยาว

115 นาที

หมวดหมู่

ตลก  /  ชีวิต  /  เพลง

Magic Mike XXL เล่าเรื่องราว 3 ปี หลังจากที่ไมค์ได้ทิ้งชีวิตการเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้า โดยครั้งนี้ถึงเวลาที่สมาชิกในกลุ่ม Kings of Tampa จะต้องทิ้งอาชีพนี้บ้าง โดยพวกเขาเลือกที่จะทิ้งลวดลายการเป็น Magic Mike ด้วยการโชว์ครั้งสุดท้ายของพวกเขาที่ ชายหาดไมร์เทิลบีช ระหว่างการออกเดินทางเพื่อโชว์ครั้งสุดท้ายทั้งพวกเขาได้พบทั้งเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่ ที่สอนให้พวกเขาได้รู้จักการก้าวไปข้างหน้า และทิ้งอดีต

Minions

มินเนี่ยน

วันที่เข้าฉาย: 09/07/15

ความยาว

91 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ตลก

เรื่องราวของเจ้ามินเนี่ยน เริ่มต้นที่รุ่งอรุณแห่งกาลเวลา ... มินเนี่ยน เป็นสิ่งมีชีวิตเซลล์เดียวสีเหลืองที่ได้ผ่านการวิวัฒนาการและทำหน้าที่รับใช้บรรดาเจ้านายวายร้ายแสบขั้นเทพ  พวกมินเนี่ยนที่ล้มเหลวตลอดกาลในการรักษาชีวิตเจ้านายของตัวเองเอาไว้ นับจาก ที.เร็กซ์ จวบจนถึงนโปเลียน พวกมันพบว่าตัวเองไร้เจ้านายและจมอยู่ในความหดหู่ แต่เมื่อมินเนี่ยนตัวหนึ่งนามว่า เควิน มีแผนการและได้ร่วมมือกับสตวร์ทจอมเกรียน และบ็อบน้อยผู้น่ารัก ในการออกผจญภัยในโลกกว้างเพื่อหาเจ้านายวายร้ายคนใหม่สำหรับมันและเพื่อนพ้อง ทั้งสามได้ออกผจญภัยสุดระทึกจนไปพบกับผู้ที่อาจจะเป็นเจ้านายใหม่อย่าง สการ์เล็ต โอเวอร์คิล (แซนดรา บุลล็อค) จอมวายร้ายหญิงคนแรกของโลก พวกมันเดินทางจากทวีปเยือกแข็งแอนตาร์กติกามายังนิวยอร์กซิตี้ในยุค 60’s และไปลงเอยอยู่ในลอนดอน ที่ซึ่งพวกมัน จะต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจนถึงตอนนี้ นั่นคือการปกป้องเหล่า มินเนี่ยน...จากการถูกกำจัด!

F.Hilaire

ฟ.ฮีแลร์

วันที่เข้าฉาย: 09/07/15

ความยาว

103 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าชีวประวัติของบราเดอร์ ฮีแลร์ (แสดงโดย เจสัน ยัง) ผ่านคนในยุค ปัจจุบัน คือ พงศธร (แสดงโดย แทค ภรัณยู)ชีวิตของพงศธร ไมได้ มีอะไรน่าสนใจไปกว่า ครูประถมธรรมดาๆ เขาได้บรรจุในโรงเรียนฝรั่งชื่อดังระดับจังหวัดและพงศธรก็ได้สอนภาษาไทยให้เด็กประถมปลายมาเกือบ 5 ปี แล้วด้วยความคิดที่อยากจะไดเ้งินเดือนเพิ่ม ทา ใหเ้ขาตัดสินใจเรียนต่อปริญญาโท อักษรศาสตร์ สาขาวรรณคดี และงานวิทยานิพนธ์ เป็นกุญแจดอกสุดท้ายของความสำเร็จและชื่อของ ฟ.ฮีแลร์ก็หลุดเข้ามาในความคิดของเขา

