พารากอน ซีนีเพล็กซ์

สายตรงโรงหนัง: 02-129-4635-6

พารากอน ซีนีเพล็กซ์

วิจิตรทัศน์แห่งวัฒนธรรมบันเทิง สุดยอดเหนือระดับกว่าที่คุณเคยสัมผัส กับ 16 โรงภาพยนตร์ยิ่งใหญ่ระดับโลก ตระการตา หรูหราเกินจินตนาการ พรั่งพร้อมด้วยหนังหลากหลายสไตล์ซึ่งมีให้เลือกชมทุกเรื่องเข้าฉาย และสุนทรียบันเทิงมิติใหม่อื่นๆ อีกมากมายที่รวมไว้ที่นี่ที่เดียว…

การเดินทาง

ด้วยความที่ สยาม พารากอน ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำให้เราสามารถเดินทางมาที่นี่ได้อย่างสะดวกสบาย มีทั้งรถประจำทาง รถตู้ ที่สำคัญมีรถไฟฟ้า BTS ซึ่งจะมีทางเชื่อมต่อให้เดินเข้าถึงตัวห้างได้เลย สำหรับใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมาเอง แนะนำให้จอดรถฝั่ง South จะสะดวกที่สุด เพราะจะมีลิฟท์ขึ้นมาถึงโรงหนัง ส่วนใครที่มาทางรถไฟฟ้า BTS ก็ให้ใช้ลิฟท์แก้ว ซึ่งจะเปิดบริการจนถึงเที่ยงคืน

ที่จำหน่ายบัตร (Box Office)

มีอยู่ 3 จุดด้วยกัน ได้แก่ ตรงบันไดเลื่อนทางขึ้นโรงภาพยนตร์ชั้น 5 ด้านหน้าของโรง Bangkok Airways – Blue Ribbon Screens โดยเฉพาะ และบริเวณด้านหน้าโรงกรุงศรี ไอแม็กซ์ เธียเตอร์ นอกจากนี้ยังมี Panel P-Cash และ Credit Card ไว้สำหรับผู้มีบัตร Paragon Cineplex Cash ซื้อตั๋วหนังด้วยตัวเองได้เลย ซึ่ง Panel นี้จะมีตั้งอยู่ที่บริเวณชั้น M ด้วย

จุดจำหน่ายเครื่องดื่ม/ อาหารว่าง

มีจุดจำหน่าย อาหาร/ เครื่องดื่ม ทั้งที่ชั้น 5-6 ปกติแล้ว ป๊อปคอร์นจะมีให้เลือก 3 คือ รส เค็ม, หวาน, ชีส (รสเค็มกับชีส จะขายดีที่สุด) รวมถึงจะมีรสอื่นมาเสริมตามเทศกาล นอกจากนั้น ก็จะมี สเน็ก, ไส้กรอก และ เครื่องดื่มชั้นนำคอยให้บริการ โดยที่นี่จะมี Bucket Set แบบพิเศษที่เป็น Topper ออกมาให้สะสมตามหน้าหนังด้วย

ที่นั่งพักผ่อน

จะมีเก้าอี้ โซฟา ให้นั่งกระจายตามจุดต่างๆ ทั้งชั้น 5-6 ที่พิเศษกว่าจุดอื่นๆ ก็มี กรุงศรี ไพรเวท เลาจ์ ซึ่งจะเป็นที่พักสำหรับลูกค้า กรุงศรี ไอแมกซ์ และห้องเลาจ์สุดหรูหราสำหรับผู้ที่มาดูหนังที่โรง Bangkok Airways – Blue Ribbon Screens และ Enigma โดยเฉพาะ

โรงภาพยนตร์

อยู่บริเวณ ชั้น 5-6 ประกอบด้วยโรงภาพยนตร์ทั้งหมด 16 โรง โดยที่ชั้น 5 จะมี บางกอก แอร์เวย์ส บลู ริบบอน สกรีนส์ (Bangkok Airways – Blue Ribbon Screens) :โรงภาพยนตร์วีไอพีขนาดกลาง 3 โรง ที่เน้นความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายของผู้ชม, กรุงศรี ไอแม็กซ์ เธียเตอร์ (Krungsri IMAX Theatre) : ซึ่งจะทำให้คุณดูหนังอย่างถึงอรรถรสด้วยระบบ ไอแม็กซ์ DMR และ ระบบ 3 มิติ บนจอ Silver Screen ที่มีความสูงเท่ากับตึกแปดชั้น

