เมเจอร์ฯ รัชโยธิน

สายตรงโรงหนัง: 02-511-3311

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน มีโรงหนังทั้งหมด 15 โรง ฉายด้วยีระบบ Digital ทุกโรง หนังเกือบทุกเรื่องเข้าฉายที่นี่ มีทั้งซาวนด์แทรค, พากย์ไทย สามารถรองรับคนดูได้เต็มที่ เรียกได้ว่า ถ้าตั้งใจมาดูหนังที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน แล้วล่ะก็ รับรองไม่มีพลาดอย่างแน่นอน ด้วยความที่เป็น Stand Alone ทำให้ที่นี่มีความเป็นซีนีเพล็กซ์อย่างแท้จริง และเหมาะสำหรับคนที่ตั้งใจจะมาดูหนังโดยเฉพาะ

การเดินทาง – ที่จอดรถ

การเดินทางมาที่นี่ก็ค่อนข้างสะดวก เพราะสามารถเดินทางมาได้ทั้งรถประจำทาง, รถไฟฟ้า BTS (ลงสถานีหมอชิต แล้วต่อรถประจำทาง, รถตู้, แท็กซี่ หรือมอเตอร์ไซด์รับจ้าง), รถไฟฟ้าใต้ดิน (ลงสถานีพหลโยธิน แล้วต่อรถประจำทาง, รถตู้, แท็กซี่ หรือมอเตอร์ไซด์รับจ้าง) สำหรับใครที่ขับรถส่วนตัวมาเอง ก็สามารถนำรถไปจอดภายในตัวอาคาร ซึ่งจะมีรปภ.ตรวจตราตลอดเวลา หรือถ้าเกิดที่จอดรถเต็ม ก็สามารถเอารถไปจอดได้ที่ตึก เมเจอร์ อะเวนิว รัชโยธิน ซึ่งจะมีทางเดินเชื่อมมาถึงเมเจอร์ รัชโยธิน แต่ถ้าจะให้สะดวกที่สุดแนะนำให้เอารถไปจอดที่ชั้น B1, B2 เพราะจะมีลิฟต์ที่ขึ้นถึงบริเวณโรงหนังโดยตรง โดยเฉพาะใครที่มาดูหนังรอบดึกๆ

จุดจำหน่ายบัตร

ในส่วนของ Box Office (ที่จำหน่ายบัตร) จะอยู่ที่ชั้น 2 มีที่จำหน่ายบัตรบริการ 5 ช่อง นอกจากจะเป็นจุดซื้อตั๋ว – รับตั๋วแบบปกติแล้ว ยังมีตู้ E-Ticket  ไว้สำหรับผู้มีบัตร M CASH ซึ่งสามารถเลือกดูหนัง เลือกที่นั่ง เลือกโรง เลือกเวลา ได้เลยด้วยตัวเอง

จุดจำหน่ายเครื่องดื่ม – อาหารว่าง

ขึ้นมาถึงชั้น 3 ซึ่งถือเป็นหน้าด่านของที่นี่เลยก็ว่าได้ เพราะตรงนี้จะเป็นจุดตรวจตั๋วโดย ที่ด้านหน้าจะมีบาร์ขนาดใหญ่ซึ่งเป็นจุดจำหน่ายเครื่องดื่ม, อาหารว่าง, ขนมขบเคี้ยว ส่วนใครที่ต้องการอาหารหนักๆ หน่อยก็จะมีไส้กรอก, แซนด์วิช ไว้บริการ

ในส่วนของ ป็อปคอร์น ปกติแล้วจะมี 3 รส คือ รสหวาน (Sweet), รสชีส, รสเค็ม (Original) โดยจะรสอื่นๆ ที่จะเพิ่มเข้ามาตามโอกาสด้วย (ตอนที่ไปเป็นรสแซลมอน) ซึ่งคนขายเขาบอกว่า รับประกันความสดใหม่อยู่เสมอ โดยในส่วนของ จุดจำหน่ายเครื่องดื่มและอาหารว่าง จะมีกระจายอยู่ในทุกๆ ชั้นอีกด้วย

ที่นั่งพักผ่อน

เมื่อเดินผ่านจุดตรวจตั๋วไปแล้ว ด้านขวาจะเป็น Platinum Screen Lounge ซึ่งจะเป็นห้องสำหรับนั่งพักผ่อนระหว่างรอชมภาพยนตร์ ด้านในมีโซฟาจัดเรียงไว้อย่างสวยงาม ดูโอ่โถง หรูหา มีหนังสือให้อ่าน มีโทรทัศน์ให้ดู มีเก้าอี้นวดไว้บริการฟรี มีบาร์จำหน่าย เครื่องดื่มและสเน็ก ไว้ต่างหากด้านใน ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น โดยในส่วนที่นั่งพักผ่อนนั้น จะมีอยู่ทุกชั้น ซึ่งก็จะเป็นโซฟาอย่างดี และมีหนังสือให้นั่งอ่านด้วย