ฟ.ฮีแลร์ เป็นชื่อของฝรั่งคนหนึ่ง นามเดิมคือ ฟรังซัว ตูเวอเนห์ ฮีแลร์ นักบวชหนุ่ม ผู้เดินทางมาถึงประเทศสยามเมื่อร้อยปีก่อน เขาเชื่อมั่นในพระเจ้าซึ่งนำทางเขามาผจญชีวิตในดินแดนอันห่างไกล... ต่างวัฒนธรรม ต่างภาษา ต่างความเชื่อ...การเริ่มต้นหลอมรวมองค์ความรู้จึงถือกำาเนิดขึ้น จนกลายเป็นแบบเรียนดรุณศึกษาและวรรณกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งเป็นแบบเรียนที่พงศธรเขาใช้สอนเด็กในวิชาภาษาไทยตลอดมา

และหลังจากที่พงศธรได้รู้จกกับ ฟ.ฮีแลร์ อย่างลึกซึ้งมากขึ้น ชีวิตของเขาก็ไม่เหมือนเดิม...

ติดตามเรื่องราวเหล่านี้ได้ในภาพยนตร์ฟ.ฮีแลร์

Danny Collins

แดนนี่ คอลลินส์

วันที่เข้าฉาย: 09/07/15

ความยาว

106 นาที

หมวดหมู่

ตลก  /  ชีวิต

แดนนี่ คอลลินส์ (รับบทโดย อัล ปาชิโน) ร็อกสตาร์รุ่นใหญ่จอมเกรี้ยวกราด ที่ยึดติดอยู่กับความสำเร็จของตัวเองจนชีวิตของเขาต้องล้มเหลวลงอย่างไม่เป็นท่า ท่ามกลางงานแซยิดที่จัดขึ้นอย่างหรูหรา ผู้จัดการส่วนตัวของเขาได้มอบของขวัญอันล้ำค่าให้กับแดนนี่ คอลลินส์ ซึ่งสิ่งนั้นคือจดหมายของจอห์น เลนนอน แห่งเดอะบีเทิลส์ ที่เขียนถึงแดนนี่ คอลลินส์ ในปี 1971 โดยที่แดนนี่ คอลลินส์ ไม่เคยได้รับหรือแม้กระทั่งเห็นจดหมายฉบับนั้นมาก่อนเลย และเพียงแค่ข้อความในจดหมายกับความยาว 1 หน้ากระดาษของจอห์น เลนนอน แค่นั้นเอง ก็ทำให้แดนนี่ คอลลินส์ ต้องหวนกลับมาทบทวนถึงความสำเร็จของเขาที่ได้สร้างมันขึ้นมาตลอดหลายสิบปี จากนั้นแดนนี่ คอลลินส์ จึงได้ออกเดินทางเพื่อกลับไปแก้ไขความผิดพลาดหลายๆ ประการที่เขาเคยทำไว้อย่างรู้เท่าไม่ถึงการณ์ …และนั่นทำให้แดนนี่ คอลลินส์ ได้รู้ว่าไม่มีคำว่าสายเกินไปกับการมอบความสุขให้แก่ตัวเขาเองและคนรอบข้าง

ความยาว

126 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน

เมื่อ จอห์น คอนเนอร์ (เจสัน คลาร์ก) ผู้นำกองกำลังต่อต้านฝ่ายมนุษย์ ได้ส่งสิบเอกไคล รีส (ไจ คอร์ตนี่ย์) ย้อนเวลากลับไปในปี 1984 เพื่อคุ้มครอง ซาร่าห์ คอนเนอร์ (เอมิเลีย คลาร์ก) และป้องกันอนาคต เหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงซึ่งเกิดขึ้นได้ทำให้ลำดับเวลาแตกสลายไป บัดนี้ จ่ารีสพบว่าตัวเขาเองติดอยู่ในอดีตรูปแบบใหม่ที่ไม่คุ้นเคย ที่ซึ่งเขาได้เผชิญทั้งพันธมิตรที่ไม่น่าเป็นไปได้  ซึ่งรวมถึงหุ่นเทอร์มิเนเตอร์รุ่น T-800 ตัวใหม่, ผู้พิทักษ์ (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์) ศัตรูตัวใหม่ที่มีอันตราย และภารกิจใหม่ที่คาดไม่ถึง นั่นก็คือการกำหนดอนาคตขึ้นใหม่ 

