KrungSri IMAX Westgate Cineplex

กรุงศรี ไอแมกซ์ เวสต์เกตซีนีเพล็กซ์

โทร: 02-1942979


โรงภาพยนตร์หรูระดับเวิล์ดคลาส “เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ (Westgate Cineplex)” ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 และ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต บนพื้นที่ประมาณ 8,920 ตารางเมตร ถือเป็นโรงภาพยนตร์ Full Format ครั้งแรกกับการออกแบบโรงภาพยนตร์เพื่อรองรับกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ที่พัก อาศัยอยู่ในย่านดังกล่าวจำนวนมากเป็นเป้าหมายหลัก โดยให้สอดคล้องกับความยิ่งใหญ่และเป็นจุด หมายสำหรับทุกคนในครอบครัว ซึ่งจะทำให้กิจกรรมการชมภาพยนตร์ในครอบครัวเต็มไปด้วยความสุข ความบันเทิง กับ 12 โรงภาพยนตร์ดิจิตอลที่สมบูรณ์แบบ พร้อมโรงภาพยนตร์ระบบ 4DX และ IMAX ที่เป็นระบบฉายที่ทันสมัยที่สุดในเมืองไทย รวม 2,331 ที่นั่ง นอกจากนี้ พบกับโรงภาพยนตร์ คิดส์ ซีนีม่า (Kid Cinema) สำหรับเด็ก 2 โรง ตกแต่งทางเข้าโรงภาพยนตร์สำหรับเด็กโดยเฉพาะ เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 สิงหาคม 2558


ประกอบด้วย 12 โรงภาพยนตร์สุดหรู มาตรฐานระดับโลก พร้อมระบบ พิเศษ IMAX 4DX

โรงที่ 1 เป็นโรงภาพยนตร์ระบบ 4DX เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่แห่งโลกภาพยนตร์ ที่จะให้คุณได้สัมมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ผู้ชมจะได้รับอรรถรสในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ภาพ แสง สี เสียง สัมผัส และกลิ่น เอฟเฟคต่าง ๆ ด้วย การเพิ่มความ พิเศษให้กับโรงภาพยนตร์ด้วยเก้าอี้แบบเฉพาะ พร้อมเอ็ฟเฟ็กซ์ตระการตา และระบบฉายแบบดิจิตอล 3 มิติ ซึ่งเอ็ฟเฟ็กซ์แต่ละชนิดถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี เพิ่มความตื่นเต้นให้กับภาพยนตร์ไม่ว่าจะเป็น *การขยับของเก้าอี้ ลมเป่า ละอองน้ำ กลิ่น แรงสั่นสะเทือน สะกิดขา สะกิดหลัง* และ เทคนิคอื่น ๆ อีกมากมาย โดยภาพจะฉายบนจอภาพซิลเวอร์สกรีน ที่ให้ภาพคมชัดสมจริง ภาพที่ฉายเป็นระบบ RealD 3D

โรงที่ 2 เป็นโรง VIP แบบ Ultra Screen เพิ่มความเป็นส่วนตัว ด้วยเก้าอี้โซฟา ปรับเอนนอนได้

โรงที่ 12 เป็นโรง IMAX เปิดโลกใหม่แห่งประสบการณ์บันเทิงด้วยมิติที่เหนือกว่าการชมภาพยนตร์ทั่วไป ที่โรงภาพยนตร์ ไอแมกซ์ ถ่ายทอดเรื่องราวบนสุดยอด จอภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย  ขยายภาพได้ใหญ่มหึมากว่าจอภาพยนตร์ทั่วไปถึง 10 เท่า ใช้เทคโนโลยีอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของไอแมกซ์ ให้ภาพ 3 มิติที่สมจริงที่สุดเป็นหนึ่งในด้านความสว่าง ภาพคมชัดสมจริง ไร้รอยขีดข่วนบนแผ่นฟิล์มที่จะรบกวนอรรถรสในการชม ระบบเสียงเลเซอร์ดิจิตอล ให้เสียงกระหึ่มเต็มพลัง 32,000 วัตต์ คมชัด ครอบคลุมทุกที่นั่ง รูปแบบโครงสร้างโรงภาพยนตร์แบบพิเศษ ทำให้ภาพสามมิติพุ่งเข้าหาคนดูอย่างสมจริง เสมือนอยู่ในภาพยนตร์ ที่นั่งหรูหรา สะดวกสบายแบบ Stadium Seat ไม่บังกัน ทำให้ได้อรรถรสในการชม แว่นตา 3 มิติ ด้วยเลนส์ที่กว้างกว่า ทุกภาพที่ปรากฏสู่สายตาจึงทำให้เสมือนคุณได้ร่วมไปกับเหตุการณ์และเรื่องราวนั้นๆ

-

ที่อยู่ :

กรุงศรี ไอแมกซ์ เวสต์เกตซีนีเพล็กซ์
บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต อาคารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเวตส์เกต เลขที่ 199, 199/1-2 หมู่ 6 ต.เสาธงหิน เขตบางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140

เวลาทำการ :

10:00-21:00

ที่อยู่จุดจำหน่าย :

ชั้น 4

ที่อยู่โรงภาพยนตร์

ชั้น 5

การเดินทาง

-

แผนที่ :

Lat: 13.876989 Long: 100.411965

Social Fanpage

Box Office

E-Riam-Sing

อีเรียมซิ่ง

Doraemon The Movie 2...

โดราเอมอน เดอะมูฟวี่...

Khon-Song-Phee

คน ทรง ผี

The Witches

แม่มด

Malevolent

หลอกจับผีหลอนจับตาย

Freaky

สลับร่างฆ่า ล่าป่วนเ...

The War with Grandpa

ถ้าปู่แน่ ก็มาดิครับ

Honest Thief

ทรชนปล้นชั่ว

Vanguard

หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโ...

Fate Stay Night Heav...

เฟด สเตย์ ไนท์ เฮเว่...

Tweet Reviews

Instagram