โรงภาพยนตร์

ขึ้นมาถึงชั้น 4 จะเป็นส่วนของโรงหนัง โดยชั้นนี้จะมีโรงหนังทั้งหมด 10 โรง ซึ่งเป็นโรงขนาดเล็กทั้งหมด โดยโรงที่ 5 – 6 จะเป็นโรงดิจิตอลซึ่งจะให้ภาพและเสียงที่คมชัดกว่า ส่วนโรง 1 – 2 ที่จะเป็นโรงแพลตินั่ม ซึ่งเพิ่มความหรูหราขึ้นมาอีกระดับด้วย ที่นั่งเบาะหนังอย่างดี ส่วนจอภาพยนตร์ก็จะมีระบบกรองแสง ดูแล้วไม่ปวดตา ส่วนบนชั้น 5 จะมีโรงหนังทั้งหมด 5 โรง ซึ่งเป็นโรงหนังขนาดใหญ่ทั้งหมด โรงที่มีความพิเศษกว่าโรงอื่นๆ ก็คือโรง 15 ซึ่งโรงนี้ จะเป็นโรงภาพยนตร์ระบบ IMAX DIGITAL 3 มิติ จอยัษ์ สมจริงทะลุจอ มากกว่าทุกระบบที่เคยมี อีกโรงหนึ่งก็คือโรง 13 ซึ่งเป็นโรงหนัง 2 ชั้น โรงนี้มีที่นั่งมากที่สุดถึง 700 กว่าที่ และมีเก้าอี้ทุกประเภทรวมอยู่ด้วยกัน ตั้งแต่เก้าอี้แบบ Normal ไปจนถึง เก้าอี้แบบ Emperor ให้คุณดื่มด่ำไปกับความยิ่งใหญ่ อลังการของโรงนี้ได้

ร้านอาหาร แหล่งช็อปปิ้ง และบริการอื่นๆ

นอกจาก โรงหนังแล้ว ที่นี่ยังเป็นแหล่งช็อปปิ้ง มีร้านอาหารให้ เลือกกิน เลือกช็อปมากมาย ในส่วนของร้านอาหารก็มีอย่างเช่น Oishi, Sizzler, MK, Yayoi, Black Canyon, Gateaux House, Auntie Anne’s, Chester’s Grill, Starbucks, Swensens, เกี๋ยวเตี๋ยวเรือท่าสยาม, ฮะจิบัง ราเมน, ยำแซบ, สีฟ้า, เย็นตาโฟทรงเครื่อง ฯลฯ ส่วนใครที่ชอบออกกำลังกาย ที่นี่ก็มี WE Fitness ไว้ให้ได้ฟิตหุ่นกัน แถมยังมี Blu-O ซึ่งมีทั้งโบว์ลิ่ง และคาราโอเกะอยู่ที่ชั้น 4 อีกด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ ด้านนอกยังมีตลาดนัด ร้านเปิดท้ายขายของ รวมถึง เมเจอร์ อะเวนิว รัชโยธิน ที่มีร้านค้าและร้านอาหารแบรนด์ดังๆ ให้เลือกสรรมากมาย

สำหรับ เมเจอร์ รัชโยธิน ถือว่า มีทุกสิ่งทุกอย่างไว้บริการอย่างครบครันเลยทีเดียว ทั้งโรงหนัง ที่กิน ที่ช็อป โบว์ลิ่ง คาราโอเกะ มาที่นี่ที่เดียว ก็เต็มอิ่มแล้วกับทุกๆ ไลฟ์ สไตล์!!!

ที่อยู่

เมเจอร์ฯ รัชโยธิน

อาคารเมเจอร์ รัชโยธิน 1839 ถ.พหลโยธิน
แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900

แผนที่

Lat: 13.828246 Long: 100.568408
ดูรอบฉายของสาขานี้ 11

เวลาทำการ

จันทร์ - พุธ เวลา 10.30 น. - 24.00 น. พฤหัสบดี - อาทิตย์ 10.00 น. - 24.00 น.

ที่อยู่ Box Office

ชั้น 3

ที่อยู่โรงภาพยนตร์

ชั้น 6

การเดินทาง

- รถโดยสารประจำทาง: สาย 39, 114, 26, 206, 129, 63, 59 - รถไฟฟ้า BTS : สถานีหมอชิต - รถไฟฟ้าใต้ดิน : สถานีพหลโยธิน - ทางอื่นๆ : รถตู้โดยสาร

How to buy How to buy
ดูทั้งหมด

โปรโมชั่น