Jurassic World

จูราสสิค เวิลด์

วันที่เข้าฉาย: 11/06/15

ความยาว

123 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ผจญภัย  /  วิทยาศาสตร์

กว่า 22 ปีที่เรารอคอย บัดนี้สวนสนุกไดโนเสาร์เต็มรูปแบบที่เดียวในโลกได้เปิดให้บริการแล้ว! ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ "จูราสสิค เวิล์ด" สวนสนุกที่อัดแน่นด้วยสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์ที่กลับมาโลดแล่นพร้อมเขย่าขวัญทุกคนอีกครั้ง ... หลังจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญใน "จูราสสิค พาร์ค" เมื่อปี 1993 กลับมาคราวนี้ "จูราสสิค เวิล์ด" ถูกเปลี่ยนทั้งโฉมหน้าและเจ้าของ เมื่อ Masrani Global Corporation ได้เข้ามากุมบังเหียนขับเคลื่อนสวนสนุก พวกเขาต้องพบกับวิกฤติยอดผู้มาท่องเที่ยวตกต่ำลง ทำให้พวกเขาคิดหา "สิ่งดึงดูดใจ" ใหม่ขึ้นมาแทน นำไปสู่การสร้างไดโนเสาร์ลูกผสมที่ถูกตัดแต่งพันธุกรรมอย่าง "อินโดไมนัส เร็กซ์" ขึ้น แต่เหตุการณ์ทุกอย่างกลับเลวร้ายเมื่อ "เจ้าหล่อน" กลับหลุดออกจากกรงและพร้อมขย้ำทุกสิ่งที่ขยับได้! "จูราสสิค เวิล์ด" ยกระดับความอันตรายและความโหดของเหล่าไดโนเสาร์ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน บอกได้อย่างเดียวว่า งานนี้ขอเพียงวิ่งหนีให้รอดเท่านั้น!

ความยาว

89 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  อาชญากรรม

เคท แมคคอล (เคท แบคคินเซล) ทนายสาวผู้ประสบปัญหาติดเหล้าอย่างรุนแรง ตัดสินใจเข้ารับการบำบัดเพื่อขอคืนสิทธิในการดูแลบุตรสาวสุดที่รักเพียงคนเดียวของเธอกลับคืนมา ทำให้เธอต้องขึ้นว่าความในคดีอุทธรณ์ของ "เลซี่" หญิงสาวรายหนึ่งผู้ถูกต้องโทษคดีฆาตกรรม ทว่าเลซี่กลับไม่ใช่ฆาตกร! เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเลซี่ เคทจึงร่วมมือกับผู้ช่วยของเธอหาหลักฐานและพยายามทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือเธอ พร้อมๆกับก้าวข้ามอาการติดเหล้าและอาการบ้างานสุดโต่งของตัวเธอเอง ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของบรรดาเพศชายในวงการยุติธรรมที่จ้องเขี่ยเธอออกจากการว่าความนี้ให้จงได้