ส่วนที่ชั้น 6 จะมี อีนิกมา เดอะ ชาโดว์ สกรีน (Enigma: The Shadow Screen) : โรงภาพยนตร์สไตล์คลับแห่งแรกและแห่งเดียวของโลกที่พร้อมให้บริการในระดับโรงแรมห้าดาว :

สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ (Siam Pavalai Royal Grand Theatre) :โรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่ 2 ชั้น ความจุ 1,091 ที่นั่ง

โรงภาพยนตร์ เอไอเอส โฟร์ดีเอ็กซ์ (AIS 4DX) โรงภาพยนตร์สี่มิติที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย ที่คุณจะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการชมภาพยนตร์ด้วยสุดยอดเทคโนโลยีทั้ง ภาพ แสง สี เสียง สัมผัส และกลิ่น เอฟเฟคต่างๆ รวมไปถึงมี โรงภาพยนตร์แบบมาตรฐานอีก 9 โรง ซึ่งจัดเป็นโรงฉายระบบดิจิตอลทั้งสิ้น โดยโรง 3 มิติจะเป็นระบบ เรียลดี (RealD) 3 มิติ ทั้งหมด ค่าตั๋วก็จะขึ้นอยู่กับประเภทเก้าอี้และระบบฉาย ถ้าเป็นโรงระบบดิจิตอล 2 มิติ ราคาตั๋วจะเริ่มต้นที่ 190 บาทเป็นต้นไป ถ้าเป็นโรงฉายระบบเรียลดี 3 มิติ ราคาตั๋วจะเริ่มต้นที่ 240 บาทเป็นต้นไป

บริการอื่นๆ

นอกจากโรงภาพยนตร์แล้ว ที่บริเวณชั้น 5 ของ สยาม พารากอน ยังมี บลูโอ ซึ่งมีลานโบว์ลิ่ง 38 เลน และ 16 ห้องคาราโอเกะ ดังนั้น นอกจากจะมาดูหนังแล้ว คุณยังสามารถเปลี่ยนบรรยากาศไปสนุกสนานกับการโยนโบว์ลิ่งหรือร้องเพลงได้ด้วย ไม่เพียงเท่านั้น อย่างที่เราทราบๆ กันว่า สยาม พารากอน มีร้านค้า ร้านอาหาร แบรนด์ดังมากมาย บวกกับด้านนอกก็เป็นย่าน สยามสแควร์ ซึ่งเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ที่บอกมาข้างต้น น่าจะทำให้คุณ เลือกกิน เลือกช็อป กันเพลินไปเลย…

ที่จอดรถ

จอดรถฝั่ง South ในตัวอาคารพารากอนจะสะดวกที่สุด เพราะจะมีลิฟท์ขึ้นมาถึงโรงหนังโดยตรง

ที่อยู่

พารากอน ซีนีเพล็กซ์

991 อาคารศูนย์การค้าสยาม พารากอน ชั้น 5 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

แผนที่

Lat: 13.745459 Long: 100.535349
ดูรอบฉายของสาขานี้ 1

เวลาทำการ

10.30 น. - 24.00 น.

ที่อยู่ Box Office

มีอยู่ 3 จุดด้วยกัน ได้แก่ ตรงบันไดเลื่อนทางขึ้นโรงภาพยนตร์ชั้น 5 ด้านหน้าของโรง Bangkok Airways Blue Ribbon Screens โดยเฉพาะ บริเวณด้านหน้าโรงกรุงศรี ไอแม็กซ์ เธียเตอร์ นอกจากนี้ยังมีตู้ P Box ไว้สำหรับผู้มีบัตร P-Cash

ที่อยู่โรงภาพยนตร์

ชั้น 5-6

การเดินทาง

รถโดยสารสาย 54.204,25,73,73ก รถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม

How to buy How to buy
ดูทั้งหมด

โปรโมชั่น