กรุณารอสักครู่

Social Fanpage

Barely Lethal

สายลับหัดเริ่ด

วันที่เข้าฉาย: 25/06/15

ความยาว

96 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ผจญภัย  /  ตลก

Barely Lethal เล่าเรื่องราวของเด็กสาววัย 16 ปีนามว่า "เมแกน" (ไฮลี สไตน์เฟลด์ นักแสดงสาวดาวรุ่งจาก True Grit) สายลับมือสังหารระดับชาติรหัสลับ 83 ที่ดันอยากกลับเข้าไปเรียนไฮสคูลและใช้ชีวิตสุดธรรมดาตามแบบวัยรุ่นทั่วไป ทว่าโลกของวัยรุ่นมันธรรมดาซะที่ไหน เพราะเธอต้องเผชิญกับการกระแนะกระแหน จิกกัด และความขี้อิจฉาของหญิงในโรงเรียน จนทำให้เธอเริ่มไม่แน่ใจว่า การเป็นสายลับ หรือการเป็นวัยรุ่นไฮสคูลธรรมดา อะไรที่มันเหนื่อยน้อยกว่ากัน?!  บอกได้อย่างเดียวว่า "เรื่องอันตราย ชีอย่างเริ่ด แต่เรื่องเริ่ด ชีอย่างเฟล!"

 

ความยาว

108 นาที

หมวดหมู่

สารคดี

“สเต็ก” ได้ชื่อว่าเป็นอาหารหลักของชาติตะวันตกมาแ­สนนาน เนื้อวัว คุณภาพดี นาบบนเตาร้อนๆ พอสุก ราดน้ำเกรวี่ ใช้มีดแล่ให้เป็นชิ้นพอคำ และให้เนื้อละลายในปาก แต่นอกเหนือจากการรับประทานสเต็ก มันมีอะไรอย่างอื่นนอกเหนือจากนั้นอีกบ้าง­หรือไม่
ฟรองค์ ริบิแยร์ ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ชื่อดังชาวฝรั่งเศส­กำลังจะนำท่านเดินทางไปขึ้นเหนือล่องใต้ จากฝรั่งเศส ไปอิตาลี ขึ้นไปสวีเดน ข้ามไปอเมริกา ลงไปบราซิล พาไปเยือนอาร์เจนติน่า แล้วบินตรงไปยังญี่ปุ่น เพื่อสำรวจดูว่าธุรกิจและสูตรการทำสเต็กขอ­งแต่ละท้องถิ่นนั้นแตกต่างหรือใหญ่โตขนาดไ­หน พูดคุยกับคนเลี้ยงวัว พ่อค้าเนื้อ พ่อครัวชื่อดัง นักประวัติศาสตร์และนักเศรษฐศาสตร์ ว่าสเต็กสะท้อนความเป็นไปอะไรในเชิงสังคมบ­้าง และสเต็กจะอยู่รอดได้อย่างไรในยุคที่อุตสา­หกรรมอาหารแบบผูกขาด
Steak (R)evolution เป็นสารคดีที่ดูสนุก เพลิดเพลิน ตื่นตาตื่นใจ และเรียกน้ำย่อยแบบเอาตาย ชนิดที่ต้องขอเตือนคนที่เป็นมังสวิรัติว่า ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ อย่าเข้ามาดู!

ความยาว

119 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต  /  วิทยาศาสตร์  /  ระทึกขวัญ

Monsters : Dark Continent ภาพยนตร์ภาคต่อของ Monsters ที่นำเสนอเรื่องราวการต่อสู้ของโนอาห์ นายทหารอเมริกัน ที่ถูกส่งไปตะวันออกกลางเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของสหรัฐ จากการคุกคามของเหล่าสัตว์ประหลาด เขามีภารกิจสำคัญที่ต้องเข้าไปช่วยเหลือทหารนายหนึ่งออกจากเขตแดนของเหล่าสัตว์ประหลาดร้ายให้ได้ ระหว่างการต่อสู้อย่างดุเดือด ยานพาหนะประจำหน่วยถูกโจมตีจนไม่เหลือซาก แต่พวกเขากลับได้รับความช่วยเหลือจากเด็กสาวท้องถิ่นที่อาสาเป็นผู้นำทางพาพวกเขาออกไปจากพื้นที่อันตราย ในที่สุดทั้งสามคนจะสามารถหนีเอาชีวิตรอดออกมาได้อย่างหวุดหวิด แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทุกคนค้นพบความจริงก็คือ สิ่งที่น่ากลัวที่สุดบนโลกมนุษย์อาจจะไม่ใช่พวกเอเลี่ยนอีกต่อไป…
Monsters : Dark Continent ผลงานการกำกับของ “ทอม กรีน” นำแสดงโดย โจเซฟ เดมป์ , จอห์นนี่ แฮร์ริส , โซเฟีย โบเทล่า , แซม คีลีย์ , นิโคลัส พินน็อค , ปาร์คเกอร์ ซอว์เยอร์ และ ไคย์ล โซลเลอร์ 
18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์.

It Follows

อย่าให้มันตามมา

วันที่เข้าฉาย: 25/06/15

ความยาว

100 นาที

หมวดหมู่

สยองขวัญ

เรื่องราวของเด็กสาววัย 19 ปี เจย์ (ไมก้า มอนโร) ผู้ตกหลุมรักฮิวจ์ (เจค แวรี่) หนุ่มหล่อมากเสน่ห์จนทั้งคู่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งในคืนหนึ่ง ทว่าค่ำคืนแห่งความสุขกลับกลายเป็นความสยอง เมื่อเจย์ตื่นขึ้นมาพบว่าตนเองถูกจับมัดตรึงกับเก้าอี้ แถมเธอกำลังจะเผชิญหน้ากับสิ่งลึกลับบางอย่างซึ่งฮิวจ์บอกกับเจย์ว่า "มัน" จะติดตามเธอไปทุกที่ แม้เธอถูกปล่อยตัวออกมาได้ แต่เธอก็ยังต้องถูกหลอกหลอนและถูกไล่ล่าจาก..."บางสิ่ง" ที่มีเพียงเธอเท่านั้นที่มองเห็น และ "บางสิ่ง" นี้สามารถกลายเป็นร่างของใครก็ได้ แม้แต่คนที่เธอรู้จัก!

Maggie

ซอมบี้ลูกคนเหล็ก

วันที่เข้าฉาย: 25/06/15

ความยาว

95 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

เรื่องราวของ พ่อ (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์) ที่พบว่า ลูกสาว (อบิเกล เบรสลิน) ติดเชื้อไวรัสที่จะทำให้เธอกลายเป็นซอมบี้ เธอไม่ได้กลายเป็นซอมบี้ในทันที แต่จะค่อยๆเปลี่ยนไปทีละนิด ลูกสาวจึงต้องการใช้ชีวิตแบบมนุษย์ให้มากที่สุดก่อนจะสูญเสียมันไป ในขณะที่ผู้เป็นพ่อก็พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะหยุดยั้งเชื้อซอมบี้ในตัวลูกให้ได้

ABCD 2

เอบีซีดี 2

วันที่เข้าฉาย: 19/06/15

ความยาว

151 นาที

หมวดหมู่

ชีวิต

After bringing to the audiences, India’s first 3D Dance Film; ABCD Any Body Can Dance, Disney India and ace Choreographer turned Director Remo D’Souza are back with its spectacular sequel, ABCD 2. The second chapter promises to be even bigger in scale with current heartthrobs Varun Dhawan and Shraddha Kapoor in the lead and the inimitable dancing Star Prabhudheva reprising his role of Vishnu Sir. The story traces the journey of an Indian dance troupe, a motley assortment of boys and girls who come from the backstreets of a Mumbai suburb; their rise to fame, sudden downfall and then their heroic attempt to seek vindication by regaining their lost glory and pride. Will they be able to achieve success at the biggest International platform? Will they make their beloved Vishnu Sir proud, who is himself struggling with his not so perfect past?  ABCD 2 is a grand 3D Dance Film which travels to the vibrant city of Las Vegas and is a bittersweet journey of love, friendship, betrayal, honor and redemption.

Insidious Chapter ...

วิญญาณตามติด 3

วันที่เข้าฉาย: 18/06/15

ความยาว

97 นาที

หมวดหมู่

สยองขวัญ

ภาพยนตร์สยองขวัญภาคต่อที่คราวนี้ขอเล่าย้อนกลับไปก่อนเกิดเหตุการณ์สุดประหลาดกับบ้านแลมเบิร์ต Insidious Chapter 3 นำทีมโดยเอลิส เรนเนียร์ (ลิน เชย์) หญิงร่างทรงที่ได้รับการติดต่อจากเด็กสาววัยรุ่น ควินน์ เบรนเนอร์ (สเตฟานี่ สก็อตต์) ให้ช่วยสื่อสารกับแม่ของเธอที่เสียชีวิต แต่ด้วยอดีตอันน่าเศร้าของเอลิซกลับทำให้เธอลังเลที่จะช่วยเหลือเด็กสาวแม้ว่าเด็กสาวผู้นี้จะกำลังถูกวิญญาณร้ายเฝ้าครอบงำและจ้องเอาชีวิตอยู่ก็ตาม! แต่แล้วเมื่อ "มัน" ทำร้ายควินน์มากขึ้น พ่อของเธอจึงร้องขอความช่วยเหลือจากเอลิซอีกครั้ง การเดินทางของเอลิสและเหล่าลูกศิษย์ในครั้งนี้จะพาเราไปไกลและลึกกว่าเดิม สู่ห้วงรติกาลอันดำมืดที่จะเผยร่างของปีศาจจอมพลังที่กระหายวิญญาณของมนุษย์เป็นที่สุด! 

SURVIVOR

เกมล่าระเบิดเมือง

วันที่เข้าฉาย: 18/06/15

ความยาว

96 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน

เคท แอบบ็อต (รับบทโดย มิล่า โจโววิช จาก Resident Evil) เจ้าหน้าที่ทำวีซ่าประจำสถานทูตอเมริกาในลอนดอน ได้ค้นพบเบาะแสแผนวินาศกรรมของผู้ก่อการร้ายที่กลายเป็นชนวนคร่าชีวิตหัวหน้าของเธอ บิล ทัลบ็อต (โรเบิร์ต ฟอสเตอร์) ด้วยระเบิดในวันเกิดของเขา และชายที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์นี้ก็คือ "ช่างทำนาฬิกา" รหัสของนักฆ่าผู้โหดเหี้ยมที่โด่งดังจากฝีมือสุดเนี้ยบของเขา ทว่าเคทกลับถูกผู้ก่อการร้ายใส่ร้ายและถูกตามล่าโดยอยู่ฝั่งเดียวกับเธอ คราวนี้เคท ต้องพยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง ในขณะเดียวกันก็ต้องเปิดโปงแผนการของผู้ก่อการร้ายด้วย ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป!

Spy

สปาย

วันที่เข้าฉาย: 04/06/15

ความยาว

120 นาที

หมวดหมู่

แอ็คชัน  /  ตลก

จากผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ  พอล พีก  (Bridesmaids , The Heat) ที่ลงมือทั้งกำกับและเขียนบทเอง เตรียมพบกับภาพยนตร์แอ็คชั่น-คอมเมดี้อย่าง Spy ว่าด้วยเรื่องราวของซูซาน คูเปอร์ (เมลิสซา แม็คคาร์ธีย์) นักวิเคราะห์ CIA ผู้ถ่อมเนื้อถ่อมตนและได้แต่นั่งอยู่กับโต๊ะ เธอเป็นวีรสตรีที่ไม่มีใครกล่าวขวัญถึงเบื้องหลังภารกิจสุดอันตรายขององค์กรสายลับแห่งนี้ แต่เมื่อเพื่อนร่วมงานของเธอ (จู๊ด ลอว์) หายสาบสูญไปและสายลับระดับสูงอีกคนหนึ่ง (เจสัน สเตแธม) ก็ถูกเปิดเผยตัว เธอจึงอาสาปลอมตัวเข้าไปแทรกซึมในวงการนักค้าอาวุธซึ่งเต็มไปด้วยอันตรายและป้องกันไม่ให้หายนะระดับโลกเกิดขึ้น
เปิดรอบพิเศษ 30 พ.ค. - 3 มิ.ย. 2558 รอบ 20.00 น. เป็นต้นไป 


กรุณารอสักครู่

รีวิวภาพยนตร์

 • Supakit Ritnum

  กำเนิดใหม่ คนเหล็ก ชอบมากครับ ทุกอย่างลงตัว ทั้ง แอคชั่น CG ทำได้ดีเลยที่เดียว แต่สิ่งที่ทำให้ผมคิดถึงคือบทของภาคนี้ซึ่งไม่น่าเขื่อว่าจะคิดได้ไง การ reboot ใหม่โดยใช้เนื้อเรื่องจากภาคเก่ามาผูกโดยให้ timeline เป็นแกนหลั...

  Amiez Core

  อาร์โนลด์ คนเหล็กของจริง เท่ห์จริง มันส์จริง ต้องเขาคนนี้เท่านั้น ชอบมากๆติดตามมาตั้งแต่ภาคแรก ภาคนี้ไม่ทำให้ผิิดหวัง ยิ่งดูยิ่งรักป๋ามากยิ่งขึ้น รู้สึกถ...

  Neon Nicasio

  Terminator 5 แก่แต่ยังเก๋า บู๋แหลก สุดยอดคนเหล็ก ภาคนี้ เป็น พึ่งได้ดูในโรงภาคแรก ชอบแอ็กชั่นไซไฟ รุ้สึกขนลุกตามไปด้วย หุ่น T-1000 เป็นตัว...

  พงษ์เทวิน สมใจ

  บู๊ระห่ำ สะใจไปกับ Terminator Genisys Terminator Genisys ถือว่าเป็นภาคจบของตำนานคนเหล็กที่ยาวนาน 30 ปีเต็มๆก็ว่าได้ ที่ได้คนเหล...

  Tanakith Kaewboontan

  ดูแล้วไม่ผิดหวัง แถมยังรู้เรื่อง ...สำหรับคนที่ไม่ใช่สาวกหรือที่ไม่เคยดูภาคก่อนๆ มา รับรองได้ว่าดูรู้เรื่องแน่นอน หนังอธิบ...

 • Bancha Bunkeaw

  love & mercy คนคลั่งฝันเพลงลั่นโลก เชิดชูความรัก เพลงไพเราะและเปี่ยมด้วยพลังที่สุดเรื่องนึง เรื่องเล่าชีวประวัติ ไบรอัน วิลสัน กับบทบาทนักร้อง นักแต่งเพลงให้กับ The Beach Boys เจ้าของตำนานอัลบั้ม Pet Sounds ที่ได้รับการยกย่องว่ายอด...

  Pipat Prusmateekul

  Love&Mercy ชีวิตไม่สิ้น ก็ดิ้นกันไป ดูจบแล้วต้องบอกได้คำเดียวว่า สุดยอด สำหรับชีวิตของ ไบรอัน วิลสัน สู่จุดสูงสุดลงไปต่ำสุด ...

  Pook Amiizzi

  Love & Mercy หนังที่คุณต้องดู ใครเลยจะคิดว่า นักร้องอันโด่งดังยุค 60 ไบรอัน วิลสัน ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย ขอบคุณที่สวร...

  NuanArnong Sawangjit

  love & mercy คนคลั่งฝันเพลงลั่นโลก เรื่องราวและรายละเอียดของหนังทำให้ละสายตาจากหนังไม่ได้เลย ใครจะคิดว่าเรื่องราวของ ไบรอัน ...

  มิ้นท์ พิริยะ

  ไปดูมาแล้ว Love & Mercy เป็นหนังที่มีสไตล์เฉพาะตัว ในการเลือกใช้ฟิลเตอร์ภาพเพื่อย้อนยุค เสื้อผ้า หน้า ผม และการเม...

 • Sumintra Lamoon

  Jurassic Kingdom of the action Jurassic World ผู้สร้างโดย Steven Spielberg เป็นภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นเหมือนเช่นเคยค่ะ ไม่ว่าจะ Jurassic Park หรือ The Lost World ทุกภาคมีความสนุกและความระทึกมากค่ะ แต่ภาคนี้มีจุดเด่นของเรื่องคือ Ind...

  Ning Don

  สวนสนุกเปิดแล้ว! กลับมาพร้อมกับความอลังโดยผู้สร้าง "สตีเวน สปีลเบิร์ก" ที่ทำให้ทุกคนที่ชมได้ตะลุยแดนไดโนเส...

  Khotthana Prempin

  ใครไม่ได้ดูถือว่า....พลาดมากๆๆ สมกับการรอค่อย...ตั้งแต่ได้ดูหนังตัวอย่างครั้งแรกทำให้อยากดูมากๆๆ พอได้ดูแล้วคุ้มจริงๆๆ ไ...

  พสิษฐ์ เรืองกิตต์ธนวัต

  การกลับมาของไดโนเสาร์ คุ้มค่าสมราคากับการรอคอยมายาวนาน 20 กว่าปี เป็นการกลับมาท่องโลกสวนสนุกไดโนเสาร์อีกครั้งแล...

  Napassorn Kaewna

  Jurassic World สุดยอดจริงๆ เป็นการกลับมาอีกครั้งที่สมศักดิ์ศรี ของ Jurassic Park มาก ทำออกมาได้ดีมาก โดยที่ยังมีการอ...

 • Gunmiizz Apichart

  Spy สายลัยสุดฮา รั่วขั้นเมพ + ยอดหนังสุดฮา ต้องยกให้เรื่องนี้เลย เปิดมาก็มุกกระจายสะแล้ว สายลับตุ้ยนุ้ยแสดงได้ดีมาก จัดเต็มทุกมุก ลีลา ด่าเมามันส์แท้ สุดยอดเลย ตลกทุกฉากไปดูกะเพื่อนนี่ป้อปคอร์นกระจาย ดาราขั้นเมพ ร่วมกันปล่อยมุกได...

  Bella Le

  spy i love you เป็นหนังสายลับที่น่ารัก ฉีกกฎ รูปแบบการเป็นสายลับที่เคยเห็นมาแบบสุดๆ หนังสายลับ เรื่องอื่...

  Darin Thiensee

  Spy มนุษย์ป้ามาเป็นสายลับ บอกเลยว่าปีนี้ เป็นปีแห่งหนัง สายลับ จริงๆ ทุกเรื่องล้วนไม่ทำให้ผิดหวัง รั่ว มึน กวน แล...

  Kornthip Vichaikul

  I LOVE SPY !! เพิ่งจะไปดูมาวันนี้เองค่ะ อยากจะบอกว่าเกินคาดมากจริงๆ ตอนแรกนี่ไปดูเพราะว่า Jude Law ไม่ค...

  Pornvitsanu Rojpojanarat

  หนังสายลับรั่วๆ ที่ฮาสุดๆ หนังแอ็คชั่นสายลับ-คอมเมดี้ แค่ตัวอย่างก็ฮาแล้ว มาดูจริงๆ ต้องบอกเลยว่า สนุกกว่าที่คิด ฮา...

Box Office

Terminator 5

ฅนเหล็ก มหาวิบัติจัก...

Jurassic World

จูราสสิค เวิลด์

Barely Lethal

สายลับหัดเริ่ด

Insidious Chapter 3

วิญญาณตามติด 3

It Follows

อย่าให้มันตามมา

Jurassic World

จูราสสิค เวิลด์

Terminator 5

ฅนเหล็ก มหาวิบัติจัก...

Inside Out

มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง

Ted 2

หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก...

Magic Mike XXL

แมจิค ไมค์ XXL เต้นเ...

Tweet Reviews

Instagram